Song ji hyo kết hôn

      17

Nữ diễn viên khẳng định chưa tồn tại ý định kết hôn ở thời điểm hiện tại và vẫn tập trung vào việc đóng phim, ghi hình công tác thực tế.


Bạn đang xem: Song ji hyo kết hôn

*
tuy vậy Ji Hyo được yêu thích nhờ đời tư sạch scandal cùng thái độ hiến đâng nghiêm túc mang đến nghệ thuật.

Theo Koreaboo, mới đây Song Ji Hyo đã chia sẻ những quan tâm đến của cô về hôn nhân gia đình và sự nghiệp lúc đứng trước ngưỡng 40 tuổi trải qua cuộc họp báo phim mới Intruder (Kẻ xâm nhập).

nữ diễn viên sinh năm 1981 cho thấy thêm cô không đặc biệt quan trọng độ tuổi và trọn vẹn hạnh phúc với cuộc sống đời thường hiện tại: "Tôi thậm chí còn còn không quan tâm đến vấn đề tuổi tác của mình. Tôi suy nghĩ điều trở ngại duy nhất lúc lớn tuổi rộng là khung hình sẽ yếu đuối đi. Tuy nhiên tôi hạnh phúc vì cảm thấy có không ít điều phiên bản thân hoàn toàn có thể làm ở độ tuổi này. Sau thời điểm trải qua lứa tuổi 30, tôi hiếu kỳ muốn coi tương lai của bản thân mình diễn ra như thế nào. Tôi đã hoàn toàn có thể làm những việc tôi thiết yếu làm trước đó và tôi đang cố gắng thực hiện rất nhiều điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Thành thật nhưng mà nói, tôi càng yêu bạn dạng thân mình hơn".


*

Độ tuổi kết hôn hài lòng của phụ nữ Hàn Quốc rơi vào khoảng từ 25 mang lại 30 tuổi. Mặc dù các fan từng cố ý gán ghép cô với tương đối nhiều đồng nghiệp như Gary, Kim Jong Jook tốt Lee Dong Wook, tuy nhiên công bọn chúng vẫn không thể chiêm ngưỡng chân dung các bạn trai của "át chủ bài" Running Man. "Chăm sóc thật tốt bạn dạng thân vốn đã khôn xiết khó cần hiện tôi không muốn lân cận ai. Tôi đang sống rất hạnh phúc. Giả dụ tôi tra cứu thấy một người đủ tuyệt vời nhất để khiến cho tôi chuyển đổi cách sống, tôi không kiên cố điều gì đã xảy ra. Cơ mà tôi chấp nhận với cuộc sống hiện tại ở bên cạnh chú chó cưng của mình", thiếu phụ diễn viên 39 tuổi nói.


Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Bệnh Tay Chân Miệng Và Cách Phòng Chống Bệnh Tay Chân Miệng

tuy nhiên Ji Hyo cũng cho thấy thêm cô sẽ làm việc cần mẫn dù không hề tham gia Running Man - chương trình thực tế đã tạo ra sự tên tuổi của cô trong những năm qua. "Tôi khá tò mò về việc tương lai bản thân sẽ như vậy nào. Tôi ở thời điểm hiện tại đã thực hiện được số đông điều mà tôi từng nghĩ về tôi sẽ không thể có tác dụng được và tôi vẫn sẽ thường xuyên thử thách phiên bản thân hơn nữa", cô bộc bạch. Trong quá khứ, tuy nhiên Ji Hyo từng gặp gỡ và hẹn hò với CEO của doanh nghiệp C-Jes Entertainment nhưng đã xác nhận chia tay vào năm 2013.

Kẻ xâm nhập - bộ phim truyện kinh dị bao gồm sự thâm nhập của tuy vậy Ji Hyo đã ra rạp vào ngày 4.6 tới. Vào phim, cô đóng vai Yoo Jin, một thiếu nữ đã bặt tăm 25 năm trước bất thần trở về với gia đình và làm cho xáo trộn phần đông thứ. Nghi ngại em gái Yoo Jin, Seo Jin (Kim Moo Yeol) từ bỏ mình đi tìm kiếm chân tướng vụ việc và đối mặt với một kín gây sốc.


#Song Ji Hyo #lấy chồng #kết hôn #sao Hàn #Hàn Quốc

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


vun màn điểm đáng chăm chú trong series TV new 2022-2023 của Toshiba TV Việt Nam

tê Carens - chủng loại xe SUV thế kỷ mới

MG Marvel R và MG 4 trọn vẹn mới: tâm điểm của MG trên VMS 2022

UNIQLO mở bán khai trương thêm hai siêu thị mới trên Hà Nội

Dalatte phê chuẩn gia nhập hiệp hội cộng đồng Sữa nước ta

AEON vn thăng hạng trong đứng đầu 100 khu vực làm việc cực tốt Việt nam giới

tập đoàn quốc tế Á Châu ra mắt nhãn hiệu mũ bảo hiểm Royce, Kio