Thẩm mỹ viện ely vân

      12

Xu hướng hiện thời của nữ giới từ trẻ cho trung niên, ai ai cũng muốn mình thiết lập một gương mặt hài hòa, đẹp mắt một cách tự nhiên không tì lốt từ thẩm mỹ. Chính vì điều kia Ely Vân khát khao truyền đạt trình độ chuyên môn thẩm mỹ bài bản từ các kỹ thuật cùng với technology hiện đại nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ely vân


Tại thẩm mỹ viện Ely Vân - học tập và thực hành với giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề về xịt xăm vi va mày, mắt, môi, môi pha lê, môi collagen, điêu khắc phẩy sợi lông mày 3D, 6D…

*

Nếu như xịt tán bột vi chạm làm cho sự mềm mại, tự nhiên thì technology điêu tự khắc phẩy tua lại giúp cho người tiêu dùng có được một cặp chân mày sắc nét, tuyệt hảo và như thật. Dao khắc hiện đại sẽ được kĩ thuật viên sự dụng khiến cho sợi lông mày như tua thật, sắc nét khiến nhiều người còn phải chạm tay vào xem như là sợi thật giỏi thẩm mỹ. Đó đó là thế mạnh của công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay. Đây cũng là technology đang được người sử dụng rất ưu thích và nhìn đa số thứ tự nhiên và thoải mái như thiệt từ từng gai chân mày.

*
yên tâm trao gửi niềm tin

Thẩm mỹ viện Ely Vân đang mỗi bước xây hình thành một trung trung ương chuyên đào tạo và huấn luyện học viên để có thể giúp các bạn trẻ sớm nắm bắt được đông đảo kĩ thuật tiên tiến để áp dụng. Kinh nghiệm hay technology có thể thay đổi liên tục, dẫu vậy một bạn kĩ thuật viên lành nghề, có tâm và chịu tìm tòi giao lưu và học hỏi thì vẫn luôn thống trị được bao gồm mình và điều bản thân yêu thích. Đó chính là cái “tâm” mà lại Ely Vân muốn hướng về cho học tập viên của mình.

Xem thêm: Đội Ngũ Y Bác Sĩ Cao Duy Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, Đội Ngũ Y Bác Sĩ

Chương trình ưu đãi tháng 6 với những gói giảng dạy từ cơ bạn dạng đến sâu xa như:

Gói vàng“An tâm làm chủ” đó là bước bứt phá cho bao gồm những học tập viên tự tin và dám thừa lên chính mình, thiết yếu thức thống trị công nghệ và cách thức kinh doanh. Đây cũng là cách tiến new của chính thẩm mỹ và làm đẹp viện Ely Vân, bởi bạn ta chỉ dạy làm thợ chứ chưa ai dạy mang lại học viên mình để đổi mới chủ cả. Ely Vân sẽ phát hiện, tu dưỡng và phát triển những cá nhân có tố hóa học để đổi mới một chủ nhân thực sự khi tham gia học viên bao gồm đủ ý thức và bản lĩnh.


Gói bạc“Tay nghề chăm nghiệp” dành riêng cho các học tập viên vẫn có kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng ở mặt ngoài, hoặc sau thời điểm học hoàn thành gói cơ bản, muốn nâng cấp tay nghề phiên bản thân. Sau khi kết thúc khoá học kéo dãn 20-30 ngày này, học tập viên sẽ là đa số kĩ thuật viên về làm đẹp và thẩm mỹ lành nghề, có thể tiếp cận với bất cứ công nghệ làm đẹp mới, tân tiến nào trên cố kỉnh giới.

Gói cơ bạn dạng “Tự tin hành nghề”, học tập viên sẽ được cung ứng các kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về làm cho đẹp, xịt xăm cùng thẩm mỹ. Khoá học tập sẽ kéo dài khoảng 15 ngày liên tục. Với khóa huấn luyện này, học tập viên yên tâm sẽ có thể ra nghề và làm việc ở tại thẩm mỹ và làm đẹp viện bất cứ nơi đâu.