Ngắm Vẻ Đẹp Tựa Thiên Thần Của Nữ Cơ Thủ Bida

      13

Tay cơ xinh đẹp tín đồ Hàn QuốcLee mày Rae và bạn đồng độiYong Hyun Ji vẫn đến nước ta để giao lưu với những người dân đam mê billiards Việt Nam.

Bạn đang xem: Ngắm Vẻ Đẹp Tựa Thiên Thần Của Nữ Cơ Thủ Bida


Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười bùng cháy cùng khả năng billiards carom 3 băng của mình, tay cơ sinh vào năm 1996 Lee mày Rae đã "hút hồn" nhiều "đấng mày râu" mọi khi cô ra sân thi đấu. Riêng sống Việt Nam, số đông trận đấu của "Tiểu tiên" xã billiards rứa giới luôn thu hút rất nhiều người xem với cô được xem như là một trong những tay cơ bao gồm lượng fan ái mộ đông nhất nhân loại hiện nay.

Xem thêm: Ceo Viện Thẩm Mỹ Lavender By Chang, Tìm Hiểu Sự Thật

*

Vẻ đẹp nhất của Lee ngươi Rae khiến nhiều đấng "mày râu" bị cuốn hút


Bên cạnh sắc đẹp "thiên thần" của mình, Lee mi Rae còn thu hút người đam mê billiards bởi những đường cơ đúng đắn và đẹp mắt. Khả năng của "Tiểu tiên" tới từ rất nhanh chóng khi gấp đôi giành á quân giải vô địch nữ nhân loại của UMB vào năm năm 2016 và 2017. Hiện tại tại, Lee ngươi Rae luôn luôn được xem như là ứng cử viên "nặng ký" tại các giải đấu thuộc khối hệ thống của LPBA.

*

Lee mi Rae cùng Yong Hyun Ji đến vn giao lưu với người hâm mộ


Lee mày Rae và tín đồ đồng đội Yong Hyun Ji đến vn giao lưu và người ái mộ có thể đến ngắm nhìn "Thiên thần billiards" trên các khối hệ thống billiards Phúc Thịnh vào trong ngày 6.10. Theo đó, Lee mày Rae sẽ có mặt ở club Phúc Thịnh 16 (Tiền Giang) cùng trong giờ chiều tối cùng trong ngày Lee ngươi Rae sẽ có được trận đấu cùng với tay cơ việt nam Nguyễn Hoàng Yến Nhi tại club Phúc Thịnh 17 (Linh Trung, Thủ Đức).

Những hình ảnh "đốn tim" của Lee mi Rae:


*
*
*
*