Shop mẹ và bé cộng hòa

      3
446 - 448, cùng Hòa, Quận Tân Bình, hcm 1900 5555 80 http://bibomart.com.vn/ Giá khoảng: không xác định

Cửa hàng người mẹ & nhỏ nhắn Bibo Mart ở trong quyền làm chủ của công ty cổ phần Bibo Mart, chuyên cung cấp các sản phẩm dành riêng cho các người mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và quy trình hậu sản) cùng các nhỏ xíu (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

Bạn đang xem: Shop mẹ và bé cộng hòa

Bibo Mart cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu mang lại Mẹ và Bé vào giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các sản phẩm của các yêu thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown...đều được kiểm tra và chứng dấn an toàncho sức mạnh của Mẹ và Bé.

Bibo Mart chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi chúng tôi là Địa chỉ cung cấp đồ sơ sinh Số 1 tại Việt nam hiện nay. Bibo Mart là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp mang đến bé từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp, Tây Ban Nha... Đặc biệt Bibo Mart có đội ngũ nhân viên tư vấn tại các quầy sơ sinh và tư vấn online là các y tá tốt nghiệp những trường đh và cao đẳng chuyên nghành nghề nhi - sản để cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các mẹ.

Xem thêm: Đẩy Mạnh Triển Khai Chương Trình Cho Mẹ Và Bé Dưới 5 Tuổi, Chương Trình Cho Cha Mẹ

Các sản phẩm tại Bibo Mart luôn được sắp xếp theo đúng mực trưng bày của Hệ thống. Các nhóm thành phầm được chia thành các khoanh vùng như khu vực sơ sinh, quần thể trưng bầy đàn xe - nôi - cũi, quầy sữa hoa màu cho bé nhỏ .... Nhằm giúp các mẹ thuận lợi lựa chọn các sản phẩm cần thiết nhất cho bé yêu của mình.

Bibo Mart luôn nhiệt tình chào đón những chủ kiến đóng góp từ phía người tiêu dùng thông qua con đường dây nóng 1900.5555.80 để ngày càng cách tân và nâng cao hơn nữa unique phục vụ.

 Ngoài hệ thống siêu thị tại hà nội và TP hồ Chí Minh, Bibo Mart còn cải tiến và phát triển Hệ thống bán sản phẩm trực tuyến hiện đại trên địa chỉhttp://bibomart.com.vn. Nhà hàng ăn uống trực tuyến của Hệ thống của chúng tôi đang chào đón hàng trăm nghìn lượt người sử dụng truy cập tra cứu giúp thông tin sản phẩm và download sắm mỗi ngày. Các khách hàng download hàng online ko chỉ đến từ Hà Nội, TP hồ nước Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu... Bên cạnh đó vươn ra khắp những tỉnh thành bên trên toàn quốc.

Bibo Mart còn là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức triển khai các Lớp học tập tiền sản trọn vẹn miễn phí dành cho các mẹ bầu. Hơn 400 khóa học đã được tổ chức nhằm hỗ trợ các kiến thức, kỹ năng vô cùng cần thiết và bổ ích trong suốt thời kỳ mang thai và siêng sóc em nhỏ xíu sau sinh đến các mẹ bầu để vững tin đón nhỏ nhắn yêu kính chào đời. Các chuyên viên đến từ bỏ các Bệnh viện nhi sản danh tiếng tại hà nội thủ đô (Bệnh viện Việt Pháp) và tp. Hcm (Bệnh viện Từ Dũ) đã cung ứng kiến thức, phía dẫn thực hành thực tế cho gần 20.000 ông bố chị em trẻ trong các khóa học tại Bibo Mart.