Phụ kiện máy cắt plasma

      26

Bạn bao gồm biết, máy giảm Plasma bao gồm rất nhiều chi tiết và bộ phận cấu chế tạo nên? Cho dù là chi tiết nhỏ dại hay lớn thì mỗi phụ khiếu nại máy giảm Plasma hầu như đóng vai trò đặc biệt trong quá trình vận hành. Đặc biệt, các phụ khiếu nại này còn quyết định đến quality sản phẩm cắt, năng suất chuyển động và tuổi thọ của dòng sản phẩm cắt Plasma.

Bạn đang xem: Phụ kiện máy cắt plasma

Bài viết này, hanghieuusa.com.vn sẽ chia sẻ về sứ mệnh của phụ khiếu nại máy giảm Plasma cũng giống như một số sản phẩm phụ khiếu nại quan trọng. Cùng khám phá nhé.

Vai Trò Của Phụ khiếu nại Máy cắt Plasma

Máy cắt plasma là giữa những loại máy móc được ứng dụng thịnh hành nhất trong ngành công nghiệp cơ khí. Loại máy này được cấu trúc bởi không hề ít phụ kiện đi kèm, và mỗi phụ kiện sẽ sở hữu những vai trò quan trọng riêng trong quá trình tạo ra một thành phầm cắt trả hảo.

Vậy, phụ khiếu nại máy giảm plasma có tầm quan trọng như cầm nào?

Ảnh hưởng trực kế tiếp độ thẩm mỹ và làm đẹp của thành phầm cắt.

Ảnh hưởng trọn trực tiếp đến hiệu suất làm cho việc của máy cắt (thậm chí máy cắt plasma vẫn không hoạt động nếu thiếu những phụ kiện như: cỗ điều khiển, đầu cắt,…).

Ảnh tận hưởng trực tiếp nối độ bền với tuổi thọ của dòng sản phẩm cắt.

Rõ ràng duy nhất là cùng với trường thích hợp máy cắt plasma không tồn tại bộ điều khiển chiều cao đầu cắt. Điều này sẽ khiến cho khoảng cách từ đầu cắt đến mặt phẳng cắt ko được ráng định, công dụng cắt có khả năng sẽ bị xấu với không đều. Và nghiêm trọng hơn là khi khoảng cách quá ngắn, xỉ sắt kẽm kim loại nóng sẽ phun ngược tới béc cắt khiến cho đầu cắt hối hả bị hư hỏng.

8 các loại Phụ Kiện quan trọng Cho Máy cắt Plasma

1. Bộ điều khiển CNC

Bộ tinh chỉnh và điều khiển CNC được cách tân bằng công nghệ mới, giúp đồ vật mắt Plasma CNC hoạt động ổn định. Bộ điều khiển và tinh chỉnh CNC thường được thiết kế với hiện đại, bao gồm thể chuyển động tốt trong môi trường khắc nghiệt như ẩm mốc, nhiệt độ cao với màn hình hiển thị điều khiển béo giúp tín đồ dùng thuận lợi sử dụng.

*
Bộ tinh chỉnh CNC EDGE Pro Hypertherm

2. Bộ tinh chỉnh chiều cao đầu cắt

Bộ tinh chỉnh chiều cao đầu giảm là giữa những phụ khiếu nại quan trọng của máy cắt plasma. Có công dụng điều khiển, cố định và thắt chặt khoảng cách từ đầu cắt đến bề mặt cắt, giúp sản phẩm cắt được gần như – đẹp mắt – bằng vận và tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm cắt.

*
Bộ tinh chỉnh chiều cao mỏ Hypertherm

3. Phụ khiếu nại mỏ cắt Plasma

Phụ khiếu nại mỏ cắt Plasma là đa số phụ tùng, linh kiện để triển khai các tác dụng đục, giảm lên vật tư kim loại. Thông thường, phụ kiện mỏ cắt Plasma bao hàm các phần: Chụp đầu mỏ, Chụp béc, Chụp duy trì béc, Béc cắt, Xoáy khí, Điện cực, Ống nước.

Xem thêm: Bệnh Cá Trắm Cỏ Và Cách Phòng Bệnh Cá Trắm Cỏ Và Biện Pháp Phòng Trị

*
Phụ tùng Mỏ cắt plasma HPR/HPR XD Hypertherm USA

4. Súng giảm Plasma

Súng cắt Plasma là một trong phụ kiện hoàn toàn có thể tích hợp vào thiết bị cắt. Giúp người tiêu dùng chủ cồn hơn lúc sử dụng.

*
Súng giảm Plasma P80/P120 – Sunshine Korea

5. Thân mỏ Plasma

Thân mỏ cắt tay Plasma là 1 trong phụ kiện với các bộ phận cấu tạo thành gồm: Thân mỏ giảm CNC, bép cắt, điện rất chụp sứ cùng một số bộ phận khác.Chất lượng của Thân mỏ Plasma sẽ ảnh hưởng trực kế tiếp độ bao gồm xác, thẩm mỹ và quality của thành phầm cắt.

*
Thân Mỏ Plasma P80 P120 P150

6. Béc giảm Plasma

Béc giảm Plasma là một phần tử có công dụng đưa dòng khí ra cùng chuyển dòng khí thành cái Plasma. Loại phụ kiện này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cắt nên cần lựa lựa chọn thật kỹ càng khi mong muốn thay thế.

*
Béc cắt Plasma P80 – Sunshine

7. Lọc khí

Lọc khí là phụ kiện có chức năng lọc các chất khí trước khi đưa vào máy cắt để chống nghẹt khí cắt. Phụ khiếu nại này khá quan trọng, góp máy cắt plasma lâu bị hỏng cảm biến, thanh lọc khí, van điều chỉnh khí bên phía trong máy.

*
Lọc khí Hypertherm USA giành riêng cho máy Powermax

8. Xích vật liệu bằng nhựa luồn dây

Xích nhựa luồn dây là phụ kiện cố nhiên máy giảm Plasma CNC, giúp bảo vệ dây cáp né ngoại lực ảnh hưởng tác động vào.

*
Xích vật liệu bằng nhựa luồn dây cáp điện

Địa Chỉ thiết lập Phụ khiếu nại Máy giảm Plasma Uy Tín, thiết yếu Hãng

Tiêu chí gì lúc mua phụ kiện cho máy cắt Plasma?

Độ thiết yếu hãng.Phù phù hợp với máy giảm plasma đang sử dụng.Chất lượng cao.

Để lựa chọn được các loại phụ kiện quality và tương xứng với máy giảm Plasma, bạn cần tìm đến những solo vị cung ứng máy cắt Plasma cùng phụ kiện bao gồm hãng. Vị nếu mua buộc phải hàng kém hóa học lượng, không các làm giảm năng suất hoạt động, sản phẩm cắt không đạt yêu ước mà còn tác động đến chất lượng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cắt Plasma.

hanghieuusa.com.vn (Công Ty CP Công Nghệ Và Thiết Bị Công Nghiệp Vêga) là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các nhiều loại máy móc, phụ kiện, thiết bị thiết yếu hãng trong lĩnh vực hàn, cắt sắt kẽm kim loại tại Tp.HCM. Cạnh bên phân phối các dòng Máy giảm Plasma, hanghieuusa.com.vn còn cung cấp những phụ kiện máy cắt Plasma chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu áp dụng của khách hàng.

*

Với đôi mươi năm hoạt động trong ngành, hanghieuusa.com.vn cam kết:

Cung cấp những phụ kiện bao gồm hãng 100%.Báo giá rõ ràng, vắt thể.Đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kiến thức và tay nghề lâu năm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để khách hàng lựa chọn phụ kiện máy cắt plasma phù hợp.Chế độ bảo hành và cung cấp kỹ thuật chu đáo.Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Những Phụ kiện máy giảm Plasma bao gồm vai trò rất đặc trưng trong thừa trình quản lý và cung cấp các sản phẩm cắt. Vị vậy, nếu như muốn sử dụng máy giảm Plasma được công dụng nhất, chúng ta cần tò mò và biết cách lựa chọn phụ kiện máy cắt plasma quality – phù hợp. Mong muốn những share trên sẽ có được ích, chúc bạn tìm cài được những thành phầm như ý.

Sản PhẩmThông Tin
✅ Máy cắt plasma⭐ Plasma là gì?
✅ Béc cắt gió đá⭐ đồ vật hàn CO2 là gì?
✅ vật dụng hàn chuyển phiên chiều⭐ phương thức hàn MIG
✅ Máy cắt kính CNC⭐ công nghệ hàn MIG