Những cách để gặp ma

      19

Sau đây là những cách chạm mặt ma dễ nhất thời hiện đại được tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu ai thiệt sự tò mò và hiếu kỳ về cách để xem thấy ma tất cả thật hay là không thì hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây nhé ^^!


Có thể nhiều người đang quan tâm: ma quỷ có thật hay là không – bùa yêu bao gồm thật ko – giải mã bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda – những câu thần chú linh nghiệm

*
*

Cách 1: cầu cơ

Chuẩn bị:

Tờ giấy khổng lồ viết lên đó phần đa chữ cái, tất cả dấu.Vẽ một vòng tròn sống tờ giấy.Phía trên vòng trong vẽ 1 ô vuông đề: CÓ.Dưới vòng tròn vẽ 1 ô vuông khác đề: KHÔNG.Các ô khác viết vần âm và những con số (0-9), cùng với lốt (,.?`~ ‘) vẽ xung quanh.Một cái cốc nhỏ không bao gồm quai cầm cực tốt là cốc dùng để làm thắp mùi hương trên ban thờ (nếu không cần sử dụng 1 ly khác màu sắc trắng, chấm 1 phân tử chu sa có tác dụng miệng chén).

Bạn đang xem: Những cách để gặp ma

Chú ý: Cần tối thiểu 2 người để tham gia cầu cơ.

Cách làm:

Bốn người đặt một ngón tay vào chén bát (lúc này chén buộc phải được hơ qua lửa, úp chén vào vòng tròn giưã giấy). Thứu tự từng fan gọi “hôm nay ngày…tháng…năm… Chúng bé là…..bao nhiêu tuổi….ở đâu… Chúng nhỏ thành trung tâm mời thần chén về có việc xin thần chén bát giúp đỡ. Ví như thần chén đồng ý thì cho chén chạy về chữ CÓ, nếu không thì chạy về chữ: KHÔNG”.Nếu các bạn may mắn thì chén sẽ chạy rất nhanh, có khi rất lâu. Nếu như thấy bát có dấu hiệu chạy, tuyệt lắc chậm, đừng nghĩ là vì ai kia đẩy, cười, nếu như không chén sẽ tạm dừng và rất lâu mới chạy. Khi chén nhích dần về chữ CÓ, các bạn hãy hỏi một vài ba câu nào kia kiểm chứng như tên bố mẹ bạn tốt gì nào đấy (số đề chẳng hạn). Tiếp đến việc hỏi gì là quyền của ban.Trong khi mong cơ nếu bạn yếu bóng vía các bạn sẽ nhìn thấy…ma, nếu như khách hàng vía cao thì ko thấy đâu.Việc mong cơ này rất nguy hiểm cho hầu hết ai yếu bóng vía, nên những người yếu bóng vía giỏi nhất không nên thử.

Cách 2: điện thoại tư vấn ma đói

Ma đói là những người dân chết đường, chết chợ vong hồn không về được nhà, cũng không được khôn xiết thoát, vất vưởng bờ bụi. Không có bất kì ai cúng tế nên được gọi là ma đói.

Chuẩn bị:

2 bát cơm, một chén bát canh.1 lọ cắn hương.Thẻ hương.2 ngọn nến.Bát không, đũa (tùy thuộc vào số người, mọi cá nhân 1 bát, một đũa).

Cách gọi:

Ra chỗ té tư, thắp nến, dâng hương lên.Dùng đũa gõ vào bát.Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói cho bốc cơm trắng ăn.Bạn cần gõ tiếp tục như nỗ lực ma mới không nhìn thấy bạn. Nếu bạn tạm dừng sẽ rất nguy hiểm.

Cách 3: chơi trò giải trí trốn tìm

Chuẩn bị:

Ít duy nhất phải có 5 người.Một con mèo đen.

Cách làm:

Đến một vị trí đất có không ít cây vào buổi tối, chơi trò chơi trốn tìm, bạn phải đi tìm kiếm ôm nhỏ mèo black trên tay.Sau đó đi tìm mọi người.Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì đang không tìm thấy 1 fan vì người đó bị ma bịt mất.Nếu mong muốn tìm thấy fan đó hãy thả nhỏ mèo black ra.Nó đã dẫn các bạn đến chỗ người đó.

Cách 4

Đêm vào đúng 12h đêm, núm lược, đứng trước gương vừa chải vừa đứng cười giỡn khoảng chừng 15′ rồi đi ngủ, trước khi ngủ gọi tên người thân mình đã chết 3 lần. Vào mơ bạn thấy người đó một biện pháp ghê hại .

Cách 5

Nếu chúng ta nghi có ma, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai, lỏng lẻo cúi xuống xem qua 2 chân.

Cách 6: Trong bên mở ô (dù)

Sau đó bạn trải qua lại trong đơn vị một bí quyết im lặng, độ 20′ sau bạn sẽ thấy một chiếc ô khác xuất hiện thêm trước mặt bạn nhưng các bạn sẽ chưa thấy ma.Người vô hình dung cầm ô đấy vẫn tới một chỗ qua đời trong nhà cùng đứng chờ bạn ở đấy.Khi bạn tiến tới nơi thấy loại ô thứ 2 thì bạn sẽ thấy rõ mồn một bé ma.Cách giải trừ: quăng quật chiếc ô bạn đang cầm xuống đất và ngồi gập người xuống. Sau ấy nhặt ô lên và xếp lại. Chạy nhanh vào phòng.

Xem thêm: Find Latest Jobs At Công Ty Tnhh Thương Mại Vạn An An, Công Ty Tnhh Thương Mại Vạn An

Cách 7: Đổi mắt tín đồ chết

Đúng 12h đêm, đến ngôi mộ mới cất mả, đào lên, cần sử dụng đất ở đó (chỗ vùng mắt) bôi lên mắt mình: địa điểm lấy đất là ở lớp đất lấp mặt quan tài-phía đầu fan quá cố. Bạn sẽ thấy mọi hồn ma sau đấy vài ba phút, cùng ban vẫn thấy đau đớn một hồi khi có cảm giác bạn mất một bên mắt.Trước khi chơi,bạn đề nghị nhờ ai trông bạn sẵn để sử dụng khăn lau không bẩn vùng đất quanh đôi mắt bạn. Nếu như không các bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Cách 8

Đến 1 vị trí nghi là gồm ma, 3 bạn đứng ngơi nghỉ 3 góc, lần lượt fan này chạy cho vỗ vào vai fan thứ nhất, người đầu tiên chạy đến vỗ vào vai bạn thứ 2, cứ thế sẽ không chơi được gấp đôi vì chỉ gồm 3 bạn mà 4 góc. Tuy vậy cứ chơi bởi vậy trong nửa tiếng sẽ đùa dược 2 vòng vì chưng có fan thứ 4 xuất hiện. đề nghị làm cơ hội trời tối.

Cách 9

Mặc đồ bạn chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, dựa vào bà đồng cúng khấn. Chúng ta cũng có thể đến quả đât người chết, thời hạn bạn có là thời hạn quẻ hương thơm cháy hết. Bà đồng sẽ sử dụng chuông để gọi bạn. Nếu cơ hội đó các bạn không về kịp thể xác thì bạn…die!

Cách 10

12 giờ đêm lên sảnh thượng, cầm theo dòng gương, giơ về phía phương diện trăng.

Cách 11

Buổi tối đêm trăng tròn lúc 12 h ra nghĩa địa mặc áo của pháp môn sư tìm một chiếc lá xấu nhất nghĩa địa bỏ vào mộ lớn số 1 rồi cần sử dụng que nhang cúm rồi nói: Hỡi khía cạnh trăng với ngôi mộ hãy làm bạn chết sống dậy vị gió lốc nghĩa địa mặt trăng.

Cách 12

Lấy 2 lá của cây liễu rồi nhúng vào máu c.h.ó mực, tiếp theo sau là để 2 lá liễu đó lên mắt (nhớ nhắm mắt lại) khoảng tầm 2 đến 3 phút thì bạn sẽ thấy “ma” ngay gần đâu đó mặt bạn.

Cách 13

Bạn chửi số đông câu thậm tệ về “ma” thì ma sẽ lộ diện trước mắt các bạn nhưng chỉ có tín đồ mạnh vía bắt đầu thấy thôi.

Cách 14

Vô nhà lau chùi và vệ sinh (của đơn vị mình nếu nghi ngại nhà mình bao gồm ma), tắt đèn rồi lại mở lên, tiếp theo là dội cầu 3 lần, chấm dứt rồi tắt đèn rồi lại mở lên xong xuôi tắt đèn thêm 1 lần nữa xong xuôi rồi quan sát thẳng vào gương soi phương diện của bạn, kêu tên ma mà bạn thích gặp 42 lần thì bé ma của bạn muốn gặp đã suầt hiện nay trên gương (nên hãy nhờ rằng tắt đèn nha, nếu không sẽ ko thấy gì đâu).

Cách 15

Vào thời gian trời về tối (nếu nghi bên mình có ma) bạn rãi bột năng khắp công ty nhưng cấm đoán ai bước tới chổ bột đó. Sáng mai thì bạn sẽ thấy lốt chân di chuyển trong bên in trên chổ bột đó.

Cách 16

Lấy máu gà trống vẽ lên trên loại gương di động cầm tay hình chén bát quái rồi tối tối ngày trăng tròn hướng cái gương về mặt trăng khỏang 2 phút vào phát âm tên loại ma mà mình muốn gặp, xong xuôi rồi quan sát lại cái gương đang thấy ma.

Cách 17

Vào bên hoang nào đó đã bỏ lâu, ngủ ở đó 1 đêm và nhớ nguyện cầu xin ma cho biết vào đêm đó, dẫu vậy nhớ mang theo tỏi nhét vào trong túi nha, ko thì ban bị tóm gọn hồn luôn luôn đó (nếu hạp tuổi với ma) (chuyện kỳ lạ sẽ xẩy ra trong đêm đó).