Ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ

      21

Trước khi sửa nhà, làm nhà thì việc lựa chọn hướng đơn vị là một điều khôn cùng quan trọng. Hướng công ty hợp mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và ngược lại hướng nhà không hợp mệnh thì sẽ gặp nhiều rủi ro.

Bạn đang xem: Ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ

Vậy những người với mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ hợp với hướng nhà nào? bài xích viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc tất tần tật thông tin chi tiết, giúp bạn lựa chọn được hướng đơn vị phù hợp đem lại sự thịnh vượng, phạt lộc phát tài nhé!


Chọn hướng công ty theo Mệnh gia chủ sinh tài phân phát lộc


Tại sao phải lựa chọn hướng đơn vị theo mệnh?

Hướng đơn vị ảnh hưởng tới mệnh của gia chủ bởi vì liên quan đến Phong Thủy. “Phong” cùng “Thủy” là nhị yếu tố quan lại trọng nhất tạo thành vi khí hậu của bất kì ngôi nhà nào.

Hiểu đơn giản, phong là gió, động hơn, thuộc dương. Không có gió thì hỏng cơ mà gió nhiều thì ko tốt, gió bao gồm thể bị bít chắn bởi núi đồi, tế bào đất nên xây nhà phải biết sử những vật để lái gió theo ý mình.

*

Thủy là nước, tĩnh hơn, thuộc dương. Mặt nước trước nhà sẽ tạo nên sự cân nặng bằng sinh thái cho ngôi nhà, nước đọng (tù) thì ko tốt nhưng nước chảy mạnh thừa cũng hỏng. Nước chảy từ từ là tốt nhất, dòng nước ngoằn nghèo, càng dài thì sẽ càng tụ.

Thuật Phong Thủy khởi đầu được xây dựng bên trên căn bản Âm Dương, Ngũ Hành. Ngũ hành gồm 5 hành: Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa tương sinh tương khắc lẫn nhau.

Mệnh của gia chủ thuộc hướng đơn vị cũng nằm vào Ngũ Hành. Nếu không biết lựa chọn hướng công ty hợp với mệnh gồm thể sẽ không may mắn đến gia chủ.


*
Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tương sinh tương khắc


Cơ sơ xác định hướng đơn vị hợp, khắc mệnh gia chủ

Muốn xác định hướng tốt, người ta thường dựa vào quan lại hệ ngũ hành như sau:

Ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Ngoài ra, các hướng với mệnh thuộc một ngũ hành giống nhau thì quan tiền hệ tương hợp, không sinh cũng ko khắc.

Ngũ hành được chia theo 8 hướng với một trung tâm.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện A Âu Nguyễn Du Ha Nội, Phòng Khám Nha Khoa Nguyễn Du

Hành Kim: hướng Tây, Tây Bắc.Hành Mộc: hướng Đông, Đông Nam.Hành Thổ: trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc.Hành Thủy: hướng Bắc.Hành Hỏa: hướng Nam.

Người mang mệnh kim, mộc, thổ, thủy, hỏa hợp với hướng công ty nào?

Theo cơ sở xác định mệnh với hướng nhà, người mệnh Kim bắt buộc lựa chọn hướng công ty là hướng hướng tây nam và Đông Bắc thuộc thành Thổ. Thổ sinh Kim, đây là hướng sẽ trực tiếp tăng vận khí đến gia chủ. Sự lựa chọn không giống với mệnh Kim là hướng bao gồm Tây, Tây Bắc vì cùng thuộc hành Kim.


*
Người mệnh Kim hợp với hướng bên nào?


Tuy nhiên, bên những hướng này lại tất cả phần trái ngược với quan liêu niệm thông thường ở nước ta. Theo quan niệm người Việt Nam, đơn vị hướng Tây bởi nó không phù hợp hợp với điều kiện khí hậu nước ta do mùa hè nóng nực mà lại mùa đông dễ gió lạnh.

Nếu gia chủ mệnh Mộc cùng không biết chọn bên hướng nào thì nên cần chọn hướng Bắc. Công ty hướng chính Bắc, hành Thủy góp người mệnh Mộc ở bên hướng chính Bắc sẽ thuận lợi nhiều bề, tương lai phân phát triển.


*
Người mệnh Mộc hợp với hướng đơn vị nào?


Ngoài ra hướng Đông với Đông Nam thuộc mệnh Mộc cũng là sự lựa chọn ko tồi. đơn vị hướng chính Đông, dương khí tràn trề sẽ giúp cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp sự nghiệp.

“Lấy vợ hiền hòa, có tác dụng nhà hướng Nam” là lời nói đặc biệt chuẩn xác dành cho những người mệnh Thổ. Hướng nam giới là mệnh Hỏa, quan tiền hệ Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Nhờ thế mà lại nhà hướng Nam giúp cho người mệnh Thổ vận trình tăng tiến, chẳng những công danh sự nghiệp thành đạt. Hướng Tây Nam, Đông Bắc cũng là một sự lựa chọn tốt đến người mệnh Thổ.


*
Người mệnh Thổ hợp với hướng công ty nào?


Người mệnh Thủy hợp với hành Kim cần chọn bên hướng bao gồm Tây, Tây Bắc là phù hợp nhất. Công ty hướng này sẽ giúp tài vận gia chủ mệnh Thủy lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì. Nếu không có nhà hướng Tây hoặc bạn không thích hợp ở bên hướng Tây vày nóng lực vào mùa hè thì bạn cũng gồm thể lựa chọn căn bên hướng Bắc đến hợp phong thủy.

Người mệnh Hỏa hợp với hướng bao gồm Đông, Đông Nam. Đây là những hướng hành Hỏa vìChính Đông là hành Mộc, cơ mà Mộc lại sinh Hỏa là hướng bên tốt nhất mang đến người ngũ hành thuộc Hỏa. Căn công ty thuộc hướng này sẽ trợ lực đến người mệnh Hỏa đạt được nhiều thành công rực rỡ.


*
Người mệnh Hỏa hợp với hướng đơn vị nào?


Nếu ko thể mua nhà ở hướng Đông thì hướng Nam cũng là một lựa chọ ko tồi vì chưng cùng hành Hỏa hợp với mệnh gia chủ. Bên hướng phái nam cũng hợp khí hậu Việt Nam lúc đông ấm mà hè mát.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của một khu nhà ở và hướng nhà với mệnh gia chủ chỉ là một phần trong số đó chứ không quyết định trọn vẹn sự thành đạt của gia chủ khu nhà ở đó. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Như vị trí, phương vị,kiến trúcbên trong bên ngoài, không khí xung quanh, kiến trúc của căn nhà…

Nếu đang gồm ý định cài đặt hay xây nhà, bạn nên chăm chú đến hướng. Trong trường hợp ko nắm rõ được những quy luật phong thủy, hãy liên hệ với những người bao gồm kinh nghiệm để được giúp đỡ.