Phần mềm quản lý tính tiền karaoke

      13
Phần mềm thống trị karaoke là chiến thuật gồm tất cả phần cứng và phần mềm giúp tự động hóa hoạt động kinh doanh. Chiến thuật này có rất nhiều tính năng hiện đại, tương khắc phục toàn bộ những yếu điểm của cách thức kinh doanh, làm chủ thủ công. Có thể nói rằng đây chính là phần mềm mà bất kỳ ai khi kinh doanh quán karaoke cũng nên sở hữu.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý tính tiền karaoke


Những khó khăn khi vận hành và cai quản quán karaoke

Khi dịch Covid-19 được kiểm soát, cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới thì những quán karaoke cũng được vận động trở lại. Từ tương đối lâu việc kinh doanh quán hát sẽ thu được không ít lợi nhuận và được rất nhiều người thực hiện.

*
Kinh doanh và làm chủ quán karaoke còn gặp gỡ nhiều nặng nề khăn

Tuy nhiên, vào khâu quản lý quán karaoke vẫn còn đấy tồn tại những không ổn và trở ngại như:

Không thể nắm vững được chống nào đang sẵn có khách, phòng làm sao cần check out hoặc phòng cần dọn. Nhân viên cũng tốn kém thời gian để ghi chép đo lường và thống kê hóa đối chọi mỗi phòng, dễ xẩy ra sai sót, nhầm lẫn.Không điều hành và kiểm soát được những món ăn đồ uống trong phòng hát, vào kho. Vấn đề ghi chép order sản phẩm thủ công cũng dễ dàng nhầm lẫn, không thể làm chủ được hóa đơn tiền phòng.Việc làm cho số liệu khiếp doanh, report doanh thu giá cả tốn thời gian, thậm chí sai sót, khó khăn trong tìm kiếm kiếm số liệu.Không thể theo dõi siêu thị nếu vắng mặt, bắt buộc đến cửa ngõ hàng, không quản lý được nhân viên cũng giống như khách hàng và không nạm được doanh thu.

Những lợi ích khi cần sử dụng phần mềm làm chủ karaoke

Với áp dụng phần mềm quản lý karaoke trong sale là điều vớ yếu, đặc biệt là trong thời đại công nghệ như hiện nay nay. Giải pháp này có tính kết quả cao, ngân sách thấp, thuận tiện sử dụng và có rất nhiều lợi ích khác như:

Tiết kiệm thời gian: ứng dụng có các chức năng chuyên biệt được tích hợp, cách xử lý dữ liệu tự động hóa nên tinh giảm thời gian thống kê giám sát thủ công, các hoạt động kinh doanh được khắc ghi đầy đầy đủ trên hệ thống.Giảm nhân lực: các quy trình được cắt giảm đi nhiều nên cũng giảm sút được nhân sự. Có những công việc mà giờ đồng hồ bạn chỉ việc 2 – 3 nhấn vào là hoàn toàn có thể hoàn thành, góp chủ siêu thị tiết kiệm ngân sách thuê nhân sự.Báo cáo chính xác: Các báo cáo chính xác, auto được update theo thời gian thực, vô cùng có ích cho công việc quản lý giúp chủ shop có hồ hết quyết định kinh doanh phù hợp.Quản lý trên smartphone: Người dùng có thể dùng phần mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cùng theo dõi tình hình kinh doanh ở những lúc, hầu như nơi.
*
Phần mềm làm chủ karaoke có nhiều lợi ích và kĩ năng hiện đại

TOP 5 tính năng rất nổi bật của phần mềm quản lý karaoke

Phần mềm làm chủ karaoke ngoài tác dụng chính là cai quản giờ hát và hàng cung cấp thì còn tồn tại những khả năng như một phần mềm làm chủ kinh doanh thông thường.

Quản lý phòng hát:
Người cần sử dụng dễ dàng thiết lập cấu hình các phòng theo nhóm như thường, vip, super vip, mỗi nhóm đã có mức giá khác nhau. Khi quý khách hàng vào hát nhân viên cấp dưới sẽ bắt đầu tính chi phí giờ và kết thúc sẽ nhập thông tin, bảo đảm an toàn không bị hụt giờ, thiếu hụt giờ.Quản lý sản phẩm & hàng hóa trong quán: Hàng hóa gồm nước ngọt, bánh kẹo, hoa quả, ly nước,… Khi sản phẩm & hàng hóa được bán, phần mềm tự động trừ vào kho hoặc trừ nguyên vật liệu với sản phẩm & hàng hóa chết biến. Bạn cũng có thể thiết lập giá thành để dễ tính tiền mang lại khách.Quản lý nhập xuất tồn kho: Những thông tin trong kho mặt hàng được thể hiện rõ ràng và chúng ta cũng thuận tiện kiểm tra được tình hình tồn kho. Việc kiểm soát điều hành tồn kho góp biết sản phẩm nào sắp tới hết nhằm nhập mặt hàng hoặc theo dõi hàng hóa so với thực tiễn để đo độ thất thoát.Quản lý thu chi, report kinh doanh: Phần mềm auto ghi nhận dòng vốn ra vào sổ quỹ và nhờ vậy chiếc tiền sẽ tiến hành thể hiện mang đến chủ cửa ngõ hàng rõ ràng để bao gồm quyết định marketing phù hợp.Phân quyền nhân viên dùng phần mềm: có khá nhiều nhân viên sẽ ăn lận khi thống trị quán karaoke, ứng dụng sẽ lưu lại lại buổi giao lưu của từng nhân viên cấp dưới và bảo vệ nhân viên thao tác làm việc theo đúng quy trình.

Đừng vứt qua

*
Phần mềm được trang bị nhiều tính năng tiến bộ hỗ trợ cai quản dễ dàng

Có nên sử dụng phần mềm quản lý karaoke miễn giá thành không?

Hiện nay những công ty phần mềm đang đưa ra thị trường 2 giải pháp thống trị quán karaoke là miễn tầm giá và có trả phí. Phụ thuộc vào mô hình, bài bản của siêu thị mà chúng ta có thể lựa chọn phần mềm miễn phí hoặc bao gồm trả phí, mỗi giải pháp đều tất cả ưu cùng nhược điểm riêng.

Nếu các bạn sở hữu một cửa hàng karaoke nhỏ tuổi thì ứng dụng miễn phí rất có thể sẽ là giải pháp phù hợp bởi những điểm mạnh như:

Bạn không buộc phải mất tiền nhằm sử dụng, rất có thể tiết kiệm được một khoản giá tiền cho cửa hàng.Vẫn biểu đạt được sự siêng nghiệp, hiện nay đại, đuổi kịp xu hướng cai quản trong thời đại công nghệ.Có những kỹ năng cơ bản để quản lý, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Nhưng nếu bạn đang sở hữu một chuỗi quán karaoke thì phương án miễn giá thành sẽ không tương xứng bởi những tiêu giảm sau đây:

Phần mềm rất có thể giới hạn bạn truy cập cũng như dung lượng lưu lại trữ.Các hào kiệt không đầy đủ, đặc biệt là những tính năng cải thiện như quản lý chuỗi.Không được gợi ý sử dụng, không được bảo hành nếu gặp lỗi.Không có tính bảo mật cao và rất khó có thể làm chủ từ xa hoặc sử dụng trên các thiết bị.

TOP 10 phần mềm cai quản karaoke văn minh và bài bản hiện nay

Nếu còn đang chóng mặt vì đo đắn nên dùng phương án nào mang lại cửa hàng của chính mình thì chúng ta đọc rất có thể tham khảo tức thì những gợi ý sau đây:

Phần mượt POS365

Cái tên trước tiên mà hanghieuusa.com.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là POS365. Phần mềm có rất nhiều tính năng quá trội giúp nhà quán rất có thể dễ dàng điều hành và kiểm soát doanh thu, kho vật tư,… với rất nhiều ưu điểm cùng với rất nhiều tính năng ưu việc, phương án này có thể hỗ trợ về tối đa trong việc thống trị quán karaoke. Từ đó cửa ngõ hàng rất có thể tiết kiệm được nhiều ngân sách chi tiêu mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

*
POS365 – Phần mềm thống trị karaoke hiện đại hàng đầu

Một số chức năng nổi bật

Đồng bộ dữ liệu giữa nhân viên cấp dưới để yêu ước món từ chống hát cùng giúp việc order đúng mực hơn, loại bỏ nhiều sai sót.Phân loại giá dịch vụ theo từng các loại phòng không giống nhau, thuận tiện tính tiền.Quản lý đầy đủ phòng trống, phòng đang có người, phòng buộc phải dọn dẹp.Tính tiền áp dụng dịch vụ của người sử dụng theo khung giờ ngày thường, ngày lễ,…Có thể tính chi phí theo block có tác dụng tròn với tầm 15 phút hoặc 30 phút.Tính chi phí phụ thu, phí dịch vụ thương mại dễ dàng, thống trị được tình trạng phòng.Quản lý tin tức khách hàng.Báo cáo chi tiết kết quả, hoạt động kinh doanh theo từng thời điểm.

Xem thêm: Cần Bán Nhà Riêng, Đường 7A 19 46 Thành Thái P14 Q10 Thẩm Mỹ Viện

Phần mềm Posapp

Phần mềm làm chủ karaoke Posapp là phương án giúp cung ứng người dùng thống trị tình trạng chống hát, theo dõi được hoạt động xuất bill, cai quản xuất nhập kho cùng hoạt động thu chi,… tất cả được tích thích hợp trong 1 phần mềm giúp bạn dùng rất có thể thuận tiện theo dõi cũng như quản lý.

Tính năng của phần mềm

Tính tiền áp dụng cho từng team khách hàng, từng khung giờ, từng ngày khác nhau.Quản lý phòng đã làm được đặt trước, cai quản phòng trống và sắp xếp phòng.Tính rất nhiều khoản phụ thu thêm hoặc phí tổn dịch vụ.Phân loại giá từng phòng cùng xếp khách hàng vào hầu hết phòng tương xứng theo yêu thương cầu.Có thể dùng nhiều thiết bị không giống nhau để quản lý với 14 ngày đầu miễn phí.Có thể tính chi phí theo block làm tròn, tránh chạm mặt sai sót hoặc nhầm lẫn.
*
Posapp tích hợp rất nhiều tính năng tân tiến trong quản cửa hàng quán hát

Phần mềm Phuloitn.com

Phuloitn.com được hết sức nhiều siêu thị karaoke sử dụng hiện thời bởi xây cất đơn giản, dễ dàng dùng, nhiều nhân tài hiện đại. Phương án này góp chủ siêu thị tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của con người trong quản lý, giám sát dễ dàng, không không nên sót, mặt khác giúp cửa ngõ hàng chuyên nghiệp hơn.

Tính năng của phần mềm

Quản lý cục bộ các bỏ ra nhánh, list phòng, nhiều loại phòng.Có màn hình hiển thị gọi món solo giản, dễ dàng xem và dễ ợt chọn lựa.Có hỗ trợ chuyển phòng mang lại khách.Hệ thống auto tính chi phí theo thời gian và đơn giá đã thiết lập trước đó.Cho phép biến đổi giá trực tiếp theo sau giá thực tiễn khi người tiêu dùng gọi món.Quản lý thông về tiền điện, chi phí mạng, tiền mua hàng, chi phí lương nhân viên.Tích thích hợp báo cáo, thống kê hoạt động kinh doanh theo tuần, tháng.Có trích xuất report ra các file, định hình khác nhau.

Phần mềm quản lý karaoke SUMI

SUMI giúp bạn có thể theo dõi mọi hoạt động vui chơi của quán hát dù đã ở đâu. Phần mềm cũng có không ít tính năng hiện tại đại, nhất là tính năng report chi tiết các vận động kinh doanh, tình hình lợi nhuận lợi nhuận.

Tính năng nổi bật

Thiết lập đơn giá mang đến phòng hát theo từng khung giờ, cấu hình thiết lập giá cùng với những hàng hóa bán kèm.Quản lý hạng mục phòng hát và giám sát giờ hát từ bỏ động.Quản lý đặt phòng trước từ khách hàng, hiểu rằng số khách sẽ tới để dữ thế chủ động phục vụ.Quản lý chứng trạng phòng hát.Quản lý bàn trống và thiết lập cho quý khách hàng dễ dàng.Quản lý các phiếu chi, phiếu thu đúng đắn và khoa học.

Thông tin hữu ích

*
SUMI giúp bạn có thể theo dõi mọi buổi giao lưu của quán hát dù vẫn ở đâu

Phần mượt OXU

OXU bao gồm giao diện khôn cùng thu hút, hợp với lĩnh vực marketing karaoke và tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng làm cho quen, sử dụng. Phương án này rất có thể đáp ứng được những kỹ năng cơ bạn dạng của việc làm chủ phòng karaoke như: Thống kê thời gian hát, tính doanh thu, quản lý khách hàng.

Tính năng nổi bật

Hệ thống phân quyền tài khoản, nhân viên rõ ràng, bỏ ra tiết, có tính bảo mật.Thiết lập sơ vật phòng hát theo từng khu vực khác nhau.Lưu lại tin tức khách hàng.Quản lý hàng hóa, đồ vật trong chống karaoke.Quản lý đông đảo khoản thu đưa ra phát sinh trong tiệm karaoke.Tính toán giờ hát, giá thành hát cấp tốc chóng.Báo cáo doanh thu, roi và báo cáo đặt phòng, trả phòng, thừa nhận phòng.

Phần mượt KiotViet

Phần mềm làm chủ karaoke KiotViet góp bạn cai quản phòng hát theo tiếng vô cùng đơn giản, thuận tiện. Phần mềm sẽ hiển thị thông tin cụ thể về thực trạng các phòng, sản phẩm & hàng hóa theo thời hạn thực, góp nhân viên bố trí được khi có khách, mô tả sự chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật

Theo dõi và kiểm soát những thương mại dịch vụ mà tiệm karaoke cung cấp như: phòng hát, hoa quả, đồ gia dụng uống, món ăn vặt,…Hỗ trợ thu ngân tính toán nhanh chóng, bảo vệ hiệu trái cao và bớt thất thoát.Người dùng bao gồm thể cai quản thông tin theo từng phòng hát, từng đưa ra nhánh.Quản lý thông tin khách hàng.Có tính năng quản lý tiền phòng, search kiếm chống và thu xếp hóa đơn.Dễ dàng nhập – xuất hóa đối chọi ra các định dạng khác nhau.
*
Phần mềm cai quản karaoke KiotViet hỗ trợ quản lý cửa hàng

Phần mềm làm chủ karaoke tốt nhất có thể Vzsoft

Vzsoft là phần mềm cai quản karaoke miễn phí tổn được nhiều cửa hàng sử dụng hiện tại nay. Chiến thuật này giúp chủ shop tính toán tiền dễ dàng, thống trị mọi vụ việc trong quán một phương pháp linh hoạt. Vzsoft cũng cung ứng giảm thời gian, ngân sách cũng như sức lực và giúp đỡ bạn theo dõi, tiến công giá tác dụng kinh doanh bài bản hơn.

Tính năng của phần mềm

Tính tiền mang lại khách đối kháng giản, cấp tốc chóng, chủ yếu xác, giảm thời hạn chờ đợi.Có thể đặt phòng trước.Quản lý sơ đồ dùng theo từng khoanh vùng khác nhau, theo dõi phòng nào vẫn trống, đang có khách, phòng cần dọn.Có thể gửi phòng, tách phòng, gộp phòng bởi những làm việc đơn giản, nhanh chóng.Cho phép tạo giá thành của từng sản phẩm được buôn bán trong quán hát, gồm có ưu đãi theo từng size giờ.In phiếu tính tiền theo từng khổ giấy khác biệt theo ước muốn của khách.Kiểm soát được số lần in và kiểm soát và điều hành phiếu lúc có gian lậu trong tính tiền.Báo cáo lợi nhuận theo ca và theo từng nhân viên, theo tháng, năm, quý,…

Phần mềm Bigbuy

Bigbuy có giao diện đối chọi giản, nhân viên rất có thể dễ dàng làm cho quen và thao tác chỉ sau vài phút. Phần mềm có tương đối đầy đủ tính năng nhằm bạn thống trị quán karaoke. Trong đó, bản lĩnh cơ bạn dạng nhất kia là cai quản cửa hàng, đo lường và tính toán giờ hát, giúp tiết kiệm nhiều bỏ ra phí, công sức.

Tính năng nổi bật

Tự động đo lường và thống kê giờ hát với màn hình hiển thị karaoke được trang bị trong những phòng.Lập bảng báo giá cho toàn bộ dịch vụ và update giá tăng bớt nếu yêu cầu thiết.Quản lý toàn bộ chuyển động kinh doanh tự xa ngay lập tức trên điện thoại.Thông tin khách hàng được giữ lại và phân loại khách hàng.Thông báo đến khách hàng về mọi ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi nếu có.Ghi nhận con số khách trong một ngày để dữ thế chủ động phục vụ.Hạn chế nhân viên gian lận nhờ khả năng phân quyền hiện tại đại.Xuất báo cáo kinh doanh theo từng thời kỳ không giống nhau.

Đọc những nhất

*
Bigbuy tất cả giao diện 1-1 giản, nhân viên có thể dễ dàng làm quen

Phần mềm Vietbill

Phần mượt Vietbill bao gồm giao diện solo giản, trực quan lại và vô cùng dễ dùng. Phương án này tất cả đủ kỹ năng để giúp quản lý cửa hàng karaoke một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Nếu không biết nên dùng ứng dụng nào thì bạn có thể tham khảo Vietbill.

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ tính tiền, tính giờ hát nhanh chóng, luôn tiện lợi.Hỗ trợ giá giờ theo từng phòng không giống nhau, có thể tạo giá tăng vào cuối tuần.Hệ thống phân quyền cụ thể để bảo mật thông tin, tránh gian lận.Có hỗ trợ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho người tiêu dùng thân thiết qua nhiều hình thức trả tiền không giống nhau.Báo cáo thống kê lại theo ngày, tháng, năm với tất cả report đều rất có thể xuất ra excel.

Phần mượt Tuki Kara

Tuki Kara gồm giao diện khá đơn giản và dễ dàng nên ai cũng có thể cài đặt và áp dụng được ngay. Đây chắc chắn là sẽ là ứng dụng giúp cửa ngõ hàng của người tiêu dùng trở nên chuyên nghiệp hơn, tân tiến hơn trong mắt khách hàng hàng.

Tính năng nổi bật

Quản lý khách hàng, cửa ngõ hàng, nhân viên và hàng hóa một giải pháp thông minh.Thông báo hàng hóa trong kho sắp hết, thông tin sinh nhật khách.Quản lý lợi nhuận theo từng thời gian thao tác làm việc của nhân viên.Cài đặt giá chống theo từng thời điểm.Hỗ trợ gửi phòng, gộp phòng trường hợp khách bao gồm nhu cầu.Quản lý kho hàng.Có tài năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng, bảo mật thông tin.
*
Giao diện của phần mềm quản lý karaoke Tuki Kara

Trên đây là 10 phần mềm làm chủ karaoke tiến bộ mà shop nào cũng nên thực hiện để đuổi theo kịp với xu hướng thống trị hiện nay. Các chiến thuật này đều có những nhân kiệt cơ bản như tính tiền, quản lý cửa hàng,…. Tùy thuộc vào quy mô shop cũng như tế bào hình sale mà bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất góp việc làm chủ đơn giản hơn.