Sữa ong chúa và nhung hươu giá bao nhiều

      10

Là công ty Cổ phần được tập vừa lòng từ những nhà kỹ thuật về siêng ngành thứ và công nghệ thực phẩm, bao gồm các Giáo sư-Tiến sỹ của ngôi trường Đại học tập Bách khoa - thủ đô . Là công ty sản xuất “Thực phẩm dinh dưỡng” hàng đầu hiện nay.

Bạn đang xem: Sữa ong chúa và nhung hươu giá bao nhiều

Tầm nhìn: Trờ thành một tập đoàn kinh tế bậc nhất tại việt nam trong lĩnh vự yêu quý mai thành phầm dinh chăm sóc thực phẩm sạch thông qua chiến lược phân phát triển bền bỉ dựa trên những lợi thế đối đầu và cạnh tranh cốt lõi : khối hệ thống phân phối- nhỏ lẻ đến tận tay bạn tiêu dùng, chuỗi thương hiệu manh, gần gũi và chỉ dẫn đến cùng đồng, khối hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù, để mang về giá trị gia tăng tối đa cho công ty, fan lao hễ và làng mạc hội.Trở thành người bạn lớn, người các bạn tin cậy, người đồng bọn thiết nhất của những sản hẩm khởi nghiệp và của người tiêu dùng trong nghành thực phẩm,hàng tiêu dùng

*

*

Thành phần:Thiamine (B1), Riboflavin (B2), Niacin (B3), Axit pantothenic (B5), Pyridoxin (B6), Biotin (B7), Inositol (B8), Axit folic (B9

Tác dụng:-sữa ong chúa giúp chống ngừa lão hóa-Sữa ong chúa có tác dụng giảm nguy cơ tiềm ẩn bệnh tim-sữa ong chúa làm bớt huyết áp- Sữa ong chúa ổn định đường huyết-Sữa ong chúa liên quan lành vết thương-sữa ong chúa khám chữa khô mắt- ....

Xem thêm: Những Thiên Đường Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Nổi Tiếng Thế Giới

Thành phần:Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trong nhung hươu tất cả chứa tới rộng 25 một số loại acid amin, 26 thành phần vi lượng cùng với rất nhiều thành phần vitamin, dưỡng chất dồi dào khác.

Tác dụng:Trong Tây y, nhung hươu được ứng dụng không ít trong chữa bệnh nhiều bệnh lý khác nhau. Ngoài ra, dược liệu còn là một vị thuốc bửa tự nhiên, làm chậm quá trình lão hoá cho con người.

*

*

*

Khi áp dụng được nhung hươu, khung hình sẽ hấp thụ được không hề ít dưỡng chất có lợi giúp bức tốc sức đề kháng. Hệ miễn dịch chuyển động tốt hơn.
Khi thực hiện được nhung hươu, khung người sẽ hấp phụ được không ít dưỡng chất hữu dụng giúp bức tốc sức đề kháng. Hệ miễn dịch chuyển động tốt hơn.

Phần quý khách đăng ký áp dụng sản phẩm


Chú ý: người tiêu dùng chỉ được đk tối nhiều 03 sản phẩm


*

Sữa Ong Chúa với Nhung Hươu