Thẩm mỹ viện cát tường tphcm

      1

(TNO) Chiều nay 4.12, khi đại diện Viện Kiểm giáp nhân dân thành phố hà thành truy hỏi nguyên nhân dẫn tới tử vong của chịLê Thị Thanh Huyền,bị cáoNguyễn khỏe khoắn Tườngmột mực khẳng địnhkhông gây nên cái bị tiêu diệt của chị Huyền.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện cát tường tphcm


*

Giữ quyền công tố tại tòa, ông Đỗ Minh Tuấn,đại diện Viện Kiểm gần cạnh nhân dân thành phố thủ đô hỏi bị cáo Tường trước khi tiến hành việc hút mỡ chảy xệ bụng chuyển lên ngực của nạn nhân có triển khai xét nghiệm hay không, bị cáo Tường khai: “Cái này chỉ việc xét nghiệm ngày tiết cóchảy máuđông không,chuyên môn ở trong về y tá”.

Đại diện Viện Kiểm sát: “Bị cáo là bác bỏ sĩ phụ trách chăm môn, cần thiết đổ mang đến y tá được. Bị cáo có tiến hành việc thử máu ra máu đông không?”. Bị cáo Tường: “Theo phân cung cấp trong y tế thì bác bỏ sĩ không cần thực hiện điều đó”.

“Bị cáo trả lời có hay không có”, thay mặt Viện Kiểm ngay cạnh nhắc lại câu hỏi. “Không có”, bị cáoTường đáp.Tiếp đó, thay mặt Viện Kiểm tiếp giáp hỏi bị cáo Tường có triển khai thử phản ứng phòng sinh với nàn nhân ko vàai là người thực hiện. Bị cáo Tường khai, quá trình thử bội phản ứng kháng sinh do y tá đảm nhiệm, thử phản bội ứng bình thường, không tồn tại vấn đề gì.

*

“Việc test thuốc phòng sinh, giả dụ y tá báo cáo không đúng thì sao. Đây là nhiệm vụ của chưng sỹ, bị cáo phụ trách về siêng môn. Từ sáng sủa bị cáo trả lời loanh quanh, cho rằng đây là thủ thuật chứ chưa hẳn phẫu thuật”, thay mặt Viện Kiểm ngay cạnh nói trước tòa.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh Gò Vấp Bằng Xe Buýt? Có Tốt Không

Khi được đặt câu hỏi tiếp:“Bị cáo thấy câu hỏi làm của chính bản thân mình là đúng giỏi sai?”, bị cáo Tường đáp:“Một câu hỏi của quý tòa có tương đối nhiều câu trả lời. Mẹo nhỏ hút mỡ bị cáo làm chưa dĩ nhiên đúng, nhưng không hẳn làm sai. Khi bị cáo thực hiện, chưa xuất hiện quy định vậy thể. Còn câu hỏi vứt xác chính vậy sai”.“Nguyên nhân chị Huyền chết là do bị cáo làm cho sai?”, đại diện thay mặt Viện Kiểm tiếp giáp hỏi.Bị cáo Tường: “Trong cáo trạng nêu ko biết tại sao chết là gì”.

Đại diện Viện Kiểm sát:“Bản cáo trạng nêu vì sao chết khôngđược có tác dụng rõlà do điều kiện tử thi bị phân diệt và bị tiêu diệt lâu ngày mới phát hiện tại xác. Ngoài ra còn có không ít chứng cứ khác, những nhân triệu chứng và bị cáo xác nhận nạn nhânchết tại thẩm mỹ viện?”. “Chết sống đó, nhưng chưa rõ nguyên nhân, làm cho sao kết luận được vì bị cáo làm chuyện này mà khiến chị Huyền chết? lúc bị cáo ngơi nghỉ đó, chị Huyền chưa chết”, bị cáo Tường đáp.

“Theo bị cáo, vì sao chị Huyền tử vong bởi vì ai tạo ra?”, trướccâu hỏi này,bị cáo Tườngphủ nhận:"Không thể nói là vì bị cáo. Khi bị cáo sinh hoạt đó, chị Huyền vẫn sống, lúc trở về chị Huyền chết rồi, địa thế căn cứ vào đâu nói bị cáo làm chết chị Huyền?”.

Đại diện Viện Kiểm sát: “Căn cứ lời khai và những nhân bệnh cho thấybị cáo sẽ khai báo xung quanh co, như thế không tồn tại điều khiếu nại để để mắt tới tình tiết giảm nhẹ”. Trướcý kiến của thay mặt đại diện cơ quan liêu công tố,bị cáo Tường đáp: “Bị cáo ko chối tội, nếu không có tội bị cáo ko nhận”.