Phụ kiện máy rửa xe

      32
Lutian (43)BigTools (29)Trường Tín (17)DEWOO (8)BGAS (4)INGCO (4)Total Tool (3)Kocu (3)BTEC (3)Asaki (2)Bosch (1)Makita (1)Korper (1)CLASSIC (1)

Thương hiệu: BigToolsĐặc điểm: Đầu béc 0 độ mang đến ti nước phun ra chế tạo thành một đường thẳng lực nước vượt trội nhất Đầu béc 15 độ mang lại tia nước phun ra hình quạt chế tác thành 1 góc 15 độ Đầu béc 25 độ mang lại tia nước phun ra từ súng xịt rửa hình quạt tạo ra thành góc 25 độ Đầu béc 40 độ mang lại tia nước xịt ra tự súng phun rửa tạo nên thành góc 40 độ
Thương hiệu: BigToolsĐặc điểm: Đầu béc 0 độ mang đến ti nước xịt ra chế tạo ra thành một con đường thẳng lực nước mạnh mẽ nhất Đầu béc 15 độ mang đến tia nước phun ra hình quạt chế tác thành 1 góc 15 độ Đầu béc 25 độ mang đến tia nước phun ra từ bỏ súng phun rửa hình quạt tạo thành góc 25 độ Đầu béc 40 độ cho tia nước xịt ra tự súng phun rửa tạo ra thành góc 40 độ
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng bên cạnh 22 - ngoài 14 lồiỨng dụng: dùng làm nối những cuộn dây chịu đựng áp với nhau để tăng mức độ dài lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Phụ kiện máy rửa xe


Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng ngoại trừ 22 - ngoài 14 lồiỨng dụng: dùng làm nối các cuộn dây chịu áp cùng nhau để tăng cường độ dài khi sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng ko kể 22 - quanh đó 14 lõmỨng dụng: dùng để nối các cuộn dây chịu đựng áp với nhau để tăng mức độ dài khi sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng không tính 22 - kế bên 14 lõmỨng dụng: dùng làm nối các cuộn dây chịu áp cùng nhau để tăng mức độ dài khi sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng ngoài 22 - trong 14Ứng dụng: dùng làm nối các cuộn dây chịu đựng áp cùng nhau để tăng độ dài lúc sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng ngoại trừ 22 - trong 14Ứng dụng: dùng để làm nối các cuộn dây chịu đựng áp với nhau để tăng độ dài lúc sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng trong 22 - xung quanh 14 lồiỨng dụng: dùng làm nối các cuộn dây chịu áp với nhau để tăng cường độ dài lúc sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng trong 22 - quanh đó 14 lồiỨng dụng: dùng làm nối những cuộn dây chịu đựng áp cùng nhau để tăng cường độ dài lúc sử dụng.

Xem thêm:


Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng vào 22 - xung quanh 14 lồiỨng dụng: dùng để nối những cuộn dây chịu áp cùng nhau để tăng mức độ dài lúc sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng trong 22 - xung quanh 14 lồiỨng dụng: dùng để làm nối các cuộn dây chịu áp với nhau để tăng mức độ dài khi sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng trong 22 - xung quanh 14 lõmỨng dụng: dùng để làm nối những cuộn dây chịu đựng áp cùng nhau để tăng mức độ dài lúc sử dụng.
Thương hiệu: BigToolsKích thước: răng vào 22 - kế bên 14 lõmỨng dụng: dùng làm nối các cuộn dây chịu đựng áp cùng nhau để tăng độ dài khi sử dụng.

Gian hàngPhụ Kiện sản phẩm Phun phun Rửacủa hanghieuusa.com.vn.

Khi mua sắm và chọn lựa online tạihanghieuusa.com.vn, khách hàng sẽ dìm được cam đoan về quality sản phẩm chính hãng, uy tín từ đa số nhà tiếp tế lớn với mức giá tuyên chiến đối đầu nhất trên thị phần từ bọn chúng tôi

Máy rửa xe ngày dần trở nên thông dụng trong cuộc sống của bé người, nhất là tại các siêu thị rửa xe. Nhưng để có thể vận động một cách hiệu quả, sản phẩm công nghệ này cần có sự cung ứng của đều phụ kiện đi kèm.

Mua vật dụng Phụ kiện máy phun xịt rửa Online trên hanghieuusa.com.vn

Lựa chọn hanghieuusa.com.vn, người tiêu dùng được đảm bảo:

hanghieuusa.com.vnlà trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn chi tiêu Nhật Bản, chuyên hỗ trợ các thành phầm công nghiệp với thiết bị kỹ thuật quality cao.


8:30 - 17:30, T2 - T6 / 8:30 - 12:00, T7

*


Thông tin công ty

Thông tin doanh nghiệp
Thông tin bình thường tin tức chung
Kết nối với chúng tôi

Đăng ký kết nhận tin khuyến mãi

Đăng cam kết ngay để được nhận thông tin bộ quà tặng kèm theo các sản phẩm công nghiệp giá cực tốt hàng tuần từ hanghieuusa.com.vn!


Danh mục và sản phẩm phổ biến: