Thẩm mỹ viện bác sĩ lê văn sẽ

      41

Ông Lê Văn đang "nổ" rằng người đứng đầu Sở y tế là bạn bè của ông. Hợp lý và phải chăng vì lý do này mà lại Sở y tế xử lý phạm luật ở đại lý ông chỉ như một trò đùa?


Tháng 11/2018, phòng khám siêng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Lê Văn đã (51A, mặt đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10) đã bị Sở Y tế xử phân phát hành bao gồm với số chi phí 10 triệu đồng. Lỗi vi phạm luật của đại lý này là “Quảng cáo thương mại & dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh dịch không đúng phạm vi trình độ được ghi trong giấy tờ phép hoạt động khám bệnh, chữa trị bệnh”.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện bác sĩ lê văn sẽ


Biện pháp khắc phục và hạn chế hậu trái là “Buộc dỡ gỡ lăng xê quá phạm vi trình độ chuyên môn được ghi trên giấy phép hoạt động”. Dù vậy, mon 12/2018 ông Lê Văn sẽ lại tiếp tục "qua mặt" Sở Y tế tái phạm bài toán quảng cáo trái phép.
Sau khi báo chí truyền thông đăng tải bài bác viết, điều tra Sở Y tế tp hcm đã vào cuộc, thực hiện kiểm tra thực tế. Tháng 11/2018 điều tra Sở Y tế tp. Hồ chí minh ra ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám chăm khoa phẫu thuật thẩm mỹ Lê Văn Sẽ vì quảng cáo thương mại dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng phạm vi trình độ được ghi trên giấy phép vận động khám bệnh, chữa bệnh dịch với số tiền phạt 10.000.000 đồng.

Dù báo chí liên tiếp phản ánh, Sở y tế cũng đã xử phạt gấp đôi nhưng không đủ sức răn nạt hay đại lý này sống trên luật.
Tháng 12/2018, nghĩa là chỉ với sau mấy ngày bị xử phạt bởi vi phạm, cửa hàng của ông Lê Văn sẽ lại thường xuyên tái phạm. Cố kỉnh thể, liên tục các ngày tự 1/12 mang đến 10/12, PV mỗi khi đi ngang đại lý này phần nhiều thấy bảng biển hộp đèn công khai quảng cáo thương mại & dịch vụ đại phẫu.
Trên tuyến đường 3 tháng 2 sầm uất, loại chữ quảng cáo “Nâng ngực bằng túi ngực Nano-chip” thuận tiện đập vào mắt của toàn bộ những người đi đường.

Xem thêm: Thời Trang Mẹ Và Bé Tay Cánh Tiên, Váy Cánh Tiên Cho Mẹ Giá Tốt Tháng 9, 2022


Phải chăng mức vạc 10 triệu đồng không đầy đủ răn đe so với ông Lê Văn Sẽ và phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp này. Được biết, đó là lần tái phạm sản phẩm công nghệ hai của phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Lê Văn Sẽ.
Trước đó, vào tháng 11/2017, điều tra Sở Y tế thành phố hồ chí minh đã tiếp tục phát hiện tại nhiều đơn vị y tế vi phạm trong nghành nghề hoạt động, ghê doanh. Trong số đó có thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Văn vẫn (số 51A con đường 3/2, phường 11, quận 10).
Theo nội dung phương pháp tại Điểm I, Khoản 4 Điều 25 Thông tứ số 41/2011/TT-BYT của cục Y tế về phía dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp chứng từ phép vận động đối với các đại lý khám bệnh, chữa bệnh dịch thì phòng khám chăm khoa thẩm mỹ chỉ được chế tạo ra má lúm đồng tiền, xóa xăm cung lông mày, nâng cung lông mày, tạo hình lô má, sinh sản hình cằm chẻ, cằm lẹm, sửa da ở vùng mặt, vùng cổ; tạo nên hình mí mắt, mũi, môi, tai; không được mổ xoang tạo bên cạnh đó nâng ngực; nâng vú; thu nhỏ dại quầng vú, nắm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; rước mỡ cơ thể.
Thế nhưng mặc kệ quy định trên, thẩm mỹ và làm đẹp viện chưng sĩ Lê Văn đang (tại địa chỉ cửa hàng 51A, mặt đường 3/2, p. 11, Q.10, TP.HCM) do bs Lê Văn Sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn vẫn hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng thực hiện thương mại dịch vụ “thu bé dại quầng vú, ráng vú”, “thu nhỏ âm đạo, cắt mép môi âm đạo” nhưng theo quy định đề nghị phải thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa đầy đủ điều kiện.

Về vấn đề này, khi gọi điện mang đến phóng viên, ông Lê Văn Sẽ cho biết: “Anh Bỉnh người đứng đầu Sở Y tế là các bạn thân, ảnh nói là cái đó anh chưa có làm cơ mà quy kết anh vì vậy là không đúng”.
Vì sao ông Lê Văn Sẽ liên tiếp tái phạm hầu như lỗi vi phạm, trọng trách này nằm trong về ai. Hợp lý như ông sẽ nói: “Giám đốc Sở y tế là bạn thân”?! Đề nghị Sở Y tế nắm rõ và trả lời công khai minh bạch với báo chí, tránh nhằm dư luận đề ra nghi vấn không giỏi bởi trong thời gian vừa qua, làm việc nhiều lĩnh vực xã hội nổi lên đông đảo khái niệm new như "phạt mang đến tồn tại", "bảo kê", "lợi ích nhóm"...để nói về các mối quan hệ ngầm giữa các cơ quan tính năng có thẩm quyền cùng với những đối chọi vị, cơ sở kinh doanh có sai phạm. Các mối quan hệ giới tính này chỉ bị chuyển ra ánh nắng khi xẩy ra những sự ráng nghiêm trọng giỏi sự vào cuộc khốc liệt của cơ quan báo mạng như: Vụ TMV cát tường; vụ cháy nổ quán Karaoke số 68 trần Thái Tông (Hà Nội); vụ "bảo kê" giật ngày ngơi nghỉ chợ long biên (Hà Nội) xuất xắc vụ "Logo xe vua" sống TP. HCM...