Thẩm mỹ viện aqua clinic

      4

Công nghệđiều trị da trọn vẹn từ Châu Âu LDM vẫn được thẩm mỹ viện AQUA Clinic cập nhật sớm nhất, đắm say sự quan lại tâm của những trung tâm thẩm mỹ trên khắp cả nước.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện aqua clinic

Đón dấn sự tin tưởng, yên tâm gửi gắm từ phía quý khách đến nay với 10 năm hình thành và cải cách và phát triển Thẩm mỹ viện AQUA Clinic đang trở thành nơi kiến thiết và nâng tầm vẻ rất đẹp Việt. Luôn luôn tự hào vì chưng những ưu thế không gian sang trọng, hiện nay đại, đẳng cấp; chất lượng phục vụ chuyên nghiệp; chưng sĩ giàu kinh nghiệm. AQUA Clinic được đánh giá là vị trí làm đẹp nhất uy tín, an toàn nhất hiện nay.

*
Cơ sở trang bị chất văn minh tại AQUA Clinic.Không hoàn thành phát triển, nâng cao cũng như cập nhật, upgrade những cách thức làm đẹp trong và ngoài nước để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng người tiêu dùng khách hàng. Tin cẩn và sử dụng những đồ vật móc technology cao hàng đầu trên toàn nhân loại trong nghành nghề thẩm mỹ cũng tương tự sử dụng những thành phầm đã được Cục cai quản Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và đạt chứng nhận Châu Âu (CE). Cũng chính vì thế, technology LDM ngay khi về đến việt nam đã được AQUA Clinic nhận bàn giao đầu tiên.

*
Những ưu nạm của AQUA Clinic về chất lượng, không khí làm đẹp.

LDM (Local Dynamic Micro-massage) được dịch ra là công nghệ sóng âm tần số kép là vạc minh của doanh nghiệp Wellcomet tiền thân là doanh nghiệp Nemectron đến từ Đức. Một đơn vị chức năng sản xuất, phân phối các sản phẩm công nghệ cao và bao gồm lịch sử nhiều năm nghiên cứu vớt về sóng âm. Công nghệ LDM được khảo nghiệm cực kỳ kỹ cùng vượt qua bài xích sát hạch khó khăn nhất trước khi ra mắt chính thức trên thị trường.

Xem thêm: Chuyên Đề Toán Nâng Cao Lớp 2, 80 Bài Toán Ôn Luyện Học Sinh Giỏi Lớp 2

Đánh lốt sự cải cách và phát triển thần kì của technology thẩm mỹ vị sự kết hợp kết quả với các phương thức điều trị tần số cùng ánh sáng. Technology LDM có thể ứng dụng đa dạng mẫu mã trong những liệu trình khám chữa như: sút nhăn, săn chắc, trẻ hóa da; nâng mô liên kết; khám chữa mụn, sẹo mụn; năng lượng điện di;… Ưu điểm đem đến còn là sự tương xứng với mọi nhiều loại da, cực kỳ an toàn, ko xâm lấn, không nhức sưng, hoàn toàn có thể sử dụng quanh năm.

*
LDM Smart với LDM MED chuẩn Châu Âu.

Hơn nữa technology này có tác dụng tích vừa lòng 2 chính sách chỉ định chữa bệnh da liễu, thẩm mỹ và 22 công dụng điều trị cho tất cả mặt và khung người trong cùng một liệu trình siêng sóc. Tối ưu, tiết kiệm ngân sách được một lượng lớn thời hạn và công sức của con người của cả đơn vị làm đẹp với khách hàng, có đến kết quả chống lão hóa, tái chế tạo ra và tươi trẻ làn da. Đến nay, LDM cùng trở nên khét tiếng và xuất hiện tại nhiều quốc gia đang cải tiến và phát triển về công nghiệp làm đẹp hàng đầu như Anh, Đức, Nga, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,...

hanghieuusa.com.vn vn là đơn vị duy nhất gửi giao công nghệ LDM bên trên cả nước. Nắm bắt được tin tức đó AQUA Clinic đã nhanh chóng đăng cam kết để có thể nhanh nệm đưa technology điều trị da trọn vẹn từ Châu Âu về với thẩm mỹ viện. Và như mong muốn khi là đơn vị chức năng đầu tiên, đón đầu công nghệ LDM trên Việt Nam.

*
Những chiếc máy LDM đầu tiên xuất hiện tại AQUA Clinic.

Xu hướng làm cho đẹp bền chắc và lành mạnh mẽ của xã hội tại nước ta sẽ ngày càng cải cách và phát triển trong tương lai. Đi song với sự tuyên chiến đối đầu mạnh mẽ của những cơ sở trung tâm làm đẹp từ Bắc vào Nam. Mong muốn bước đi này của AQUA Clinic vẫn đón đầu xu hướng mới, nâng cấp unique dịch vụ để luôn đáp ứng tốt nhất có thể nhu cầu của mọi khách hàng thượng lưu.