Quần áo cho chó poodle

      17

Bạn sẽ nuôi một chú chó Poodle với đang mong muốn tìm mua một số mẫu quần áo cho chú chó của mình mặc trong thời hạn sắp cho tới với những tiêu chí như Đẹp, Độc, Lạ. Bài viết này Việt Gift Market vẫn gợi ý cho mình 10+ mẫu quần áo dành riêng cho chó Poodle Hot độc nhất trong 2021 này và có thể nó vẫn trở thành xu thế quần áo dành riêng cho chó Poodle của năm 2021. Việc của các bạn còn lại chỉ cần đọc với tìm mẫu mã quần áo tương xứng với chú chó Poodle của mình thôi sót lại mọi vật dụng Việt Gift Market chọn đã rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất rồi.

Bạn đang xem: Quần áo cho chó poodle


1. Mẫu áo quần 3 lỗ color hè

Mùa hè cho thì trên đây được xem là một mẫu đồ thoải mái, non mẻ giành riêng cho các bé, style này giành cho các chú chó mèo rất được ưa chuộng bởi sự thoải mái, đẹp, năng động, trẻ trung cho các chú cún. Chi phí để cài một dòng áo mẫu này cũng rất rẻ chỉ chỉ trung bình 30k.

*

2. Mẫu quần áo Mã QACC80 giành cho chó Poodle hiện nay Việt Gift Market sẽ bán

Bộ áo xống ba lỗ color hè gồm ác hình thù ngỗ nghĩnh, ưa nhìn phù hợp với các chú chó Poodle, giá cả của nó cũng khá rẻ chỉ tầm 30 ~ 40k môt bộ.

Xem thêm: Top 12 Shop Mẹ Và Bé Carrot Việt Nam, Top 13 Shop Mẹ Và Bé Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng

*

Mua hàng Trên ShopeeChất liệu sản phẩm: PolyesterSản phẩm cửa hàng có không thiếu size: Xs, S, M, L, XL, XXL với rất đầy đủ mẫu mã như hình bên trên cho quý khách lựa chọn.Sản phẩm phù hợp dùng cho chó mèo vào ngày xuân hè.

3. Mẫu xống áo lưới mùa hè dành cho chó Poodle

*

4. Mẫu mã áo đến chó mèo Poodle bộ 3 lỗ – mã QACC68

Bộ thành phầm mã QACC68 được thiết kế tinh tế, màu sắc đẹp theo phong thái hiện đại, đẳng cấp dáng cân xứng với chó Poodle ở đều lứa tuổi. Lúc này mẫu sản phẩm này Việt Gift Market đang cung cấp 4 màu với 4 kiểu dáng khác nhau: hồng, xanh nhạt, xanh dương, kẻ xọc gồm in thêm hình chú gấu và chó mặt sườn áo.

*
Mẫu Quần Áo giành riêng cho Chó Mèo – Mã QACC68 gồm giá giao động từ 30 – 40k

Mua sản phẩm Trên ShopeeBộ thành phầm với hóa học vải teo giãn, mát mẻ sẽ phù hợp sử dụng đến chó mèo khoác vào mùa xuân, hè, thu. Giá cả của bộ thành phầm cũng không quá cao chỉ giao động từ 30 – 40k/ sản phẩm tùy ở trong vào Size quý khách hàng lựa chọn.

5. Mẫu mã Quần Áo cho Chó Poodle Hình nhỏ Vịt năng động Xuân Hè – Mã QACC86

*

Mua mặt hàng Trên Shopee
Kích thước:
– kích thước XS (Vòng ngực 30cm sống lưng 20cm) ,Cân nặng phù hợp 0.5-1 kg
– kích cỡ S (Vòng ngực 35cm sườn lưng 25cm),Cân nặng phù hợp 1-2kg