Shop mẹ và bé như ý

      4

Nếu các bạn là chủ siêu thị bán thành phầm liên quan đến chị em và bé, chúng ta có thể bị hồi hộp vì phân vân thiết kế, thu xếp đồ ra làm sao khi loại sản phẩm này có rất nhiều rất phương diện hàng. đọc được điều đó, hanghieuusa.com.vn giới thiệu với bạn một thiết kế shop mẹ và bé xíu Như Ý bởi hanghieuusa.com.vn tiến hành tại thủ đô để các bạn tham khảo chi tiết.

Bạn đang xem: Shop mẹ và bé như ý

*

Trước khi thi công

Trước lúc được cải tạo và thiết kế lại, khía cạnh bằng địa điểm khá cũ cùng không được rộng do bao gồm phần sân chiếm phần diện tích. Phần lớn mặt tường bên trong cũng hoen ố và ẩm thấp nhiều, điều nhà xây cất cần làm cho là biến đổi diện tích nhỏ dại cũ trở đề nghị rộng rãi, thu hút và đẹp hơn, cân xứng là địa điểm cho bà bầu và bé xíu mua sắm.

*

*

Sau khi thi công

Mặt trước dự án

Mặt trước siêu thị đã được tận dụng những không gian sân trước và chú ý vào phong thái của siêu thị theo kiểu dễ thương và đáng yêu và gần gũi hơn vô cùng nhiều. Nhà kiến tạo cũng khéo léo lựa lựa chọn màu hồng với trắng cho mặt chi phí của shop nhắm khiến chúng thu hút giành riêng cho trẻ em hơn. Màu hồng được chắt lọc là color hồng phấn nhạt kiểu con nít kết hòa hợp trắng sữa, mang cảm hứng baby cute.

*

Biển hiệu của shop khá tối giản lúc chỉ đề cập những tin tức cần thiết và quan lại trọng như: thương hiệu cửa hàng, các loại sản phẩm của cửa hàng được bày bán, địa chỉ và số điện thoại.

*

Thiết kế nội thất

Bên vào cửa hàng, quầy thu ngân cũng như biển có chữ Store Như Ý đều được đánh màu hồng. Chất liệu của quầy thu ngân, biển, các kệ tủ đều được làm từ gỗ MDF. Những nội thất này không chỉ được đánh phủ màu hồng mà nhà thiết kế còn tinh tế trong việc phối hợp sắt trắng vào các chữ viết, một số kệ.

Xem thêm: Cách Phòng Bệnh Cho Trâu Bò Khi Trời Rét, Những Lưu Ý Chăm Sóc Trâu Bò Trong Mùa Nắng Nóng

*

Điều đáng chú ý ở phía trên là sàn nhà được lát bằng gỗ giúp trống trơn tru trượt hơn nuốm vì sàn nhà lát gạch, phù hợp đến mẹ bầu và trẻ em. Lối đi giữa các kệ cũng có một độ rộng thích hợp, rộng rãi đến việc lựa chọn đồ. Phía bên trên các tủ quầy là backlit về những sản phẩm dành mang đến mẹ và bé như tã lót, sữa bột., thực phẩm chức năng, đỗ ăn dặm,... Các backlit này cũng thể hiện mang lại việc kệ hàng đó trưng bày sản phẩm gì.

*

Cửa hàng có giàn thiết bị chiếu sáng ở bên trên trần nhà, giúp các backlit trở bắt buộc thu hút và tỏa sáng hơn. Các sản phẩm vào cửa hàng được trưng bày một cách có trình tự, phù hợp, các mặt hàng được trưng bày tầm thường một khu, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

*

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé Như Ý được phân ra làm các quầy khu khác nhau, những sản phẩm về quần áo em bé được trưng bày riêng rẽ biệt cùng kệ trang trí những món đồ nhỏ xinh giúp Như Ý trông dễ thương hơn rất nhiều. Việc sử dụng những bức tranh treo tường theo phong cách đáng yêu, những dây cờ nhiều màu sắc, những hình chú gấu trúc kiểu lớn mang lại đến cửa hàng Như Ý một không khí gần gũi, thân thiện với cả mẹ và bé.

*

Các bạn có thể nhìn tổng quan thiết kế, nội thất, cửa hàng mẹ và bé từ trên xuống để có cái nhìn khái quát hơn. Ao ước rằng với mẫu thiết kế này của hanghieuusa.com.vn, các bạn đã có thể có một số ý tưởng thiết kế đến mình, hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hanghieuusa.com.vn giúp bạn hoàn thiện không khí cửa hàng của bản thân.