Thẩm mỹ viện an giang nam định

      2

Duy duy nhất 2 ngày 7 cùng 8/5 tại sự kiện thành lập khai trương chi nhánh bắt đầu Nam Định (số 14-15 mặt đường D4, Khu city Dệt, TP nam Định), hệ thống TMV Ngọc Hường khuyến mãi nhiều chiết khấu cực sốc trước đó chưa từng có giành cho tất cả quý khách tham dự: phun xăm thẩm mỹ bộ quà tặng kèm theo ngay 1 triệu đ tiền mặt, Đi 3 người làm phun xăm tặng ngay luôn 4 triệu đồng. Tài trợ miễn tầm giá 100% túi tiền làm đẹp và khám chữa da.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện an giang nam định


CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHAI TRƯƠNG

Phun xăm khuyến mãi tiền mặt 1 triệu. Đi 3 người tặng luôn 4 triệu. Ngọc Hường xin khẳng định và khẳng định đây là ưu đãi lần đầu bao gồm và chưa từng có. Mỗi người mẹ đến phun xăm thẩm mỹ tại trụ sở mới phái mạnh định sẽ tiến hành Ngọc Hường dành tặng kèm 1 triệu đồng tiền mặt. Chỉ cần làm phun xăm, chắc chắn là được khuyến mãi 1 triệu. Giới hạn max số lượng khách làm và thừa nhận ưu đãi trong hai ngày 7 và 8/5. Cam đoan mỗi người mẹ làm phun xăm Ngọc Hường số đông gửi khuyến mãi ngay 1 triệu vnd tiền mặt. Không giới hạn số lượng. Đặc biệt: khi đi team 3 tín đồ Ngọc Hường tặng luôn 4 triệu đồng. Đây là ưu đãi đặc biệt quan trọng dành riêng cho quý khách hàng nhóm.

*
Phun xăm khuyến mãi tiền mặt 1 triệu đồng, đi 3 tặng ngay luôn 4 triệu

❤Ưu đãi tặng ngay 1 triệu chi phí mặt áp dụng khi người mẹ làm các dịch vụ phun xăm gồm:

*
*
Cấy son tươi công nghệ độc quyền Ngọc Hường màu sắc trẻ đẹp, bóng, mịn cả đời không bệt màu. Tặng ngay 1 triệu chi phí mặt có về

*
Điêu tương khắc lông mày tặng ngay ngay 1 triệu tiền mặt. Đi làm cho nhóm 3 người tặng ngay luôn 4 triệu tiền mặt.

*
Tặng ngay tắp lự tay 1 triệu tiền khía cạnh khi chạm khối lông mi giá…bảo hành 10 năm.

Làm đẹp da miễn chi phí 100%, ko phát sinh bỏ ra phí. Chỉ 2 ngày duy nhất

Chị em có mặt tại số 14-15 mặt đường D4, Khu thành phố Dệt, TP phái mạnh Định tham dự sự kiện khai trương thành lập chi nhánh new đều sẽ tiến hành trải nghiệm và thẩm mỹ da trọn vẹn miễn phí. Chỉ 2 ngày nhất 7 và 8/5. Ngọc Hường khẳng định tài trợ 100% đưa ra phí, không tạo nên thêm bất kể khoản nào. Thẩm mỹ và khám chữa da trên Ngọc Hường khẳng định hết tận gốc bởi mỹ phẩm với nguyên liệu rất tốt thế giới, chị em dễ chịu kiểm tra trước khi làm. Phát đồ gia dụng điều trị ví dụ theo từng quý khách hàng theo chuẩn chỉnh khoa học và y học. Đảm bảo có tác dụng là đẹp, trị là không còn tận gốc.

Xem thêm: Giáo Án Bài Thơ Bé Và Mẹ Của Tác Giả Nào, Phát Triển Ngôn Ngữ Thơ Bé Và Mẹ

Áp dụng toàn bộ dịch vụ điều trị và thẩm mỹ da. Đặc biệt giới hạn max số ượng mẹ nhận ưu đãi trong 2 ngày khai trương.

*
Cấy collagen trọn vẹn miễn tầm giá tại phái mạnh Định ngày 7-8/5

*
Giải độc da trong 2 ngày 7 cùng 8/5 trọn vẹn không tốn phí

*
Xóa sạch sẽ sẹo rỗ miễn phí chỉ trong hai ngày 7 và 8/5

*

Điều trị nám 1 lần miễn giá tiền ngày mở bán khai trương 7-8/5 tại nam giới Định, đừng quăng quật lỡ

KHAI TRƯƠNG chi NHÁNH MỚI phái mạnh ĐỊNH: ĐẲNG CẤP MỚI, DIỆN MẠO MỚI. XỨNG TẦM ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU xịt XĂM THẨM MỸ VÀ LÀM ĐẸP DA

*

Với rộng 19 năm kinh nghiệm trong ngành có tác dụng đẹp, thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Hường luôn luôn tự tin có thể mang mang lại cho quý khách hàng sự chuộng trọn vẹn từ hồ hết trải nghiệm rất tốt về sản phẩm, dịch vụ. Ngọc Hường luôn chăm lo khách hàng với toàn cục sự tận tâm, uy tín, xem vấn đề làm đẹp cho khách cũng giống như cho chị mình, em mình hay mang đến chính phiên bản thân mình. Rộng 19 năm, cùng với 24 các đại lý trên toàn quốc, thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Hường tự tin thống lĩnh thị phần ngành cái đẹp khi đạt được không ít sự tín nhiệm của quý chị em người sử dụng thân yêu mọi Bắc – Trung – Nam…

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã xuất hiện tại nam giới Định từ thời điểm năm 2017 nhấn được không ít sự thân yêu ủng hộ của chị ấy em quê nhà Nam Định. Do lượng khách càng ngày đông nên trụ sở cũ đã trở phải quá tải.

Chi nhánh mới Nam Định cùng với diện tích hàng ngàn m2 cùng thiết kế chuẩn chỉnh 5 sao như 1 villa đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp, vừa đủ sức chứa ship hàng hàng trăm lượt khách thuộc lúc, sẽ giúp đỡ nâng tầm hưởng thụ lên một quý phái quốc tế mới. Đây là chi nhánh Ngọc Hường ủ ấp và để nhiều sự đầu tư đầy tận tâm nhất tự trước mang đến nay dành cho quê hương của Ngọc Hường.

Nắm giữ lại một diện mạo trọn vẹn mới với khác biệt, chắc chắn rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một không khí làm đẹp trọn vẹn khác biệt. Trường đoản cú những bước đi đầu tiên, khách hàng sẽ bị “choáng ngợp” bởi không gian rộng khủng với trang thiết bị văn minh cùng lực lượng nhân viên đông đảo và tận tâm.