Son 3ce mới nhất 2018

      31
Son 3CE mẫu mới nhất 2020 được trình làng với 12 tông màu nền cực xinh xắn, không có tác dụng các bạn nữ thất vọng chờ đón 12 màu sắc son trải nhiều năm từ nhan sắc hồng cho tới cam rồi đỏ cùng được nhấn mạnh bởi sắc đẹp “đất” rất tuyệt vời So với son 3ce mẫu mới nhất 2018, bảng color son 3CE new 2019 Cloud Lip Tint được nhận xét là bảng màu tuyệt đối hoàn hảo nhất của hãng sản xuất từ trước mang đến giờ của hãng sản xuất Nào bọn họ hãy ngắm sang một lượt bảng màu mẫu son mới nhất của 3CE này nhé!

BẢNG MÀU SON 3CE MẪU MỚI NHẤT 2019 CLOUD LIP TINT

Son 3CE mẫu tiên tiến nhất 2019được ra mắt với 12 tông màu nền cực xinh xắn, không làm các bạn nữ thất vọng hóng đợi. 12 màu sắc son trải lâu năm từ nhan sắc hồng cho đến cam rồi đỏ với được nhấn mạnh vấn đề bởi nhan sắc “đất” hết sức ấn tượng. So vớison 3ce mẫu tiên tiến nhất 2018, bảng màuson 3CE bắt đầu 2019Cloud Lip Tint được trao xét là bảng màu hoàn hảo nhất của hãng sản xuất từ trước cho giờ của hãng. Nào bọn họ hãy ngắm sang 1 lượt bảng màumẫu son tiên tiến nhất của 3CEnày nhé!

+ Beige Avenue (cam nude)

+ Active Lady (cam ánh đỏ)

+ Peach Tease (đỏ cam)

+ Needful (cam cháy)

+ Live A Little (đỏ gạch)

+ Macaron Red (đỏ thuần)

*

Bảng màu sắc son 3CE mẫu tiên tiến nhất 2019 Cloud Lip Tint

+ Cutesicle (hồng nude)

+ Blossom Day (hồng đào)

+ Carrot Pink (cam hồng)

+ Pinkalicious (hồng trầm)

+ Fairy Cake (tím hồng)

+ Immanence (đỏ mận)

Có thể thấy các màu son củason 3CE mới ra mắtCloud Lip Tint phần lớn đều sở hữu tông trầm, dịu nhàng cùng dễ đánh. Vào 12 màuson 3CE mới nhất 2019này thì các màu được cho là dễ đánh với không kén domain authority nhất bao gồm là: đỏ cam, cam cháy, đỏ gạch với hồng đào. Đặc biệt là màu Live A Little đỏ gạch men được đánh giá là color son đẹp tuyệt vời nhất trong bảng color son.

Bạn đang xem: Son 3ce mới nhất 2018

*

Son 3CE Cloud Lip Tint màu đỏ gạch

Bên cạnh đó, những tông màu khác vào bảng màuson 3CE mẫu mới nhất 2019cũng rất rất đáng trải nghiệm. Nếu như khách hàng có nước da trắng với thích sự mới lạ hãy test son hồng nude, đỏ thuần tốt tím hồng nhé. Còn nếu khách hàng có nước domain authority ngăm hay về tối màu thì có thể chọn đỏ cam, cam nude hay cam hồng nhé.

REVIEW CHẤT SON 3CE MỚI NHẤT 2019 CLOUD LIP TINT

Đúng như cái tên gọi “Cloud Lip Tint” – dòng son 3CE mới nhất 2019này bao gồm chất son được cải tiến vượt bậc so với các dòng son trước của hãng.

Xem thêm: Dấu Hiệu Của Bệnh Sởi Và Cách Phòng Tránh, Bệnh Sởi Là Gì

3CE Cloud Lip Tintcó chất son nhẹ bẫng như mây, đến bạn xúc cảm thoa như không thoa son. Không hết, trong chất son còn có dưỡng đến môi mềm mại cả ngày mà không lo thâm môi, thô môi. Vì chưng chứa dưỡng buộc phải son lúc lên môi sẽ tạo nên một lớp bóng nhẹ, quan sát môi bóng căng hơn.

Chất son mỏng tanh nhẹ nhưng không còn lộ vân môi mà bao che toàn bộ môi, lúc sờ tay lên môi cảm giác vô cùng trơn bóng và căng mướt. Không những thế nữa, son lên màu chuẩn chỉnh, chỉ với sau một lần quẹt là có che phủ gần như hết color môi thuở đầu của bạn. Độ giữ màu son được trình làng là hoàn toàn có thể giữ màu sắc trên môi được 4 – 6 tiếng. Sau khoản thời gian ăn uống, màu sắc son trôi đi còn khoảng một nửa – 60% và vẫn còn đó lớp base đồng đều, không bị loang lổ trên môi.

*

3CE Cloud Lip Tintcó bảng màu đa dạng, chất son đẹp

Với bảng màu son đa dạng, hóa học son ổn bởi vậy thì liệu có nên chọn mua dòng son 3CE tiên tiến nhất 2019này? Để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về mẫu mã son bắt đầu này, sau đây sẽ là đánh giá ưu – điểm yếu của các chuyên gia đến từVẻ Đẹp đàn bà Việt Nam.