Sách 600 essential words for the toeic test

      12

Đây là tài liệu luyện thi TOEIC được nhiều người search kiếm nhất, cuốn sách 600 Essential Words For The TOEIC Test của phòng xuất bản Barron.

Bạn đang xem: Sách 600 essential words for the toeic test

Vấn đề đặc trưng là học Online hiệu quả hơn tuyệt là học tập sách kết quả hơn? 

Xem >> học 600 từ bỏ vựng TOEIC Online

Tài liệu luyện thi này bao hàm các từ vựng TOEIC theo từng chủ đề, có phân tích và lý giải nghĩa Tiếng Việt, học từ qua hình ảnhbài tập khớp ứng với mỗi nhà đề. Những bài tập thực hành ứng với phần TOEIC Reading Part 7 với phần nghe TOEIC Part 3 hoặc Part 4.

Giới thiệu Cuốn Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

Từ vựng TOEIC không phải là đầy đủ từ vựng trình độ khó hiểu. Tự vựng TOEIC là phần lớn từ thường gặp mặt trong ngữ cảnh thực tế, trong cuộc sống và công việc. Cuốn sách 600 tự vựng TOEIC – 600 Essential Words For The TOEIC Test cung cấp những từ bỏ vựng quan trọng để luyện thi TOEIC và áp dụng trong công việc.

Từ vựng vào sách được chia thành 50 bài xích học, từng bài là một chủ đề không giống nhau. Đây là các chủ đề, tình huống thân quen mà người sử dụng Tiếng Anh trong môi trường thao tác quốc tế kiên cố chăn vẫn gặp. Vốn từ vựng này không chỉ khiến cho bạn vượt qua được bài xích Test TOEIC, mà còn giúp bạn sử dụng xuất sắc Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Nội dung Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

Cuốn sách 600 tự vựng cần thiết để luyện thi TOEIC phân thành 10 nhóm chủ thể chính. Bao gồm 5 tình huống ví dụ theo từng chủ thể khác nhau.

Xem thêm: Công Ty Phân Phối Hàng Mẹ Và Bé Giá Tốt Rất Đáng Để Bạn Lưu Tâm

Nhấp vào đường link ở mỗi tình huống để đến các học từ bỏ vựng Online.

Chủ đề General Business

1. Contracts (hợp đồng, giao kèo, khế ước, giấy ký kết)2. Marketing (thị trường, địa điểm tiêu thụ; khách hàng)3. Warranties (Bảo hành, sự bảo đảm)4. Business planning (Tổ chức kế hoạch công sở)5. Conferences (Hội nghị, cuộc gặp gỡ mặt)

Chủ đề Office Issues

6. Computers (Máy tính)7. Office technology (Vấn đề kĩ thuật trong công ty)8. Office Procedures ( thủ tục văn phòng)9. Electronics (điện tử)10. Correspondence (quan hệ thư từ, sự phù hợp)

Chủ đề Personnel 

11. Job Advertising và Recruiting (Quảng cáo công việc, tuyển chọn dụng)12. Applying và Interviewing. (Nộp đối chọi xin việc, bỏng vấn)13. Hiring & Training. (Thuê người, huấn luyện và giảng dạy kĩ năng)14. Salaries và benefits. (Lương bổng và lợi ích)15. Promotions, Pensions and Awards. (Thăng tiến, giải thưởng)

Chủ đề Purchasing

16. Shopping. (Mua sắm)17. Ordering Supplies. (Đặt hàng đơn vị cung cấp)18. Shipping. ( đưa hàng)19. Invoices. ( Hoá đơn)20. Inventory. ( hàng tồn kho)

Chủ đề Financing và Budgeting

21. Banking. ( Ngân hàng)22. Accounting. ( kế toán)23. Investments. ( đầu tư)24. Taxes. ( thuế)25. Financial statements (Báo cáo tài chính)

Chủ đề Management Issues

26. Property và department ( gia sản và văn phòng)27. Board Meetings và committees. ( Hội đồng quản trị và uỷ ban)28. Unique control ( điều hành và kiểm soát chất lượng)29. Product Development ( cải tiến và phát triển sản phẩm)30. Renting & Leasing. ( đến thuê)

Chủ đề Restaurants & Events

31. Selecting a Restaurant ( lựa chọn nhà hàng)32. Eating out ( Ăn bên ngoài)33. Ordering Lunch. ( Đặt hàng ăn uống trưa)34. Cooking as a career ( Nghề làm bếp ăn)35. Events. ( Sự kiện)

Chủ đề Travel 

36. General Travel37. Airlines.38. Trains. ( Tàu hoả)39. Hotels. ( khách hàng sạn)40. Oto Rentals.

Chủ đề Entertainment

41. Movies. ( xem phim)42. Theater ( Rạp rát)43. Music. ( Âm nhạc)44. Museums. ( Bảo tàng)45. Media. ( Truyền thông)

Chủ đề Health

46. Doctor’s Office.47. Dentist’s office (Phòng Nha sĩ)48. Health Insurance ( sự bảo hiểm sức khoẻ (khi ốm)49. Hospitals tổ chức từ thiện, tổ chức triển khai cứu tế.50. Pharmacy dược khoa.

Cách học tập sách 600 Essential Words For The TOEIC kiểm tra hiệu quả

Mỗi bài bác học sẽ sở hữu được một danh sách những từ bỏ vựng đề nghị thiết, ứng với mỗi danh sách từ vựng là một bài tập điền từ hòa hợp nghĩa vào địa điểm trống với 7 bài bác tập không giống nhau tương ứng với 7 Part trong bài bác thi TOEIC.

Để học tập hiệu quả, bạn có thể học theo thiết bị tự như sau

Học tự mới: Nghĩa tiếng Việt, biện pháp Phát Âm cùng Từ Loại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây, hẳn các bạn đã thấy điểm mạnh của học 600 từ bỏ vựng TOEIC Online hơn nhiều so với học qua sách 600 Essential Words For The TOEIC test rồi chứ?

Truy cập ngay nhằm học 600 từ vựng TOEIC

Lưu ý lúc mua sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

Bạn có thể dễ dàng thiết lập sách trên Tiki hoặc Shoppe. Tuy nhiên nhiều bạn lựa chọn download sách Photocopy. Điều cần lưu ý là Sách gồm 2 phiên bạn dạng mới và cũ. Xem hình biên dưới để phân biệt các phiên bạn dạng của sách và né tránh mua nhầm bản cũ chúng ta nhé.