Thẩm mỹ viện dr lee đường 3 2

      17
Từng bị Sở Y tế tp.hcm xử phạt, mặc dù Thẩm mỹ viện Dr Lee vẫn tiếp tục vi phạm khi quảng cáo dịch vụ không được cung cấp phép.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện dr lee đường 3 2


Thời gian ngay sát đây, Viện thẩm mỹ và làm đẹp Dr Lee (182 mặt đường 3/2, quận 10, TP hồ Chí Minh) tiếp tục quảng cáo rần rộ trên website cùng Facebook về các dịch vụ phẫu thuật cái đẹp vùng kín. Theo quảng bá tại trang web https://drnguyenvanhung.com/ cùng trang facebook https://www.facebook.com/drnguyenvanhungthammy/ , dịch vụ thương mại phẫu thuật vùng kín, tầng sinh môn sinh sống cơ sở thẩm mỹ này có mức giá thành từ 6 – 8 triệu đồng.

Trong vai người có nhu cầu, phóng viên báo chí gọi điện mang đến Viện thẩm mỹ Dr Lee cùng được nhân viên cấp dưới ở đây hỗ trợ tư vấn về những dịch vụ “thu gọn gàng môi lớn, môi bé nhỏ vùng kín” và “thu nhỏ tuổi âm đạo, cửa âm đạo”. Theo lời nhân viên cấp dưới tư vấn, sẽ có được bác sĩ nữ tên Chiêm phẫu thuật, nên quý khách hàng nữ chưa phải nhạy cảm, lo lắng.

“Thẩm mỹ vùng kín đáo là tè phẫu yêu cầu sẽ trực tiếp làm cho tại thẩm mỹ viện Dr Lee số 182 con đường 3/2. Phẫu thuật kết thúc chỉ buộc phải nghỉ ngơi tầm 30 phút là em hoàn toàn có thể về nhà”, nhân viên support cho biết.


*
Thẩm mỹ viện Dr Lee quảng cáo thương mại dịch vụ phẫu thuật vùng kín.

Theo tin tức mà phóng viên báo chí nắm được, thẩm mỹ và làm đẹp viện Dr Lee ko được cấp phép phẫu thuật các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp liên quan cho vùng kín. Đồng thời, dịch vụ này ko nằm trong hạng mục kỹ thuật được cấp cho phép thực hiện tại cơ sở.

Tuy nhiên, không hiểu biết vì nguyên nhân vì, thẩm mỹ viện Dr Lee vẫn công khai minh bạch quảng cáo dịch vụ thương mại cấm và chào mời người tiêu dùng đến cơ sở để mổ xoang chui. Điều này vô cùng nguy hiểm, bởi vì vùng kín là nơi nhạy cảm, dễ xảy ra mất máu xuất xắc biến chứng khi phẫu thuật.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Giống Lúa Triển Vọng, Thẩm Mỹ Viện Trị Nám Uy Tín Tại Vũng Tàu

Điều đáng nói, thẩm mỹ và làm đẹp viện từng bị điều tra Sở Y tế thành phố hồ chí minh xử vạc do có không ít vi phạm trong quy trình hoạt động. Sau khoản thời gian im ắng một thời gian, cửa hàng này liên tục ngang nhiên tạo các trang web với Facebook bắt đầu để liên tiếp quảng cáo các dịch vụ ko được cung cấp phép.

Được biết, thẩm mỹ viện Dr Lee do bác sĩ Nguyễn Văn Hưng làm chủ tịch HĐTV. Sau nhiều lần contact nhưng không chạm chán được ông Hưng, phóng viên được một bạn tên Nhàn, xưng là kế toán tài chính của cơ sở bình luận thông tin. Theo đó, fan này đến biết, những website và page Facebook nói bên trên do cá thể bác sĩ Hưng lập ra để đăng tải các kiến thức về thẩm mỹ.

“Các trang này chỉ đăng tải share thông tin thôi, chứ không hề quảng cáo. Thẩm mỹ viện Dr Lee cũng ko quảng cáo hay thực hiện dịch vụ mổ xoang vùng kín. Cơ sở có liên kết với căn bệnh viện thẩm mỹ nên không có chuyện phẫu thuật mổ xoang chui tại phòng khám. Đồng thời, nữ bác sĩ tên Chiêm cũng không tồn tại trong làm hồ sơ nhân viên”, bà thư thả khẳng định.


*
Thẩm mỹ viện Dr Lee.

Tuy nhiên, ngôn từ trên những trang web với Facebook nói trên đa phần là quảng cáo, khi đăng những dịch vụ kèm bảng giá của cơ sở thẩm mỹ này. Mặc dù xác định mình làm đúng, nhưng mà sau khi làm việc với phóng viên, thẩm mỹ và làm đẹp viện Dr Lee đã lặng lẽ gỡ hết tin tức về thương mại dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Hiện nay tại, chỉ với trang https://drnguyenvanhung.com/ đăng tải tin tức quảng cáo dịch vụ thương mại phẫu thuật vùng kín, tầng sinh môn.

Việc các đại lý này ngang nhiên vi phạm luật nhiều lần liệu bao gồm phải đang coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng? muốn Sở Y tế thuộc cơ quan tính năng vào cuộc làm cho rõ. 


Theo điểm b, Khoản 6, Điều 29 Nghị định 176/2013/NĐ-CP của chính phủ về xử phạt vi phạm luật hành bao gồm trong nghành y tế thì hành vi hành nghề vượt vượt giấy phép hoạt động bị xử vạc 50-70 triệu đồng, tước đoạt quyền thực hiện Giấy phép chuyển động từ 3-6 tháng.

Theo khoản 1, điều 74 Nghị định 158/2013/NĐ-CP của cơ quan chính phủ quy định xử phạt phạm luật hành chủ yếu trong nghành nghề dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo nguyên lý thì hành động quảng cáo thương mại dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh dịch không đúng hoặc thừa phạm vi trình độ được ghi trong giấy tờ phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh hoặc chứng chỉ hành nghề thăm khám bệnh, chữa bệnh bị phát tiền tự 10 triệu đồng – 15 triệu đồng.