Rulo cuốn dây điện loại nhỏ

      37

RULO CUỐNDÂYCAOÁPRỬA XE phun THUỐC, CUỐN DÂY ĐIỆN 200M.

Bạn đang xem: Rulo cuốn dây điện loại nhỏ

RULO CUỐN DÂY 200Mvới ưu điểm có thể vừa cuốn vừa kéo vừa phun cùng 1 lúc nhưng mà không tác động gì cho áp suất của máy, ko xê dịch tuyệt cong vênh, bao gồm tay quay vơi nhàng và dễ điều chỉnh., đầu liên kết phía bên trong là ren ngoài 14mm tự chuyển phiên tròn theo phía quay.

Và đầu liên kết phía bên phía ngoài đứng im để không ảnh hưởng khi kéo cùng phun đồng thời, không xẩy ra dò rỉ nước trong lúc quay, thu cuốn dây vơi nhàng chắc chắn là và dễ dàng, rulo 200m có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng dàng, kết cấu chắn chắn chắn, có móc treo xe tiện lợi và sử dụng tốt trên gần như địa hình.

*

Rulo cuốn dây 200M

ỨNG DỤNG RULO

1. Khiphun thuốchay rửa xe thường yêu cầu dùng dây dẫn cao áp rất lâu năm lúc kéo đi kéo lại hay bị xoắn dây với vướng víu, lúc thu lại thủ công bằng tay rất trở ngại và giỏi bị rối, nếu không cuốn lại nhưng để dây ngoài trời nắng và nóng sẽ khiến cho dây rất nhanh hư hỏng.

2. Để xung khắc phục triệu chứng này chúng ta nên dùng rulo cuốn dây.

Xem thêm: Nâng Cấp Tivi Thường Nhà Bạn Thành Smart Tv, Tivi Thường Thành Giá Tốt Tháng 10, 2022 Tivi Box

3. Rulo 200 có thể cuộn được 200m dây cao áp rửa xe, phun thuốc, với ưu điểm có thể vừa cuốn vừa kéo vừa phun thuộc 1 lúc mà không ảnh hưởng gì cho áp suất của máy, ko xê dịch giỏi cong vênh, bao gồm tay quay dịu nhàng với dễ điều chỉnh., đầu liên kết ren kế bên 14mm phía vào tự xoay tròn theo hướng quay và 1 ren nguồn vào phía bên phía ngoài đứng im nhằm không hình ảnh hưởn khi kéo dây với phun đồng thời, không bị dò rỉ nước trong những khi quay ngoài chức năng cuốn dây xịt thuốc cọ xe, rulo 200m còn dùng làm cuốn dây điện, cáp quang, cáp truyền hình, cáp viễn thông, cuốn dây thừng, dây nilong cùng nhiều các loại dây khác.

*

Rulo dây điện 200m

KẾT CẤU VÀ CÔNG DỤNG CỦA RULO CUỐN DÂY 200M

1. Kết cấu và công dụng rulo cuộn dây xịt thuốc, dây rửa xe 200m như sau: chất liệu thép cứng được tô tĩnh điện chống ghỉ sét và kháng chầy xước, đầu ren liên kết bằng đồng, chân giá phối hợp móc treo thùng xe pháo hoặc nhằm dưới đất rất chắc hẳn rằng và chắc nịch trên phần đa địa hình.

2. Rulo cuốn được 200m so với loại dây cao áp rửa xe xịt thuốc phi 8mm – 10mm cùng cuốn được 2000m dây cáp quang internet, cáp viễn thông và dây điện Tiết diện dây càng nhỏ thì càng cuốn đươc nhiều, rất có thể tháo rời cùng đóng hộp gọn gàng gàng, bí quyết lắp ráp rất thuận tiện và cấp tốc chóng

*

Rulo cuốn dây điện quay tay

CAM KẾT CỦAVINMAX

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, tận chỗ

✍ Dịch vụ âu yếm khách hàng tận tâm

✍ cam kết chất lượng cùng sự đa dạng chủng loại chủng các loại hàng hóa

✍ cam đoan không hỗ trợ hàng nhái, hàng kém hóa học lượng

✍ Đảm bảo bắt đầu xuất xứ, trị giá chỉ hàng hóa. Có hóa đơn chứng tự được hỗ trợ đầy đủ, thiết yếu xác

*
Giá trên chưa bao gồm thuế giá chỉ trị tăng thêm (VAT 10%).
*
Hàng hóa:chính hãng, new 100% nguyên đai nguyên kiện. Giá trên không gồm hóa đơn đỏ vat 10%.
*
VINMAXGiao mặt hàng SIÊU TỐCtừ 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay trong lúc nhận được yêu cầu.
*
Thanh toán linh hoạt:Thông thường xuyên đối với đơn hàng giá trị
*
VINMAXBảo hành TẬN NƠI - nhanh - CHU ĐÁO:Đội ngũ chuyên môn viên tới tận nơi từng khách hàng hàngbảo hành miễn phítrong khu vực vựcnội thành Tp. Hồ Chí MinhTp. Hà Nội(áp dụng cho tất cả các phương diện hàng. Riêng biệt 1 số mặt hàng đặc biệt, cửa hàng chúng tôi vẫn giao hàng, thêm đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.)