Phần mềm bảo hiểm bkav

      44

Đến mon 6/2016, người sử dụng trên cả nước, từ hà thành tới TP. Hồ Chí Minh, đông đảo đã sử dụng hanghieuusa.com.vn I-VAN, ứng dụng kê khai thủ tục và nộp hồ sơ bảo hiểm điện tử của hanghieuusa.com.vn. Nhiều khách hàng cho thấy thêm phần mềm giúp kê khai bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và an ninh nên rất tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo hiểm bkav

Nhằm cải cách thủ tục hành chính, từ đầu 2015, bảo đảm xã hội Việt Nam ban hành quy định thực hiện giao dịch năng lượng điện tử trong nghành nghề dịch vụ bảo hiểm xã hội, bảo đảm y tế, bảo đảm thất nghiệp, hướng về mục tiêu hết năm 2016, 100% những đơn vị triển khai giao dịch năng lượng điện tử với ban ngành bảo hiểm.

Để tạo nên điều kiện thuận tiện cho các đơn vị tham gia bảo hiểm điện tử và thực hiện giao dịch đúng thời hạn quy định, hanghieuusa.com.vn liên tục phối kết hợp triển khai bảo đảm điện tử tại khắp các tỉnh, thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Buôn Ma Thuột, TP. Hồ Chí Minh… Việc triển khai được tiến hành dưới những hình thức: tư vấn trực tiếp tại bộ phận một cửa, tổ chức những buổi huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu...

Theo ông Nguyễn Minh Hải – nhân viên triển khai hanghieuusa.com.vn I-VAN, qua những buổi tập huấn, bảo hiểm điện tử được đón nhận rất nhiệt tình. Nhiều đơn vị chia sẻ tuyệt vời với việc kê khai online đối kháng giản, dễ dàng của hanghieuusa.com.vn I-VAN với sẽ áp dụng bề ngoài này cho đơn vị chức năng mình.

*

Đào tạo ra BHXH điện tử trên Hà Nội

"Phần lớn người tiêu dùng thích hanghieuusa.com.vn I-VAN vì phần mềm rất nhẹ và dễ sử dụng. Kế bên máy tính, tín đồ dùng có thể đăng nhập, kê khai bảo hiểm và tra cứu dữ liệu trên smartphone, máy tính xách tay bảng. Nhiều quý khách nhận xét hanghieuusa.com.vn I-VAN dễ sử dụng hơn Facebook", ông Nguyễn Khơ Din – Giám đốc sale hanghieuusa.com.vn I-VAN phân tách sẻ.

hanghieuusa.com.vn I-VAN là phần mềm kê khai thủ tục và nộp hồ sơ bảo đảm qua mạng Internet, được cung ứng bởi Tập đoàn công nghệ hanghieuusa.com.vn. hanghieuusa.com.vn I-VAN giúp các đơn vị sử dụng lao hễ kê khai cùng nộp hồ nước sơ bảo đảm điện tử đơn giản, hối hả và an toàn.

Dưới đó là một số tính năng rất nổi bật của hanghieuusa.com.vn I-VAN:

Kê khai online solo giản: Thông thường, khi bắt đầu sử dụng một trong những phần mềm, người tiêu dùng phải qua không ít bước cài đặt như tải bộ cài từ bên trên mạng về sản phẩm tính, cài đặt lên máy, cài đặt đường truyền mạng… với hanghieuusa.com.vn I-VAN, người dùng không buộc phải tải về hay thiết lập phần mềm, chỉ việc truy cập showroom Nopbaohiem.vn và triển khai kê khai. Phần mềm được thiết kế để tối ưu các thao tác sử dụng, giúp người tiêu dùng kê khai bảo đảm chỉ vào 3 bước: Đăng nhập - Kê khai - cam kết gửi tờ khai.

Xem thêm: Bột Cà Ri Ấn Độ Mua Ở Đâu - Bột Gia Vị Mdh Chicken Curry Masala 100Gr

*

Đảm bảo bình an dữ liệu: cùng với các phần mềm khác, dữ liệu bảo hiểm được lưu giữ trên máy tính xách tay người dùng, dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn mất tài liệu khi người dùng vô tình xóa nhầm hoặc cài đặt lại sản phẩm tính. Lúc nộp bảo hiểm qua trang Nopbaohiem.vn, hanghieuusa.com.vn I-VAN auto đồng bộ dữ liệu với cơ quan bảo hiểm và lưu trữ trên server. Những đơn vị chưa phải lưu trữ hoặc lo ngại về việc mất xuất xắc thất lạc dữ liệu vì cơ hội nào cũng có thể tra cứu trên hệ thống. Hồ sơ bảo đảm được ký do chữ ký kết số nên những đơn vị rất có thể yên trọng tâm về tính toàn diện của dữ liệu.

*

Giải pháp chữ ký số của hanghieuusa.com.vn bảo vệ được tính toàn vẹn, túng bấn mật, xác thực, kháng chối vứt và tính sẵn sàng.

Sử dụng được trên các máy tính, ở bất kỳ đâu: phần mềm hanghieuusa.com.vn I-VAN được thiết kế trên nền website nên rất có thể sử dụng được bên trên nhiều máy tính khác nhau, tựa như như việc áp dụng Facebook. Chỉ cần nhớ tài khoản và mật khẩu đăng nhập của đơn vị, người dùng rất có thể tra cứu, gửi hồ sơ bảo hiểm từ bất kỳ máy tính có kết nối Internet ở ngẫu nhiên đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Tuấn kiệt này tiện lợi hơn không ít so với việc ứng dụng được sở hữu duy duy nhất trên máy tính cơ quan lại của người dùng, khiến cho việc nộp bảo đảm bị giới hạn ở phần làm và trong giờ làm cho việc.

Nhận tác dụng gửi tờ khai tức thời qua SMS: hanghieuusa.com.vn cung cấp miễn phí cho các đơn vị sử dụng ứng dụng hanghieuusa.com.vn I-VAN anh tài nhận công dụng gửi hồ nước sơ bảo đảm qua tin nhắn. Sau khoản thời gian gửi tờ khai, hanghieuusa.com.vn I-VAN sẽ tự động hóa gửi tin nhắn, email thông báo tác dụng gửi hồ sơ về số điện thoại cảm ứng đã đăng ký. Đặc biệt, hanghieuusa.com.vn I-VAN có thể tích hòa hợp 4 số điện thoại, email khác nhau để những người liên quan hoàn toàn có thể giám sát việc gửi hồ nước sơ bảo hiểm của đối chọi vị. Ví dụ như như, qua tin nhắn thông báo kết quả, giám đốc doanh nghiệp sẽ biết được việc nộp bảo đảm của nhân viên.

*

Hỗ trợ kê khai theo từng bước: không giống với các phần mềm khác, yên cầu người dùng bắt buộc hiểu và áp dụng thành thạo để tránh không nên sót, hanghieuusa.com.vn I-VAN cung cấp trợ giúp ngữ cảnh theo từng bước cho tất cả những người dùng. Với từng trường thông tin, hanghieuusa.com.vn I-VAN đều phải sở hữu hướng dẫn, lưu ý về những tin tức cần điền (cầm tay chỉ việc) nên bạn dùng, đề cập cả những người mới nộp bảo đảm hoặc không thạo trang bị tính, hoàn toàn có thể yên trung khu trong câu hỏi kê khai hồ sơ bảo hiểm điện tử.

ngoài ra tính năng trên, khi sử dụng phần mềm hanghieuusa.com.vn I-VAN, những đơn vị sẽ được nhắc lúc tới hạn nộp hồ sơ, được hanghieuusa.com.vn chủ động cung ứng khi tất cả phát sinh lỗi (Live Support), được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ và cung ứng 24/7 bảo vệ nộp hồ nước sơ bảo hiểm đúng hạn.

Trong thời gian tới, hanghieuusa.com.vn liên tục phối hợp với BHXH những tỉnh, tp như Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Yên… triển khai mở rộng bảo hiểm điện tử, hướng đến mục tiêu tổng thể các đơn vị chức năng sử dụng lao động thực hiện giao dịch năng lượng điện tử với cơ quan BHXH những cấp.