Ngày tàn của ông trùm giang hồ phước tám ngón bi thảm ra sao

      11
ra khỏi khám Chí Hòa, Phước “tám ngón” tiếp tục hành trình tội ác, nhưng lại rồi ngày tàn của tay giang hồ nước máu lạnh vẫn điểm. Án xử tử lần thiết bị hai đã kết thúc một cuộc sống tội lỗi. theo dõi trên
*

Tiếp tục tội tình tày trời

Cuối mon 3.1995, sau thời điểm trốn ngoài trại giam, Phước về Thủ Đức tìm đến nhà vợ. Toàn bộ đều sững sờ trước sự lộ diện của Phước cơ hội nửa đêm với áo xống tơi tả và những thương tích. Không có súng và bộ dạng thảm hại, anh chị em vợ vẫn chết khiếp do hắn. Dặn dò bà xã xong, Phước cấp vã ra đi. Nhưng mà chỉ một tuần lễ sau đó, cũng vào khoảng nửa đêm, Phước lại trở về cùng đưa vk con lên Đắc Lắc.Bạn vẫn xem: tiểu sử phước tám ngón

Đầu mon 7.1995, Phước trở về tp hcm và chạm chán Nguyễn Kim Sơn, new đi tù vày tội trộm cắp về. Hai tên đã bỗng nhiên nhập vào trong 1 căn nhà ở Thủ Đức trộm 2 xe pháo máy, bán tốt gần 2 cây vàng. Với số chi phí này, Phước với Sơn lên Tây Ninh cài đặt được 2 súng AK báng xếp với nhiều đạn. Khi rước súng đạn về lại Thủ Đức, chúng bắt đầu phi vụ đầu tiên.

Bạn đang xem: Ngày tàn của ông trùm giang hồ phước tám ngón bi thảm ra sao

Phước và Sơn từng tên thủ một AK báng xếp chở nhau bên trên xe gắn thêm máy đi “săn mồi”. Đêm 15.8.1995, tại khu vực Thuận An (tỉnh Bình Dương), chúng ngăn xe Angel của một cặp vợ chồng. Chúng bắn người ông chồng chết trên chỗ, bắn chị vợ trọng thương, bất tỉnh.

Với súng AK, Phước “tám ngón” cùng đồng lũ đã thực hiện tương đối nhiều tội ác

Vài hôm sau Phước lấy dòng xe vừa chiếm được, chở một tên bọn em đi “làm ăn” thì chạm chán phải tổ tuần tra của công an. Phát hiện nay hai đối tượng người sử dụng nghi vấn, tổ tuần tra đang đuổi theo. Phước lái xe một tay, một tay lôi khẩu AK che trong áo gió ra đưa đến tên bầy em ngồi phía sau, ra lệnh: “Bắn đi!”. Thấy lực lượng tuần tra quá mạnh, tên lũ em sợ hãi, thu lại súng, ôm cứng Phước. Phước chửi thề rồi tắt đèn xe, rẽ vào một con đường bé dại trốn ra khỏi lực lượng tuần tra. Mặc dù thoát được cuộc truy sát nhưng Phước trở đề nghị lo ngại, hắn trốn về Nha Trang.

Ngày tàn

Phước “tám ngón” và những đệ tử cho Nha Trang. Bọn chúng tranh thủ phân tích một tiệm đá quý và dự định đột nhập lúc trời tờ mờ sáng. Phước sẽ không gặp mặt may. Thời hạn này, công tác làm việc tuần tra, giữ an ninh ở thành phố Nha Trang khôn cùng nghiêm ngặt đề xuất Phước và bọn em không thực hiện được vụ cướp.

Nhận ra ngày tàn của Phước, đám bọn em rẽ lối mất tăm. Phước chờ thời xưa đành 1 mình leo lên xe đi Buôn Ma Thuột.

Vượt ngục ngoài Chí Hòa, Phước “tám ngón” liên tiếp thể hiện thực chất máu lạnh

Vừa đặt chân vào bến xe, Phước đã trở nên một thương hiệu giang hồ nước túm cổ dằn mặt: “Mày là thằng nào? ”. Vào hành trang khi ấy có khẩu súng AK cưa báng, Phước lại là kẻ giết người không tởm tay. Đối với Phước, đám côn thiết bị này chỉ là loại tép riu, nhưng yếu tố hoàn cảnh bị truy hỏi nã, Phước nhẫn nhục, gật đầu đồng ý làm luật bằng một bữa tiệc mời băng đội này được tổ chức trong một quán ăn tại Buôn Ma Thuột.

Đứng đầu băng team này Cu Lu, một giang hồ gồm bộ dạng bảnh bao và là đệ tử của Tin Pales (trùm làng hội black ở Khánh Hòa lúc ấy). Trong buổi tiệc ấy, Cu Lu lẳng lặng mang đến trước mặt Phước buông một thắc mắc lạnh lẽo: “Tên gì?”.

Phước bình thản: “Tôi là Tâm, sinh hoạt Nha Trang trốn lên phía trên nhờ các huynh giúp đỡ”.

Ngay lập tức, Cu Lu rút bé dao đâm phập xuống bàn, trừng trừng nhìn Phước gằn từng tiếng: “Tao là Cu Lu, nghe tên này không Phước “tám ngón”?”.

Phước giật mình. Cu Lu vỗ vai Phước đổi giọng nhẹ hơn: “Ông cứ ở tạm thời đây, tuy nhiên đất này không hợp với ông và cả với tôi đâu!”.

Phước có phần kính nể cách xử sự của Cu Lu. Nhưng mà hắn ko sống nhờ vào băng nhóm này. Một năm sau đó, Phước lãnh án tử hình, Cu Lu chết vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Ở Buôn Ma Thuột, nhằm ngụy trang, Phước lẻn vào trong 1 quầy thuốc Tây mang trộm một ít bông băng băng bó lại bàn tay cụt 2 ngón, vờ vịt như bị thương, để che tung tích.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Phòng Chống Bệnh Tay Chân Miệng Cho Trẻ, 6 Biện Pháp Phòng Chống Tay Chân Miệng

Bị bắt và tử hình lần lắp thêm hai

19h tối 1.10.1995, anh H. Chở vợ và hai con trai đi trên chiếc Honda 67 về nhà. Vừa bước đến cửa nhà, vợ ông xã anh giật bắn mình lúc cùng bắt gặp trước cánh cửa buồng một bạn teen trẻ mặc áo phông thun màu black cầm khẩu súng chĩa thẳng về phía mình, gằn giọng: “Lùi lại ko tao phun chết!”.

Chị vợ tái mặt. Nhị đứa nhỏ xíu khiếp vía nép gần kề vào người ba mẹ. Chú ý kỹ ánh mắt sắc lạnh với khuôn khía cạnh của kẻ đối diện, anh H. Nhận thấy đây không hẳn trò đùa, kêu cứu vớt cũng vô ích.

“Lùi xe lại ko tao phun chết vk con mày!”. Tên chiếm tiến tới bên anh H. Ra lệnh: “Mày xoay xe chở tao đi”. Tên cướp dí khẩu pháo vào đầu anh, khá lạnh rợn tín đồ của khẩu pháo AK cưa nòng chuẩn bị nhả đạn làm anh H. Toát hết mồ hôi. Anh đọc rẳng, ví như chở tên giật đi, chũm nào anh cũng trở thành hắn giết.

Tên giật ngồi sau xe cộ kề súng vào hai bên sườn anh H., chỉ thị cho anh chạy ngược lên dốc để đi xuống đường lộ chính. Đường xóc bạo dạn làm xe pháo rất cạnh tranh đi, vừa chạy được khoảng 3m, anh H. đưa ra quyết định sống chết với tên cướp, anh bảo: “Ông bỏ súng ra, cứ kè kè mạng sườn sao nhưng chạy xe?”.

Tên chiếm chuyển khẩu pháo định dí vào gáy anh. Đúng thời gian đó, anh H. Buông tay đua quay tín đồ lại thật nhanh, lấy hết sức bình sinh ôm chặt cứng thương hiệu cướp. Không ngần ngại, tên cướp nổ súng. Viên đạn sượt qua gáy khiến cho anh phỏng rát.

Chiếc xe cộ đổ xuống đường kéo theo hai tín đồ ngã nhào xuống đất, lăn mấy vòng xuống mương. Siêu may, Anh H. Lại nằm đè lên tên cướp, ghì chặt hắn xuống. Hai tay tên cướp và khẩu súng nén chặt vào người anh. Đã mát sức, tuy vậy anh H. Vẫn ôm chặt cứng tên giật mặc hắn núm sức vùng vẫy với trừng đôi mắt quát: “Buông ra không tao bắn chết!”.

Vợ anh và những người dân dân bao quanh thấy vậy nhảy đầm vội xuống mương cùng đè tên cướp liền kề mặt đất mương khô cạn khiến hắn quan trọng nhúc nhích. Từ bên dưới mương, tên giật được gửi lên phương diện đường sau thời điểm bị tước đoạt súng.

Một cuộn dây băng y tế được áp dụng để cột chặt tay hắn lại. Tên giật gồng tay bứt tung gai dây vùng bỏ chạy, nhưng đã bị chụp áo kéo lại. Cái áo bị rách, toàn bộ đều sững người vì sau sống lưng hắn gồm một hình xăm nhỏ đại bàng tung cánh cất cánh qua dãy núi màu sắc xanh. Tên cướp chính là Phước “tám ngón”. Năm ấy hắn 24 tuổi.

Phần chiêu mộ của Phước “tám ngón” tại nghĩa trang trường phun Long Bình

Tại cơ sở công an, hắn khai tên là Nguyễn Văn Tâm, sinh hoạt Nha Trang. Ánh đôi mắt hắn vẫn sắc lạnh với vẻ khía cạnh bình thản, không hề tỏ vẻ sợ hãi. Phước giả vờ không biết chữ, ký một dấu cùng vào biên bản lấy lời khai.

Ngày 29.4.1996, 13 bị cáo trong băng giật Phước “tám ngón” ra xét xử tại tòa án nhân dân TP.HCM. Nguyễn Hữu Thành, tức Phước “tám ngón” lãnh án tử hình máy hai (án tử hình thứ nhất Phước bị tuyên trong phiên tòa ngày 24.6.1994).

Theo lời kể của các phu trường phun tử hình, phần chiêu mộ của Phước “tám ngón” từng được thuê để bốc hài cốt, nhưng toàn bộ phải chạy đi vô cùng xa vì tử khí quá nặng

“Gần 10 năm sau, Năm Cam cùng 4 bầy em khác cũng thường tội ngay vị trí Phước để lại đầy đủ dấu chân cuối cùng. Sau khoản thời gian bốc tuyển mộ Năm Cam, đám đàn em của Năm Cam vẫn thuê luôn shop chúng tôi bốc chiêu mộ Phước “tám ngón” để bộc bạch sự kính trọng đối với đàn anh lừng lẫy từng nhấn 2 án tử hình với vượt ngục tù khỏi khám Chí Hòa. Nhưng, lúc quật chiêu mộ lên, tất cả đã phải nín mũi và chạy ra xa bởi mùi tử khí của Phước bốc ra rất lớn khiếp. Xếp gọn từng đốt xương, cùng đắp lại cẩn thận, ngôi tuyển mộ vẫn được bọn chúng tôi chăm lo chu đáo”. Một “phu” trường bắn Long Bình đã có lần kể lại như vậy.