Tây du giáng ma thiên

      14

(TGĐA) - Sau thành công xuất sắc của Tây du sản phẩm ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này phối kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du sản phẩm ma (Journey to the West: Demon Chapter​), dự kiến công chiếu dịp tết Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyện vừa tung loạt ảnh quảng bá mới. Nhìn tập ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, rất có thể nhận định, đây là phần Tây Du ký với thầy trò Đường Tăng... Người mẫu chân dài nhất trong định kỳ sử! 


*
*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ với 10 đại mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có phù hợp với vai diễn quốc vương Tây Lương phụ nữ quốc?
Hotgirl Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Chuyện chú con ngữa Bạch Long vào phim Tây Du Ký
Đường Tăng Từ thiếu thốn Hoa tiếng ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu nhất lịch sử là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du sản phẩm ma (Journey to the West: Conquering the Demons 2) vì Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, cha Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương vãi Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai minh bạch bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Hoàn toàn có thể thấy, với chiều cao bình quân ấn tượng của các nam diễn viên là bên trên 1m9, quả thực đây rất có thể được coi là Tây Du Ký có dàn thầy trò người mẫu nhất định kỳ sử.

Bạn đang xem: Tây du giáng ma thiên

Tây du giáng ma 2 vày Châu Tinh Trì biên kịch kiêm nhà sản xuất;, Từ tương khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 sẽ trình làng đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 tết Nguyên đán

Biệt đội thỉnh ghê chân dài

Trong bộ ảnh mới tung ra của Tây du mặt hàng ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc hoàn thành còn nói: “Thế là nhan sắc tung nát từ đây!” đồng thời lắc đầu tuyệt vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi vào phim tốt ngoài đời đều là đồ thần kinh, thích tự sướng”.

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc quanh đó đời
Và bên trên phim

Tôn Ngộ ko của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, vào phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng không thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu thương bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn mày ấy mà”. Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất vào đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang cha Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn 2 mét của ba Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt bố Đặc Nhĩ thì sẽ không thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì ko thấy mặt cha Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục vào lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

Tạo hình Tôn Ngộ Không bởi Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng
Trư bát Giới là phía trên sao?

Tây du sản phẩm ma cách tân đến khiếp dị!

Đạo diễn Từ Khắc mang lại biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh tương đối khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy khiếp của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn uống thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan lại điểm hơi khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu quái, bởi đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Đây sẽ là một trong phiên bạn dạng Tây Du ký rất vô cùng rât không giống nữa của Châu Tinh Trì với Từ Khắc

Bộ ảnh mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” hơn. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn như đá, con quay phim không hô “cắt” tuyệt đối không ngừng diễn. Nhắc đến thời gian xoay phim, tiểu đội thỉnh tởm chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, cha Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Tuy vậy cũng đến rằng, đây là một bộ phim được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ với lại cho khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn ăn uống ý, có cá tính và khác lạ so với trước đây.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Hàng Gà - Thẩm Mỹ Viện Hồng Kông Có Tốt Không

Châu Tinh Trì tạo nên sốt cùng với "Tuyệt đỉnh pk 2"

(TGĐA) - Châu Tinh Trì tái xuất “giang hồ”, vừa đạo diễn vừa đảm nhận ...

Châu Tinh Trì - Thăng trầm thuộc điện ảnh Hong Kong (Tiếp theo cùng hết)

(TGĐA) - làm phim về đề bài võ thuật luôn luôn là cầu mơ của Châu ...

Châu Tinh Trì – Thăng trầm cùng điện ảnh Hong Kong

(TGĐA) - không ít người dân nhận xét, phần lớn người bầy ông gồm óc phân tích, quan tiền ...

Châu Tinh Trì - Muôn mặt mâu thuẫn

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: ái tình ngoại truyện của Châu ...