Thẩm mỹ viện của hoa hậu thu hoài

      2

Hoa hậu Thu Hoài coi Viện thẩm mỹ Khơ Thị là đứa con tinh thần, phiên bản thân dồn hết trọng điểm sức để thiết kế và cải cách và phát triển suốt ngay gần 2 thập kỷ.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện của hoa hậu thu hoài

Bốn đợt dịch kéo dài thêm hơn nữa hai năm vừa qua chính là những lần thử sức với các doanh nghiệp Việt, trong đó có Viện thẩm mỹ Khơ Thị.Hoa hậu Thu Hoài.

Chị Thu Hoài là quản trị sáng lập nên hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Năm 2020- 2021 là khoảng thời gian khó khăn tuyệt nhất của chị kể từ khi Khơ Thị ra đời. Chị mang lại biết, sau 4 đợt dịch, bản thân hao hụt gia tài tương đương với mức giá trị của 1 căn biệt thự cao cấp ở quận 2 để bảo trì cơ sở làm đẹp. Mặc dù nhiên, chị trọn vẹn không cảm xúc tiếc nuối.

Hàng chục ngàn công ty lớn phá sản, hàng nghìn lao rượu cồn mất việc, bức tranh bình thường của nền kinh tế tài chính nước ta trong những năm 2021 nhuốm một color ảm đạm. Riêng biệt Khơ Thị đã và đang phải ngừng hoạt động một trụ sở lớn ở khoanh vùng quận 1, một trong những nhân viên nên nghỉ việc. Đó là điều duy nhất khiến cho chị ngay ngáy và nhớ tiếc nuối.

Đối với hoa khôi Thu Hoài, suốt trong gần 20 năm đính bó, thuộc chìm nổi, nếm trải đắng cay ngọt bùi, Khơ Thị giờ đây không chỉ đối kháng thuần là một doanh nghiệp nhưng chị có tác dụng chủ, mà nó đang trở thành đứa con tinh thần.

Xem thêm: Nơi Bán Cẩm Ang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé, Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em BéXây dựng Viện hẩm mỹ Khơ Thị vững mạnh mẽ là cầu mơ của họa hậu Thu Hoài.

Nhưng, ý nghĩa sâu sắc của việc bảo trì Khơ Thị còn to hơn. Khơ Thị là công việc, cuộc sống của hàng nghìn nhân viên mà lại chị quý trọng, yêu thương thương. Mọi ngày giãn cách bị mắc kẹt ở nước ngoài, fan đẹp tiếp tục liên lạc về nước ta thăm hỏi, động viên, giữ hộ thực phẩm, thuốc men... để đảm bảo an toàn tất cả nhân viên cấp dưới đều bình an, lạc quan.

"Khơ Thị là ước mơ cuộc đời tôi. Tôi đang sống với mong mơ đó mang lại chừng nào thực thụ già yếu, không thể đủ sức nữa thì tôi trao lại cho ráng hệ hậu bối là đàn ông tôi để nối tiếp", chị khẳng định.

Chia sẻ về dự định những năm mới, hoa hậu Thu Hoài cho thấy thêm Khơ Thị sẽ khai trương thêm một trụ sở nữa, tất cả thêm nhiều bác bỏ sĩ trình độ cao không chỉ có thế để có thể phục vụ khách hàng. "Khơ Thị sẽ ngày càng có nhiều chi nhánh hơn, mọi 3 khu vực miền bắc – Trung – Nam, đem dịch vụ thương mại trao gửi đến nhiều khách du lịch hàng, các tầng lớp. Người sử dụng cùng tận thưởng dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, cao cấp, với những người dân tâm đức", chị Thu Hoài thông tin.Theo bật mý của hoa hậu Thu Hoài, tới đây Khơ Thị sẽ mở thêm chi nhánh mới.

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Khơ Thị thành lập và hoạt động từ đầu trong thời điểm 2000. Đây là giữa những viện thẩm mỹ lớn thứ nhất được thành lập tại TP HCM. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, giao hàng cho hàng ngàn khách hàng, Khơ Thị dần xác định uy tín của mình trong ngành có tác dụng đẹp.