Thái từ khôn hẹn hò

      34
Dân mạng đào lại dẫn chứng về bạn gái cũ của Thái trường đoản cú Khôn: khuyến mãi vé xem tầm thường kết Idol Produce, comment ngọt ngào bên trên Instagram

Trong giới vui chơi đầy thị phi, câu hỏi người khét tiếng bị blogger đào lại chuyện trong vượt khứ không hề là chuyện không quen nữa. Sao đang nổi, nhất là những gương mặt "tiểu giết thịt tươi" đang được chú ý chính là đối tượng người sử dụng dễ bị gọi tên nhất.

Bạn đang xem: Thái từ khôn hẹn hò

Chương trình Thanh Xuân có Bạn 2 gây được tương đối nhiều người thân thiện trong thời gian gần đây, cùng với tư các là PD của chương trình, tăm tiếng của Thái từ Khôn cũng nhờ vậy cơ mà trở yêu cầu hot hơn khi nào hết.

*
Bài đăng của blogger.

*
Bài đăng bên trên Instagram của hứa Mộng Viên.

"Nhớ anh rồi sao?"

Vào thời gian đó, có rất nhiều người phỏng vấn về danh tính Thái từ Khôn trên bài đăng của hứa Mộng Viên cơ mà anh bình luận.

*
Những phản hồi chất vấn danh tính của Thái tự Khôn.
*


*
*

Năm 2015, hứa Mộng Viên từng đăng Weibo nhắc về vấn đề cô về rạm Quyến thăm phụ huynh và chạm chán một người chúng ta cùng cùng với Thái từ Khôn. Cô còn chúc Thái tự Khôn xuất phát đến Hàn Quốc an ninh và hãy cố gắng.

*
Bài đăng Thái tự Khôn được hẹn Mộng Viên tag trực tiếp vào.

Xem thêm: Tự Chế Đèn Bàn Học Tự Chế Đèn Bàn Chỉ Với, Tự Làm Đèn Học Để Bàn Tiết Kiệm Tại Nhà

Với kế hoạch trình xum xuê vào thời điểm đó, Thái từ bỏ Khôn vẫn dành thời gian gặp Hứa Mộng Viên, hoàn toàn có thể thấy quan hệ tình dục giữa hai tín đồ rất tốt.

*

*
Hứa Mộng Viên từng cho xem Thái tự Khôn sinh hoạt tập tầm thường kết Idol Producer.

Tuy nhiên lúc bị người hâm mộ của Thái từ bỏ Khôn vào "dội bom" thì hứa Mộng Viên đã share rằng cô cùng anh không thể liên lạc nữa.


*
Chia sẻ của hứa hẹn Mộng Viên khi bị chất vấn.

Về vấn đề liệu Thái trường đoản cú Khôn và Hứa Mộng Viên bao gồm từng yêu nhau hay không thì người trong cuộc vẫn chưa hề công bố đính chính.

Bình luận của dân cư mạng:

<+3085> Thái tự Khôn hay phản hồi kiểu vậy mà.

*

<+2167> cơ hội đó Thái từ bỏ Khôn new chỉ 15 tuổi còn cô ấy cũng bắt đầu 19 thôi, chớ đào lại phạt ngôn thời chưa danh tiếng của fan ta.

<+1324> Phía cô nàng đã nói chỉ là bạn tốt thôi mà, tha mang lại Thái từ Khôn đi.

*

<+1036> Lại tình chị em nữa à? Em trai cuối cung cấp và lũ chị năm nhất, hahaha!

<+747> Mấy chúng ta có nhớ bản thân không?

<+645> Thái từ bỏ Khôn cũng hay đấy, thường xuyên bị ghép song với hết bạn này đến fan kia, đến bạn hồi còn nhỏ tuổi cũng bị lôi ra. Gớm thật!