Sơn kẽm 2 thành phần

      3

Nhằm ngăn cách sự tiếp xúc giữa oxi và kim loại trong không khí. Sơn mạ kẽm epoxy 2 thành phần đã ra đời với nhiệm vụ chính là bảo vệ kim loại không bị rỉ sét ở bề mặt. Cùng Sơn Epoxy Tín Phát tìm hiểu về dòng sơn này nhé.

Bạn đang xem: Sơn kẽm 2 thành phần

Sơn mạ kẽm epoxy 2 thành phần là gì?

Sơn mạ kẽm epoxy 2 thành phần là dòng sơn cao cấp thuộc hệ sơn epoxy. Trong đó, phần sơn là nhựa gốc Acrylic hoặc chủ yếu là nhựa Epoxy kết hợp với các hạt tạo màu siêu mịn, chất hoạt động bề mặt, phụ gia… có chức năng bảo vệ và làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt kim loại. Chất đóng rắn là Polyamid, khi pha trộn với phần sơn, chúng sẽ tạo ra “mạng lưới” bền vững che phủ lên bề mặt kim loại, giúp phát huy vai trò của từng thành phần. Thường được sử dụng làm sơn sắt mạ kẽm, thép, kết cấu sắt thép, những bề mặt kim loại chịu tác động lớn và thường xuyên từ môi trường bên ngoài.

*
*
*

​Tính năng sản phẩm:

+ Độ bám dính cao

+ Bền với hóa chất, nước muối, xăng dầu, nước biển

+ Đóng vai trò làm lớp chống rỉ cho một hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

+ Thích hợp sử dụng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, bê tông và bề mặt phun kẽm nóng.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Hà Đông, Địa Chỉ Mua Cây Văn Phòng Hà Đông Chất Lượng

Sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm Sunday

Đây là dòng sơn bảo vệ chống rỉ hiệu quả lâu dài cho các thiết bị máy, kết cấu sắt thép, hệ thống ống ngầm, tháp gió, kết cấu cầu,…

Đặc tính của sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm Sunday:

+ Sơn nhanh khô, thời gian chờ thi công ngắn, chống rỉ âm cực mạnh, chống chịu mài mòn, nhiệt tốt, lúc cắt và hàn gây cháy nhẹ.

+ Chống rỉ âm cực mạnh, thời gian chống chịu tốt

+ Chống ăn mòn.

+ Kháng hóa chất.

+ Chịu nhiệt, độ bám dính tốt.