Nước hoa alien thierry mugler

      18
Thương hiệu:Thierry Mugler
Giới tính:Nước hoa Nữ
Nồng độ:Eau de Toilette (EDT)
Nhóm hương:Hương gỗ phương đông
Mùi hương thơm chính:Hoa nhài,Hổ phách
Độ lưu giữ hương:Rất thọ - trên 12h
Độ toả hương:Rất xa - vào vòng bán kính trên 2m
Phong cách:Bí ẩn, Quyến rũ, sang trọng trọng
Xuất xứ:Mỹ
Năm phân phát hành:2005


Chiết 10ml

*
*

90ml
*
*

Tester 90ml
*
*

*
Hỗ trợ bốn vấn và mua hàng


*

Giới thiệu nước hoa nữThierry Mugler Alien EDP

Nước hoa nữAlien EDPcủa yêu thương hiệuThierry Muglerđược trình làng năm 2005.Giống như thương hiệu gọi, mùi thơm của nước hoa tỏa ra mộtbầu không gian kì bívà huyền áo dường như bảo phủ xung quanh cho những ai đang để để ý đến nó.Bên cạnh đó, hình dạng chai nước uống hoa cũng được thiết kế với đầy cuốn hút như mộtviên đá tiên tri đầy quyên lực, cất đựng mùi thơm đầy“ma thuật” thật sự đặc biệt và mang một sức hút cạnh tranh cưỡng. Cỗ đôiDominique Ropion cùng Laurent Bruyere chính là tác mang củaThierry Mugler Alien.

Bạn đang xem: Nước hoa alien thierry mugler

*

Mô tả mùi hương hươngThierry Mugler Alien EDP

Nước hoa nữ Thierry Mugler Alien EDPmở đầu bằng sự mê hoặc tột đỉnhcủa hương thơm lài Sambac có nguồn gốc từẤn Độ vừa sexy nóng bỏng vừa hiện hữu lên vẻ túng thiếu ẩnbởi nó luôn được dùng trong số nghi lễ thần thánh tạiphương Đông kết hợp cùng hoa lài. Kế đến là hương thơm tươi non tựa ánh ban mai, có hàoquang soi đường truyền lối cho vai trung phong hồn bạn, và cuối cùng là mùi hương hổ phách trắng cho bạn một cảm giác lắng đọng, nhẹ dàng.

Hương thơmThierry Mugler Aliennhư một phương thuốc trường sinh vong mạng đầy yêu thuật được đóng gói trong chai với hình dáng kỳ lạ, gợi nhớ tới phần lớn hòn đá phép thuật của các triết gia, hay các thầy phù thủy qua color tím thâm thúy và túng thiếu ẩn. Người thanh nữ bỗng chốc đổi thay phù thủy cùng với khả năng quyến rũ “chết người”.

Đây làmộtmùi hương đầy gợi cảm và bí hiểm khi phối hợp ba dòng sản phẩm nước hoa không giống nhau đại diện thay mặt cho những khía cạnh khác hoàn toàn trongAlien. Mùi hổ phách trắng nồng nàn,tràn ngập vàđầy tinh tế.Mùi hươnggỗ cashmeran như loài bùa chú làm bạn sẽ phải say mê. Kết thúc sẽ là hương hoa cỏ thơm ngát với hoa lài Ấn Độ đầy ấm áp và tỏa nắng rực rỡ như ánh mặt trời.

Xem thêm: So Sánh Ps4 Slim Và Ps4 Pro Đâu Là Chiếc Máy Chơi Game Nên Mua?

*

Thành phần mùi hương hương

Thời điểmdùng:Ngày, Đêm, Thu, Đông

Thiết kế lọ nước hoa nữThierry Mugler Alien EDP

Nước hoa nữThierry Mugler Alien EDP được làm bằng chất thủy tinh tím kết hợp với những mẫu kim loại trang trí màu vàng tựa như một viên rubi giá hay như là 1 loại phù chú cổ xưa, khơi dậy một các loại sức mạnh huyền bí và tạo sự cho thực chất bí ẩn của nước hoa. Ko gì tương thích hơn khi phủ lên mình một vài giọt nước hoaAlienđể bạn luôn tràn ngập tự tín mỗi khi ra bên ngoài dạo phố, đi làm các bước và chắc chắn sẽ để cho mọi tín đồ phải ngoái đầu nhìn các bạn ở bất kể đâu.

*

Mua hàng bảo vệ tại hanghieuusa.com.vn

Tại hanghieuusa.com.vn, nước hoa nữThierry Mugler Alien EDPbán ra được cam đoan 100% hàng chính hãng vàđược nhập vào trực tiếp từ châu Âu. Bao gồm sáchđổi trả trong khoảng 15 ngày& bh mùi hương mang đến giọt cuối cùng cùng vớihình thức mua sắm và chọn lựa &thanh toán trực tiếp tốt online phần đa được nhóm ngũ nhân viên giàu ghê nghiệmtư vấn nhiệt tình, hợp lý vàđược bảo đảm bằng quý giá và uy tíncủa hanghieuusa.com.vn.

Ngoài việc lựa chọnđịa chỉ uy tínbán nước hoa thiết yếu hãngthì chúng ta phải có tay nghề phân biệt nước hoa thiệt - giảđể tìmcho mìnhchai nước hoachính thương hiệu với giá cả hợp lý nhất.

*

CHẤT LƯỢNG TẠO NIỂM TIN - UY TÍN LÀM THƯƠNG HIỆU