Ngày hội du lịch 2020

      27
Ngày hội du lịch Thành phố hồ nước Chí Minh là việc kiện du ngoạn thường niên vì Sở du lịch và Hiệp hội du lịch Thành phố hồ Chí Minh kết hợp tổ chức nhằm mục đích quảng bá du lịch Thành phố tp hcm và tạo cầu nối thân doanh nghiệp với những người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Ngày hội du lịch 2020


*

Du khách cho với Ngày hội du ngoạn Thành phố hồ chí minh 2020. Ảnh: internet

Diễn ra trong bối cảnh phượt Việt nam chịu tác động nặng nề hà của đại dịch covid – 19, Ngày hội du ngoạn Thành phố hcm lần máy 16 – năm 2020 được tổ chức triển khai kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon những nước với kỳ vọng kích cầu du lịch nội địa, tạo đk để doanh nghiệp du ngoạn Thành phố hồ Chí Minh quảng bá các lịch trình kích cầu du ngoạn Thành phố hcm và những tỉnh thành trong cả nước tổ chức các hoạt động quảng bá, giới thiệu du ngoạn địa phương đến với người tiêu dùng Thành phố hồ Chí Minh, góp thêm phần thực hiện lịch trình “Người vn đi du lịch Việt Nam” vày Bộ văn hóa truyền thống – thể dục và du lịch phát động.

*

Du khách mang lại với gian hàng của khách hàng Lữ hành Saigontourist. Ảnh: internet

Qua 4 ngày tổ chức triển khai (từ 16/7 mang đến 19/7), Ngày hội du lịch TPHCM 2020 đang đạt doanh thu hơn 40 tỷ đồng. Sự kiện sẽ đón rộng 200.000 lượt khách tham quan, trong những số ấy có rộng 9.300 lượt khách download tour và các sản phẩm khác tại các gian hàng.

*

Du khách mang lại với quầy hàng của Vietravel. Ảnh: internet

Với chủ thể "Sài Gòn – tp hcm sống động từng trải nghiệm", lần trước tiên Ngày hội gồm sự tham gia của 50/63 tỉnh, thành trên cả nước. Trong khi Ngày hội còn có sự thâm nhập của 96 công ty du lịch, thương mại dịch vụ và độ ẩm thực. Ngày hội phượt TPHCM 2020 cũng ghi lại việc lần đầu tiên Liên hoan Ẩm thực Món ngon những nước được tổ chức triển khai chung cùng ngày hội. Ban tổ chức của Ngày hội năm nay đặc biệt suy xét liên kết du ngoạn vùng cùng đã trình làng các quầy hàng chung của tp.hồ chí minh với 13 tỉnh Đồng bởi sông Cửu Long cùng 5 thức giấc Đông phái mạnh Bộ.

*

Đại diện lãnh đạo những tỉnh thành và thành phố hồ chí minh tại Ngày hội phượt TP.HCM 2020. Ảnh: Hoàng Phương

Với phương châm kích cầu phượt nội địa, trên Ngày hội du ngoạn Thành phố sài gòn năm 2020, thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành sẽ ra mắt chương trình kích cầu phượt nội địa rực rỡ chào hè 2020 với tương đối nhiều sản phẩm, tour du ngoạn có chất lượng với giá ưu đãi song song với các sản phẩm, tour phượt nội địa đã chào làng trong công tác kích cầu phượt nội địa thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Máy Tạo Độ Ẩm Không Khí - Nên Mua Máy Lọc Không Khí Hay Máy Tạo Ẩm

*

Một ngày tiết mục biểu diễn cuốn hút trong Ngày hội du ngoạn Thành phố hồ chí minh 2020. Ảnh: Hoàng Phương

Trong thời gian diễn ra Ngày hội du ngoạn TPHCM 2020, Hiệp hội phượt TPHCM và Sở du ngoạn TPHCM đã và đang tổ chức Chương trình hợp tác "Liên kết - mức độ mạnh du lịch Việt Nam".

*

Đại diện Hiệp hội du ngoạn Việt Nam, Hiệp hội phượt Thành phố hồ Chí Minh, Sở phượt Thành phố sài gòn và một số Hiệp hội du lịch thuộc những địa phương không giống tại buổi tọa đàm trong sự kiện. Ảnh: Hoàng Phương

Gần 400 doanh nghiệp du lịch trong các lĩnh vực lữ hành, nhà hàng - khách sạn, solo vị vận chuyển, điểm tham quan, trung tâm cài đặt sắm... Bên trên toàn quốc đã tham gia chương trình. Đây là lần đầu tiên được tổ chức tuy vậy sự kiện hứa hẹn là bước khởi đầu mang đến mối quan liêu hệ hợp tác chặt chẽ mang đến tất cả doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố nói riêng biệt cũng như trên cả nước nói tầm thường và hướng tới thị trường quốc tế vào thời gian tới.

*

Đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội cộng đồng Du lịch, Sở và Tổng Cục phượt trong sự kiện. Ảnh: Hoàng Phương

Với chủ đề “Liên kết - Sức mạnh du lịch Việt Nam”, sự kiện không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ, trao đổi, quảng bá sản phẩm, các chương trình tour kích cầu, mà còn là địa điểm để các địa phương kết nối, giới thiệu điểm đến và dịch vụ mới, cũng như các gói sản phẩm liên kết giữa các Hiệp hội. Đặc biệt, với ý muốn muốn nhân rộng và lan toản sức mạnh đoàn kết của ngành du lịch, trong khuôn khổ lịch trình cũng sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa các Hiệp hội phượt Thành phố tp hcm với các Hiệp hội du ngoạn của những địa phương như: Hà Giang, vượt Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa với Bình Thuận.

*

Lễ cam kết kết giữa Hiệp hội du ngoạn Thành phố sài gòn với các Hiệp hội du ngoạn của các địa phương như: Hà Giang, quá Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa và Bình Thuận. Ảnh: Hoàng Phương

Sự đoàn kết và gắn bó đồng lòng của các địa phương cũng như các doanh nghiệp du lịch sẽ tạo bắt buộc một sức mạnh đồng nhất trong việc gửi ngành du lịch đất nước phục hồi và phát triển trở lại vào thời gian gần nhất.

Hoàng Phương