Nước hoa lancome tresor 30ml

      8
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG NHANH NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Nước hoa lancome tresor 30ml


*

Set Nước Hoa Lancôme Tresor L"https://hanghieuusa.com.vn/nuoc-hoa-lancome-tresor-30ml/imager_1_23950_700.jpgeau De Parfum ( 30ML+50ML+50ML)

-Set nước hoaLancôme Tresor L"https://hanghieuusa.com.vn/nuoc-hoa-lancome-tresor-30ml/imager_1_23950_700.jpgeau De Parfumlà món quà tinh tế và đầy ấp áp bởimùi hươngsang trọngvà quyễn rũmê hoặc.Lancôme Tresorlà dòngnước hoa thành công nhất của Lancôme vì nó đã mang lại sự tự tin và niềm vui cho người sử dụng bởi nó giúp ngưới ta cảm nhận được những nét riêng biệt độc đáo của mình mà không thể lầm lẫn với bất kỳ ai khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách May Váy Phồng Cho Búp Bê Barbie, Váy Ôm Tay Phồng/ Diy Puff Sleeve Dress

*

Set nước hoa gồm :

-Nước Hoa Lancôme Tresor L"https://hanghieuusa.com.vn/nuoc-hoa-lancome-tresor-30ml/imager_1_23950_700.jpgeau De Parfum 30ml

- Kem Dưỡng Thể Lancôme Tresor 50ml

- Gel Tắm Nước Hoa Lancôme Tresor 50ml

*

-Nước hoa Lancôme Tresorđã tạo ra bước ngoặt trong ngành nước hoa vào những năm 90 của thế kỷ 20. Hương đầu có sự hiện diện của trái cây với đào chín mọng và hương thơm của quả mơ, tiếp ngay sau đó là hương hoa hồng nồng nàn. Irit mạnh mẽ, hoa vòi voi và hoa violet đã kích thích mùi gỗ đàn hương và xạ hương cùng khép lại mùi hương đặc biệt và kéo dài ấy.

*

- Kiểu chai này được thiết kế bởi Areka. Areka đã được yêu cầu tạo ra “kiểu chai vì hạnh phúc và niềm vui”, một vật thể tạo sự thoải mái khi đụng vào nó. Màu sắc của nó làm cho ta liên tưởng tới bầu trời mang sự nồng cháy của hoàng hôn.

*

*

Mùi hương đặc trưng :

- Hương đầu : dứa, tử đinh hương, quả đào, hoa mơ, hoa lan chuông, cam bergamot, hoa hồng