Ổ cứng ssd samsung 250gb

      24
Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh giấc (45)Hồ Chí Minh (13)Toàn Quốc (6)Hà Nội (5)Đà Nẵng (2)Cần Thơ (1)Tất cả quận
*
queenmobile.net
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, VisaGiao hàng nội thành trong vòng: 1-2 ngàyChi phí ship hàng nội thành: Miễn phí với đơn hàng từ 500.000 VNĐGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2-4 ngàyChi phí ship hàng ngoại thành: 30.000 - 60.000 VNĐ
*
shopee.vn
*
lagihitech.vn
Nơi bán: Toàn Quốc, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
*
tuanphong.vn
*
nhcomputer.vn
SSD xứng đáng tin cậyPhiên phiên bản mới nhất cho chiếc SSD SSD * bán chạy nhất nuốm giới, ổ cứng Samsung 860 EVO. Được thiết kế đặc biệt quan trọng cho PC và máy vi tính chính, với V-NAND tiên tiến nhất và bộ điều khiển và tinh chỉnh dựa trên thuật toán khỏe khoắn mẽ, SSD nhanh và an toàn và đáng tin cậy này có tương đối nhiều yếu tố hình thức và kỹ năng tương thích.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd samsung 250gb

*
Tăng cường hiệu suấtTốc độ cân xứng hơn, ngay cả với khối lượng công việc nặng cùng đa tác vụ. Ổ cứng Samsung 860 EVO chuyển động ở tốc độ ghi tuần tự lên tới 520 MB / s * với công nghệ TurboWrite thông minh và đọc tuần tự lên đến mức 550 MB / s. Kích thước cỗ đệm TurboWrite * được upgrade từ 12 GB lên 78 GB để truyền tệp cấp tốc hơn.
*
Tăng cường sức chịu đựngLưu trữ cùng hiển thị bình an các đoạn phim 4K và tài liệu 3D có kích cỡ lớn được thực hiện bởi những ứng dụng new nhất, cao hơn tới 8 lần TBW (Terabyte Write) * so với 850 EVO trước đây. Công nghệ V-NAND tiên tiến nhất cung cấp cho bạn tới 2.400 TBW hoặc được bảo hành 5 năm. *
*
Tương yêu thích thông minhLợi ích từ giao tiếp nhanh hơn, trôi chảy rộng với hệ thống máy nhà của bạn. Thuật toán ECC * được tinh chỉnh và bộ tinh chỉnh và điều khiển MJX mới tạo nên tốc độ cao hơn và phần giảm hàng ngóng được cải tiến giúp tăng kĩ năng tương mê thích Linux. Kỹ thuật tiên tiến và phát triển của cửa hàng chúng tôi làm mang lại 860 EVO cân xứng hơn với hệ thống máy tính của bạn.

Xem thêm: Đánh Giá Điện Thoại Sony Xa1 Ultra Có Chống Nước Không Hay Nhất Năm 2022

*
Yếu tố nhiều dạngBất kỳ size máy tính của doanh nghiệp cần, bao gồm 860 EVO mang đến bạn. Chọn vào số form size 2,5 inch cho máy tính xách tay để bàn và máy tính và M.2 (2280) dựa vào SATA hoặc mSATA cho những thiết bị máy tính siêu mỏng.
*
Phần mềm quản lýPhần mềm Samsung Magician được thiết kế với để góp bạn thống trị ổ SSD của bản thân với giao diện tín đồ dùng đơn giản và trực quan.
*