Sách dạy phát âm tiếng anh

      21

Phát âm tiếng Anh chuẩn chỉnh như người bạn dạng ngữ chưa khi nào là dễ dàng đối với người việt nam Nam. Với những ai không tồn tại điều khiếu nại tiếp xúc với người phiên bản ngữ hoặc theo học các lớp luyện phạt âm giờ Anh thì tìm đọc sách đang là phương án buổi tối ưu và kết quả nhất.

Bạn đang xem: Sách dạy phát âm tiếng anh

Có không ít cuốn sách học phát âm giờ đồng hồ Anh được biên soạn bởi nhiều thầy cô nổi tiếng, nhưng lại dưới đó là 5 cuốn sách học phát âm giờ đồng hồ Anh hay độc nhất vô nhị được các bạn đọc bình chọn trên fanpage facebook của hanghieuusa.com.vn.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Hana - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr

Hãy cùng tìm hiểu về các cuốn sách cực hay và độc đáo này nhé!


Mục Lục


Effortless – sáng sủa phát âm chuẩnHacking Your English Speaking – Luyện Nói giờ Anh Đột PháHọc tấn công vần giờ Anh – Đơn giản như giờ ViệtPhát Âm giờ đồng hồ Anh trả HảoChinh phục ngữ âm giờ Anh từ con số 0

Effortless – sáng sủa phát âm chuẩn

+ giới thiệu cuốn sách Effortless English – lạc quan phát âm chuẩn

Người học tiếng Anh đều nhắm tới mục đích rất có thể giao tiếp được tiếng Anh thành thạo. Nhiều người khi nói chuyện khiến cho nhiều người quốc tế phải hoang mang lo lắng vì không hiểu nhiều được các bạn đang nói gì. Chúng ta phát âm sai, ngữ điệu không đúng, nhiều bạn lại vượt tự ti gặp người quốc tế là “toàn thân tê liệt” không có phản ứng gì vì bệnh dịch “sợ sai”. Hổ thẹn và lo ngại sẽ không khi nào giúp bạn giao tiếp thành thành thạo tiếng Anh được.

*
Cuốn sách chinh phục ngữ âm tiếng Anh từ số lượng 0

+ Ưu điểm của cuốn sách này

Trình bày công nghệ giúp chúng ta dễ dàng tự luyện giải pháp phát âm chuẩTổng hợp quy tắc “vàng” trong phạt âm và lưu lại trọng âm giờ AnhChỉ ra những trường hợp ngoại lệ, giúp tín đồ học kị bẫy trong số những kỳ thiBổ sung thêm các đề thi có tương quan đến ngữ âmHọc phát âm giờ đồng hồ Anh cấp tốc và chuẩn chỉnh cùng áp dụng hanghieuusa.com.vn

+ reviews của fan hâm mộ về cuốn sách chinh phục ngữ âm giờ Anh từ số lượng 0

Link tham khảo sách: https://hanghieuusa.com.vn/san-pham/chinh-phuc-ngu-am-tieng-anh-tu-con-so-0/

Phát âm giờ Anh, nhất là đánh vần trong giờ Anh đều sở hữu các luật lệ rõ ràng. Bạn chỉ việc nắm vững những quy tắc này qua các cuốn sách học tập phát âm giờ Anh hay tuyệt nhất ở bên trên là đã rất có thể tự tin bản thân nói tiếng Anh chuẩn xác – không sợ sai, cũng giống như dạy tín đồ khác nói tiếng Anh như người phiên bản ngữ một cách đối kháng giản.