Thẩm mỹ viện gần bãi dương

      2

*

Khôi Ngô Security thi công lắp đặt camera cho thẩm mỹ viện trên Tỉnh Bình Dương, cụ thể như sau:

Tên công trình

Công trình: Thi công lắp đặt camera cho thẩm mỹ Viện / spa (KaySpa Bình Dương).

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện gần bãi dương

*
Công trình xây cất camera cho thẩm mỹ viện trên Bình Dương

Yêu cầu lắp đặt camera tại spa Bình Dương

Yêu cầu khách hàng so với hệ thống camera giám sát:

Do điểm lưu ý là camera thẩm mỹ và làm đẹp viện (Spa) yêu cầu điểm chủ công của công trình xây dựng là hệ thống camera phải bảo vệ chất lượng hình ảnh, đồng thời hệ thống dây dẫn, ống, teo nẹp điện… bắt buộc tuyệt đối đảm bảo mỹ quan cho khách hàng, không được sơ xót.Ngoài ra, đại diện thống trị thẩm mỹ viện mong ước trong quá trình thi công, tuấn tú Security không làm tác động đến vận động dịch vụ, phương diện bằng cần được thu sếp gọn gẽ (vì tính chất của ngành cái đẹp / spa không có ngày nghỉ).Sử dụng camera độ phân giải cao (4.0MP), lưu trữ dữ liệu 25-30 ngày.
*
Quản lý thi công Khôi Ngô Security thống tốt nhất yêu mong lắp camera với thống trị Spa Bình Dương

Nội dung dự án công trình lắp camera đến SPA thẩm mỹ viện tại Bình Dương

Sau bước báo giá & thương thảo vừa lòng đồng, khôi ngô Security triển khai thi công hệ thống camera cho thẩm mỹ và làm đẹp viện spa làm đẹp Bình Dương.Team kỹ thuật kiến thiết gồm 05 người, sau khoản thời gian chụp hình lưu lại niệm tuấn tú Security thực hiện triển khai nhanh công việc để kịp ngừng đúng tiến độ.Quy trình kiến tạo camera như sau:

1. Xác thực vị trí gắn thêm camera cho thẩm mỹ và làm đẹp viện tại Bình Dương

Tiếp dìm mặt bằng.Thống nhất với quý khách hàng các vị trí đề xuất lắp camera cho thẩm mỹ và làm đẹp viện tại Bình Dương.Khảo sát những phương án đi dây đảm bảo an toàn nhanh, gọn, thẩm mỹ.
*
Xác dấn vị trí đính thêm camera trong thẩm mỹ viện

2. Đi dây camera cho thẩm mỹ và làm đẹp viện

Team xây đắp camera khôi ngô Security chia thành 02 nhóm: đi dây biểu đạt và đi ống năng lượng điện / nẹp điện:

Nhóm 01: rải dây, cắt dây cùng đi dây biểu hiện cho khối hệ thống camera spa Bình Dương (theo những phương án đi dây đã thống nhất).
*
Đi dây biểu đạt camera cho spa tại Bình DươngNhóm 02: sẵn sàng vật liệu ống nẹp, co nối, đinh vít tắc kê, keo dán dán nẹp… triển khai đi ống nẹp bảo đảm thẩm mỹ theo những đường kẻ chỉ hoặc chân tường.

Xem thêm: Top 6 Thẩm Mỹ Viện Tiền Giang Chất Lượng, Top 6 Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Tại Tiền Giang 2022

*
Thi công ống điện luồn dây biểu hiện camera

Tiến hành luồn dây bộc lộ camera vào các đường ống / nẹp đã thi công.

3. Đấu nối và lên hình khối hệ thống camera cho spa làm đẹp tại Bình Dương

Lắp để tủ rack đựng đầu ghi camera, UPS, vật dụng mạng, dây nguồn, ổ cắm, nguồn tổng đến camera.Đấu nguồn mang đến camera, đầu ghi, UPS…Cài đặt thông số đầu ghi cùng camera bỏ ra tiết.
*
Kỹ sư khôi ngô Security đã đấu nối tủ rack, UPS, nguồn, camera và đầu ghi
*
Hoàn thiện tủ mạng đựng đầu ghi & camera
*
Lắp để tủ đựng trang bị đầu ghi và camera

4. Thêm camera cùng chỉnh góc

Lắp camera cho những vị trí cần quan sát: bãi giữ xe (cổng thẩm mỹ viện), khu lễ tân, lầu 1, khu làm đẹp, bên kho, v.v…:
*
Lắp đặt những vị trí camera cho thẩm mỹ và làm đẹp viện spa Bình DươngCông đoạn cài đặt và chỉnh góc camera cần tỉ mĩ, cẩn thận, đảm bảo an toàn camera quan gần cạnh được mọi quanh vùng cần đảm bảo an ninh của thẩm mỹ Viện Spa:
*
Cài đặt và chỉnh góc camera cổng thẩm mỹ và làm đẹp ViệnLên hình hoàn thiện toàn cục hệ thống camera cho thẩm mỹ Viện spa Bình Dương:
*
Lên hình cục bộ hệ thống lắp camera cho spa làm đẹp tại Bình Dương

5. Thiết lập phần mềm

Cài đặt phần mềm thống trị camera Hikvision cho máy tính xách tay của làm chủ Spa trên Bình Dương.Cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động ivms-4500 cho Android.Hướng dẫn cách xem camera Hikvision trên lắp thêm tính, phương pháp xem camera Hikvision trên năng lượng điện thoại…Bàn giao những thông tin đến người quản lý và người có trách nhiệm.
*
Cài đặt ứng dụng xem camera đến Quán lý Spa

5. Nghiệm thu sát hoạch kỹ thuật và bàn giao công trình xây dựng lắp đặt camera cho thẩm mỹ Viện spa làm đẹp Bình Dương

Quản lý chuyên môn của tập đoàn tiến hành remote chất vấn từ xa.Chỉnh góc camera vứt bỏ góc chết.Xác thừa nhận tình trạng vận động tốt của thiết bị.Kiểm tra bảo đảm an toàn thẩm mỹ công trình.Ký nghiệm thu sát hoạch và chuyển nhượng bàn giao hệ thống camera cho thẩm mỹ viện trên Bình Dương.
*
Kiểm tra bảo đảm an toàn thẩm mỹ phần đi dây bộc lộ camera
*
Ký nghiệm thu và bàn giao khối hệ thống camera thẩm mỹ viện spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Bình Dương

Trên đây là nội dung công trình của tuấn tú Security lắp ráp camera cho thẩm mỹ viện tại tỉnh Bình Dương (KaySpa). Cảm ơn sự thân thương và đồng hành của Quý quý khách trong hơn 07 năm qua.