Nước hoa gucci pour homme

      12
yêu mến hiệu:Gucci Nhóm nước hoa:Hương mộc Síp Giới tính:Nam Độ tuổi khuyên nhủ dùng:Trên 25 Năm ra mắt:2008 Nồng độ:Eau de toilette (EDT) Nhà trộn chế:Aurelien Guichard Độ giữ hương:Tạm ổn định - 3h đến 6 giờ Độ toả hương:Gần - Toả hương trong khoảng một cánh tay Thời gian:Xuân, Hè, Thu, Đông Phong cách:Nam tính, Quyến rũ, lịch lãm Xuất xứTrạng thái:Hàng gồm sẵn
mùi hương cuối: Cây hoắc hương thơm (Patchouli) , da thuộc (Leather) , Hổ phách (Amber) , hương thơm nhựa cây Elemi (Elemi Resin) , Nhũ mùi hương (Olibanum) ,

Đánh giá cụ thể về nước hoa Gucci Pour Homme 

Điểm tốt: Mùi hương áp dụng tốt một ngày dài lẫn đêm, với lại cảm xúc tự tin, nam tính và chỉnh chu. Xây dựng mẫu chai đẹp và được review cao.

Bạn đang xem: Nước hoa gucci pour homme

Chưa tốt: mẫu nắp nam châm hút ko thật sự vững chắc chắn, cảnh giác khi nắm nắm. Mừi hương tỏa hương thơm sát tín đồ và vẫn trở bắt buộc nồng vào mùa hè, có thể gây nặng nề chịu cho người dùng

Tổng quan: Phiên bản dành mang đến nam với tên thường gọi Gucci by Gucci Pour Homme được sáng chế bởi giám đốc trí tuệ sáng tạo của hãng sản xuất Gucci là Frida Giannini, cùng với sự hợp tác của Givaudan cùng P&G vào khoảng thời gian 2008. Mùi hương nước hoa được nghe biết như một hương gỗ Chypre tân tiến và bao gồm những mùi hương như hoa tím với cây bách nghỉ ngơi lớp đầu, lớp giữa gồm bao gồm hương của thuốc lá với hoa nhài, lớp nền bao gồm sự hiện hữu của hoắc hương, hổ phách với dấu trám.

*

Nước hoa Gucci Pour Homme của hãng Gucci

Gucci pour home thiết lập một kiến thiết chai được nhận xét cao, thân chai thủy tinh trong mờ trong veo với chiếc nắp đậy nam châm với hình ảnh khoen xỏ mũi con ngữa rất được ưa chuộng. Một biểu tượng nước hoa hiện đại mang thương hiệu Gucci Pour Homme, nó là 1 sự phối kết hợp giữa sự nam tính truyền thống với sự phong trần cùng trang nhã.

Xem thêm: Giày Trẻ Em Xuất Khẩu Dư Xịn Vnxk, Giày Trẻ Em Xuất Khẩu

Mùi hương biểu tượng này đang đưa phần lớn truyền thống, tầm chú ý và sự đẳng cấp của hãng lên đến mức đỉnh điểm. Gucci như muốn gửi gắm tới những người bầy ông sự mạnh khỏe và quyến rũ ẩn trong mùi thơm ấm áp, mạnh mẽ và đa dạng mẫu mã của Gucci Pour Homme.Lớp mùi hương đầu với giữa của mùi hương này còn có một phong vị tươi mát, cực kỳ mịn màng với việc góp khía cạnh của cây bách và hóa học calone, hoa tím và cam bergamot hòa quyền cùng tạo cho một hương hoa cỏ tự nhiên nhưng vẫn giữ lại được vẽ quanh đó nam tính. Lớp hương thân độc với mùi thơm đầy cá tính của hương thơm trầm, mùi hương của domain authority thuộc cùng vị ngọt nhẹ tinh tế của thuốc lá thơm. Hổ phách cung ứng hương nước hoa với tính chất mừi hương ngát và êm ấm của mình, trong lúc đó hương thơm tiêu black góp cũng phần giúp hỗn hợp được thêm phần hoàn hảo. Lớp nền hoàn toàn với hương gỗ của các lớp hoắc hương, mộc bách tùng, và gỗ Amyris.

*

Địa chỉ bán Nước hoa Gucci Pour Homme chính hãng

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDT

Nước hoa Gucci Guilty đen Pour Homme

Nước hoa Gucci Guilty Intense Pour Homme

Ngoài ra, chúng ta cần cung ứng hoặc hỗ trợ tư vấn thêm về mùi thơm của từng các loại nước hoa phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân sử dụng có thể tương tác trực tiếp qua: