Sách cho mẹ bầu và em bé elizabeth ebook

      3

hanghieuusa.com.vn – quyển sách Cẩm Nang chăm lo Bà người mẹ Và Em nhỏ bé (Bìa Mềm) – 2016 viết bởi tác giả Elizabeth Fenwick và được sản xuất ngày 09/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

Bạn đang xem: Sách cho mẹ bầu và em bé elizabeth ebook

Cẩm Nang chăm sóc Bà bà mẹ Và Em nhỏ nhắn (Bìa Mềm) – năm nhâm thìn viết về chủ đề Sách hay Thức – Đời Sống với được bán đi với giá 70.000đ. Hãy sở hữu sách nhằm ủng hộ người sáng tác bạn nhé.

Bạn vẫn tìm: Cẩm Nang chăm sóc Bà bà bầu Và Em nhỏ xíu (Bìa Mềm) – 2016 PDF

Thông tin về sách


Tác giả:Elizabeth Fenwick
Nhà xuất bản:NXB Phụ Nữ
Người dịch:Bác sĩ Nguyễn lấn Đính
Ngày vạc hành09/2016
Định dạngPDF

Download ebook Cẩm Nang chăm lo Bà người mẹ Và Em nhỏ xíu (Bìa Mềm) – năm 2016 pdf.

*

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang chăm lo Bà chị em Và Em bé xíu (Bìa Mềm) – 2016 PDF tại đây.

Xem thêm: Do Dùng Yêu Thích Cho Mẹ Và Bé Sơ Sinh, Đồ Dùng Cho Mẹ Và Bé Yêu Trong Sáu Tuần Đầu Tiên

TẢI SÁCH NGAY

Nội dung sách Cẩm Nang chăm lo Bà chị em Và Em bé nhỏ (Bìa Mềm) – 2016.

Cẩm Nang quan tâm Bà bà mẹ Và Em bé xíu (Bìa Mềm) – Tái Bản năm 2016 Đây là tập sách quý nghiên cứu trọn vẹn về chăm sóc người người mẹ và trẻ con sơ sinh từ thời gian mới ban đầu mang thai cho tới khi nhỏ bé được tía tuổi bên trong chương trình trông nom sức khỏe ban sơ của thành phố hiện nay. Tập sách được biên dịch từ cuốn sách khét tiếng “The Complete Book of Mother & Baby Care”, thực hiện thư viện tư liệu sản khoa, nhi khoa bắt đầu nhất trong phòng xuất bản Dorling Kindersley, Luân Đôn và tác giả Elizabeth Fenwick.Cuốn sách nổi tiếng này đã được dịch và in ra ở rộng 50 nước trên nhân loại với lượng phiên bản in lên đến hàng chục triệu bản. Ở các nước châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan… hầu như có bạn dạng in mua phiên bản quyền từ Anh Quốc. Với hơn 800 hình hình ảnh màu thực tế, sách trình diễn một cách cụ thể toàn bộ quá trình chuẩn chỉnh bị, sở hữu thai, sinh nở với nuôi dậy con cùng những lời khuyên, chỉ dẫn thiết thực với các giải pháp hiệu quả, buổi tối ưu cho tất cả các vụ việc mà một người mẹ thường gặp phải.Tập sách còn trình diễn kỹ lưỡng và tương đối đầy đủ các phương pháp nuôi chăm sóc và giáo dục và đào tạo con khoa học ngay từ khi còn bé dại được đúc rút từ trước đến nay cùng những cách chẩn đoán bệnh, chữa bệnh kịp thời và kết quả cho toàn bộ các loại bệnh mà con bạn thường gặp gỡ phải.Sách được in màu đẹp, khổ lớn, bìa cứng, hình ảnh đẹp, cùng với cách trình diễn cụ thể, sinh động và dễ thực hiện, tập sách trước tiên về vấn đề này thực sự là 1 cẩm nang cần thiết và có lợi cho chúng ta gái, những bậc phụ huynh và phần nhiều gia đình, xứng đáng là một món xoàn rất ý nghĩa sâu sắc và thiết thực.Đặc biệt sách còn tồn tại phần list và địa chỉ, điện thoại tương tác của toàn bộ các căn bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe người mẹ em nhỏ bé và các bác sĩ sản phụ khoa trong toàn quốc để các bạn đọc hoàn toàn có thể tham vấn contact từ xa.Mời chúng ta đón đọc.

Review sách Cẩm Nang âu yếm Bà mẹ Và Em nhỏ bé (Bìa Mềm) – 2016.

Đang cập nhật…

Mua sách Cẩm Nang quan tâm Bà chị em Và Em nhỏ nhắn (Bìa Mềm) – năm 2016 bản quyền nghỉ ngơi đâu.

Quyển sách Cẩm Nang chăm lo Bà chị em Và Em bé nhỏ (Bìa Mềm) – năm nhâm thìn hiện được bán ra với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách trên đây.