Phô mai que: nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

      22

ĐÔI NÉT VỀPhô Mai Que Ngon

Mua Phô Mai Que Ngon làm việc đâu?

Mua Phô Mai Que Ngon tại Xiên Que!

Mua Phô Mai Que Ngon giá bán sỉ.

Bạn đang xem: Phô mai que: nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Bán Phô Mai Que Ngon sinh sống đâu?

Bán Phô Mai Que Ngon giá sỉ.

Bán Phô Mai Que Ngon giá bán rẻ.

Mua Phô Mai Que Ngon giá bán rẻ.


Nhà sản xuất: hanghieuusa.com.vn

Đóng gói: 10 que/ hộp

Giá bán: 4.000 VND

( một số loại ngon chào bán nhiều )

Tình trạng: Còn hàng

Phô mai que là gì?

Phô mai que bao gồm từ cơ hội nào?

Đó là những câu hỏi khi phô mai que vươn lên là món ăn uống vặt HOT như hiện nay, phô mai que đang trở thành món tráng miệng trong số nhà hàng, các quán trà sữa hay đông đảo quán ăn vặt, phổ cập hơn cả là phô mai que được phân phối ở những xe đẩy kế bên đường. Họ dễ dàng phát hiện những cô chú đẩy xe đẩy đi buôn bán viên chiên, trên thùng xe pháo của họ bọn họ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những thanh phô mai que đầy đủ màu sắc, hương vị được bày trí ở đông đảo nơi bắt mắt, dễ bắt gặp nhất.

*

Ảnh: Phô mai que

Tôi gồm hỏi thăm một ngày họ bán tốt bao nhiêu thanh phô mai que? bọn họ cười cùng thành thập trở lời ế lắm cũng hơn 100 que phô mai bên trên ngày. Mà chúng ta biết kia trên mảnh đất tp sài gòn này, trên từng nhỏ đường, bên trên từng ngõ hẻm có biết bao nhiêu hàng quán xe đẩy để chào bán xiên que, phô mai que này. Theo cầu tính một cửa hàng sản xuất phô mai một ngày bọn họ xuất mặt hàng trên 3000 que phô mai với đầy đủ hương vị: socola, trà xanh, hương thơm dâu, mùi hương cốm xanh… gồm hôm ngày lể tết các chủ sản xuất đề xuất tăng ca để triển khai thêm để đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước của thị trường.

Xem thêm: Cách Đề Phòng Bệnh Nhiễm Trùng Đường Ruột Trẻ Em, Nhiễm Trùng Đường Ruột: Cách Nào Để Phòng Ngừa

Cách làm phô mai que?

Hai câu hỏi: Phô mai que là gì? Phô mai que bao gồm từ thời điểm nào? các bạn đã trả lời được phân nữa rồi phải không?

Thành phần của phô mai dễ dàng và đơn giản lắm, tôi sẽ lí giải cho chúng ta làm phô mai taiij nhà theo cách dễ dàng và đơn giản dễ triển khai nhất:

Về thành phần:

Phô mai dạng dài: 200g;Bột cừu xù color cam: 50g;Bột chiên giòn: 50g;Trứng gà: 3 quả;Hạt tiêu, muối, tương ớt, nóng mayonnaise, hạt nêm, dầu ăn;Lá oregano (bạn cũng rất có thể thay thế bởi ngò rí): 50g;Que tre nhỏ để xiên phô mai.

Bây giờ là cách sơ chế nhe những bạn:

Đối với phô mai dạng dài: chúng ta cắt phô mai ra thành những thanh dài, tùy theo bạn có nhu cầu lớn hay nhỏ dại thanh phô mai của chúng ta có thể to hay nhỏ tuổi tùy ý. Cắt hình dạng lặp phương, chiều dài khoảng 9-10cm.

Bột cừu xù color cam: Bột này các bạn có thể ra cửa hàng tạp hóa nhằm mua, dạng của nó y hệt như cốm xanh, xù xì, nhưng cam đóng thành gói khoảng 5kg. Mỗi thanh phô mai qu theo ước tính khoảng chừng 5 gram bột xù, với số lượng như vậy các chúng ta có thể tính được số lượng phô mai que mình tạo nên sự so với bột xù nhé.

*

Ảnh: Phô mai que giá sỉ

Nơi nào phân phối phô mai que ngon, giá chỉ rẻ?

 

Bột chiên

 Phô mai hiện thời đã trở nên thịnh hành rất nhiều. Phô mai que lộ diện cách đây khoảng tầm 5 năm, khi đó phô mai que là món ăn uống lạ lẵm tuy thế độc đáo. Không có bất kì ai biết phô mai que là gì với phô mai que có bắt đầu từ đâu, chỉ thấy nó xuất hiện thêm ở một vài chổ bán rồi từ từ mở ra nhiều chổ phân phối và càng ngày càng phổ biến ai cũng biết.

Không ai cho là trong thanh phô mai bé dại nhắn vậy nên lại tiềm ẩn một hành trình dài như vậy, để hoàn thiện cho đến ngày hôm nay. Phô mai que thuở đầu chỉ bao gồm phô mai que truyền thống, tức là phô mai que trắng tương tự hiện nay

BƯỚC 2:

Tẩm bột rán giòn (hay bột mỳ) vào Phô mai bằng phương pháp cho 3-4 que pm vào hộp bột chiên giòn, đóng góp nắp lại với lắc các tay. Các bạn tránh lắc to gan làm gãy Phômai nhé.

 

Sau khi sẽ phủ kết thúc bột chiên giòn, các bạn chuẩn bị đậy bột cừu xù

Trước khi che bột chiên xù, các bạn cho một không nhiều lá Oregano vào sẽ có màu sắc và thơm hơn. Que Phômai khi ăn sẽ cuốn hút hơn

Lưu ý là lá Oregano siêu nặng mùi, nên chúng ta chỉ cho thật ít thôi nhé (thường Lam cho khoảng tầm 1-2 muỗng cà phê thôi)

BƯỚC 3:

Tiếp theo chúng ta dùng hầu như que Phômai đang tẩm bột rán giòn lăn vào lòng đỏ trứng(có pha ít muối)

Lưu ý ở bước này các bạn phải kiên trì khi lăn Phô mai qua trứng do pm đã cất bột rán giòn cần rất nặng nề thấm trứng. Còn nếu không phủ trứng kín que Phô mai khi chiên Phômai sẽ ảnh hưởng chảy không còn ra ngoài. Chúng ta cũng hãy nhờ rằng phải lăn đầy đủ 4 mặt và cả hai đầu Phômai cho kín trứng nhé.

BƯỚC 4:

Sau khi lăn khoảng chừng 2-3 que pm vào trứng, chúng ta nhanh chóng bỏ vào hộp bột cừu xù (có lá Oregano) che nắp hộp lại và lắc những tay cho tới khi bột xù phủ kín đáo que Phô mai nhé

Lưu ý là khi lăn Phô mai vào trứng mang đến đâu các bạn phải tẩm bột xù ngay đến đó, còn nếu như không trứng đang tuột ra và không dính vào que Phô mai dẫn đến Phô mai sẽ không còn phủ không còn bột xù