Thẩm mỹ viện đại việt

      30

Thẩm Mỹ Đại Việt - Massage toàn thân + Foot + Xông khá + Đắp đôi mắt 90’. Voucher 500,000 VNĐ, Còn 139,000 VNĐ, giảm 72%. Chỉ gồm Tại hanghieuusa.com.vn!


*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Massage toàn thân mang đến các giây phút thư giãn và giải trí tuyệt đối, xua tung những căng thẳng mệt mỏi và stress trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Massage body toàn thân đem lại nhiều tác dụng về sức mạnh cho cơ thể và làn domain authority của bạn:

- hồi phục sức khỏe, bức tốc hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng

- giải hòa sự căng cơ, teo cơ, sút đau mỏi cơ

- chức năng tốt đối với các chứng bệnh đau đầu, đau lưng

- các loại bỏ, ngăn chặn những chất độc trong cơ thể

- có tác dụng da sáng đẹp, săn chắc, tươi trẻ…

*

*

Liệu trình mát xa body:

Bước 1: Xông hơi với tinh dầu cam thảo dược liệu thiên nhiên.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện đại việt

*
*

Bước 2: nằm úp và massage khởi động để làm ấm toàn thể cơ thể.​

*

Bước 3: Massage lưng và phối hợp đi đá nóng.

*

*

*

*

Bước 4: mas sa phần vai và tay.

*

*

Bước 5: massage phần chân phía sau.

Bước 6: nằm ngửa lưng chườm túi thảo dược liệu phần vai cổ, kết hợp với túi thảo dược chườm mắt. Túi thảo dược liệu có tác dụng làm bớt đau nhức, mỏi mệt.

Xem thêm: Review Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris

*

*
*

Bước 7: massage phần chân phía trước.

Bước 8: mát xa phần vai, đầu, cổ.

Bước 9: lau sạch bằng khăn ấm.

Về thẩm mỹ Đại Việt

Nhằm đem đến “một nét xin xắn Việt, một phong thái Việt” cho người sử dụng hàng, thẩm mỹ và làm đẹp Đại Việt luôn luôn chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị với máy móc hiện nay đại, đồng thời cập nhật các gói liệu trình tiên tiến và phát triển nhất. Ko kể ra, thẩm mỹ Đại Việt còn ăn được điểm dễ dàng nhờ vào không khí sang trọng, định kỳ sự, khối hệ thống phòng ốc khang trang, yên tĩnh, nhằm mục tiêu tạo cảm hứng thư thái, dễ chịu tối đa cho ngẫu nhiên ai mang lại trị liệu trên đây.

*

*

*

Thẩm mỹ Đại Việt đem về các dịch vụ thương mại thẩm mỹ thời thượng như: nâng sống mũi – thu gọn gàng cánh mũi, cắt da quá mí trên, mí dưới, chế tạo ra mí đôi, căng domain authority mặt, domain authority cổ, da bụng, để túi ngực, nâng ngực, để túi mông, nâng mông, hút mỡ bụng, đùi, cánh tay… Các kiểu dịch vụ thẩm mỹ trên đông đảo được thực hiện theo tiến trình hiện đại, bài bản và đảm bảo bình yên tuyệt đối. Cùng với chính là đội ngũ y chưng sĩ lành nghề, các năm khiếp nghiệm, thẩm mỹ và làm đẹp viện Đại Việt cam đoan sẽ với đến cho chính mình một vẻ đẹp trọn vẹn và hoàn hảo nhất.