Thẩm mỹ viện ava quận 1 hồ chí minh

      23

Bệnh viện thẩm mỹ Ava tọa lạc tại Số 236-238 – đường Võ Văn Tần – P.5 – Q.3 – TPHCM. Nơi đây cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp như phẫu thuật nâng ngực, trẻ hóa da, triệt lông, tiêm chất làm đầy…

Tổng quan về bệnh viện thẩm mỹ Ava

Bệnh viện thẩm mỹ Ava có tiền thân là phòng khám thẩm mỹ AVA do tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thiện Khánh thành lập vào năm 1996. Đến năm 2009, nơi này mới được Bộ Y Tế cấp phép nâng cấp thành bệnh viện hoạt động chuyên khoa về thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ava quận 1 hồ chí minh

*
*
*
*
*
*
*
Khách hàng đang được bác sĩ tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Ava

1. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện:

Bệnh viện hiện đang áp dụng mô hình phẫu thuật 3 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám lâm sàng và khám tiền gây mê trước khi phẫu thuậtBước 2: Khách hàng được đưa vào phòng mổ vô trùng, gây mê và thực hiện phẫu thuật. Trong mỗi ca mổ, bệnh viện thường bố trí ít nhất 2 vị bác sĩ chuyên khoa đảm trách việc phẫu thuật cho khách hàng.Bước 3: Chăm sóc hậu phẫu. Đối với những ca đại phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu và điều trị nội trú của bệnh viện để được chăm sóc, theo dõi sau mổ cho đến khi sức khỏe ổn định. Khi xuất hiện về nhà, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau mổ và hẹn lịch tái khám.

2. Các bước triệt lông bằng công nghệ laser:

Bước 1: Làm vệ sinh và sát trùng khu vực da được triệt lôngBước 2: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành bôi một lớp gelatin lạnh bao phủ toàn bộ vùng da cần triệt lông. Lớp gel này sẽ giúp bảo vệ da khỏi sự tổn thương khi chiếu laser.Bước 3: Sử dụng máy laser chiếu trực tiếp vào da để triệt lông.

Xem thêm: Ai Bảo Kê Cho Sai Phạm Của Thẩm Mỹ Viện Adora Bùi Thị Xuân, 2022 Top 5 Thẩm Mỹ Viện Adora Sài Gòn Hot Nhất

Bước 4: Tư vấn cách chăm sóc da sau khi triệt lông. Khách hàng có thể ra về và trở lại các hoạt động hàng ngày ngay. Thông thường, sau khoảng 3 tuần kể từ lúc chiếu laser, lông sẽ bắt đầu rụng dần.

3. Quy trình trẻ hóa da bằng chất làm đầy Filler

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám để đánh giá được mức độ lão hóa da cũng như tình trạng chảy sệ da.Bước 2: Vệ sinh khu vực cần điều trịBước 3: Bôi thuốc gây tê giúp khách hàng không có cảm giác đau khi thực hiện.Bước 4: Bác sĩ đánh dấu lại các điểm cần tiêm filler trên da.Bước 5: Một lượng filler thích hợp sẽ được tiêm vào các vị trí da bị lõm và có rãnh nhăn.Bước 6: Tư vấn cách chăm sóc da sau khi tiêm filler và hẹn ngày tái khám nếu cần thiết.

Lịch làm việc tại bệnh viện

Từ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 17:00Chủ nhật và các ngày lễ tết: Nghỉ

Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Ava