Thẩm mỹ viện etoile de seoul

      3

Tối ngày 22/12, tại hotel Lotte Center 54 Liễu Giai, hà nội đã ra mắt lễ trình làng Viện thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc - Etoile De Seoul cùng với nhiều chuyển động hấp dẫn.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện etoile de seoul


Tập đoàn Etoile De Seoul được thành lập từ năm 2005, trụ sở chính tại 87-8 Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul 135-956, Hàn Quốc. Trải qua 15 năm hoạt động, thương hiệu này không ngừng mở rộng thị trường, phát triển ra các quanh vùng trên trái đất như Nhật Bản, Singapore, Đức, Trung Quốc, Thái Lan… với giờ là Việt Nam.

*
*
Bà Park Yeon Joo - chủ tịch của Viện thẩm mỹ và làm đẹp Etoile De Soul, đại diện thương hiệu hàn quốc phát biểu mở đầu sự kiện.

Etoile De seoul nước ta có trụ sở bao gồm thức đặt ở 137 Nguyễn Văn Trỗi, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, hoạt động với sứ mệnh “Nâng tầm đẳng cấp nhan nhan sắc Việt. “Chúng tôi luôn đặt thương hiệu lên sản phẩm đầu, lấy quý khách hàng làm trung tâm, xúc tiến những chiến thuật làm đẹp nhất hiệu, bình yên để khiến cho thành công cùng uy tín”, thay mặt đại diện Etoile De seoul nước ta chia sẻ.

*
Talkshow chia sẻ giữa khách hàng và những chuyên gia, chưng sĩ thẩm mỹ đầu ngành trên Hàn Quốc.

Nhằm giúp quý khách hàng có trải đời và hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp nhất tại Etoile De Seoul, một talkshow chia sẻ giữa người tiêu dùng và những chuyên gia, bác bỏ sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại nước hàn đã được tổ chức trong độ lớn sự kiện. Buổi talkshow đắm đuối sự vồ cập của phần đông người tham dự.

Xem thêm: Bảng Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu : Có Tốt Không? Bảng Giá Dịch Vụ

*
Á hậu Huyền My, hoa hậu Trúc Diễm mở ra tại sự kiện.

Tại sự kiện, khách hàng mời được thưởng thức các huyết mục nghệ thuật và thẩm mỹ rất đặc sắc của ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết, nghệ sỹ múa Linh Nga cùng các phần thể hiện múa hùng hổ được dàn dựng bởi công ty Tổ chức sự kiện Á Châu.

*
*
Nghệ sĩ múa Linh Nga với ca sĩ Minh Tuyết đem đến tiết mục ấn tượng.

Đại diện Etoile De Seoul mang lại biết, viện thẩm mỹ đào bới mục tiêu trở thành giữa những thương hiệu thẩm mỹ số 1 châu Á, về sau sẽ liên tục mở rộng lớn phạm vi hoạt động ra những nước trên cố giới.

*
Etoile De Seoul tải đội ngũ bác sĩ gồm chuyên môn, tay nghề cao.

Viện thẩm mỹ cam kết áp dụng những cách thức kết thích hợp những thành phầm làm đẹp bình yên cho mọi khách hàng với các đại lý vật hóa học hiện đại, chuẩn chỉnh Hàn, thuộc đội ngũ chưng sĩ, chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tại hàn quốc và những nước như Đức, Nhật, Singapore… Đồng thời, viện bảo đảm sự riêng tứ và bảo mật thông tin riêng mang đến từng khách hàng hàng.