Thẩm mỹ viện hà thanh giảng võ

      2
Là một trung tâm đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh cảm giác vinh dự và tự hào khi biến chuyển trung trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp uy tín tốt nhất Việt Nam. “Làm đẹp an toàn” là phương châm làm việc của bọn chúng tôi. Do vậy, thẩm mỹ và làm đẹp viện chưng sĩ Hà Thanh luôn luôn là địa điểm gửi trọn lòng tin của gần như khách hàng.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện hà thanh giảng võ


01. Đội ngũ chưng sĩ – nhân tố khẳng định tên tuổi của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn luôn lấy an ninh của người sử dụng làm đầu, technology tiên tiến có tác dụng thế mạnh dạn và đội ngũ chưng sĩ xuất sắc làm cốt lõi. 100% bác bỏ sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh phần đa được đào tạo và huấn luyện tại những trường đh y danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Đến thời khắc này, số đông các bác sĩ đầy đủ đã đạt trình độ chuyên môn Tiến sĩ, Thạc sĩ y khoa, đã cùng đang công tác tại các bệnh viện cùng trường đh lớn ở vn như Đại học tập Y hà thành ,Bệnh viện 108…

Ngoài ra, những bác sĩ còn tồn tại thời gian lâu năm học tập, tu nghiệp ở các nước tất cả ngành mổ xoang thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ Đài Loan… cùng với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao là những cử nhân y tá, điều dưỡng giàu ghê nghiệm, có kỹ năng tay nghề giỏi, tận trung khu với công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ các chưng sĩ trong quá trình phẫu thuật làm đẹp.

Với trình độ trình độ chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hà Thanh còn có con mắt thẩm mỹ và làm đẹp cao, tinh tường và nhạy bén. Trước khi thực hiện ngẫu nhiên dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, các chưng sĩ cũng gửi ra hồ hết lời khuyên tốt nhất để quý khách hàng vừa có thể làm đẹp an toàn tuyệt đối, vừa sản xuất ra hiệu quả thẩm mỹ giỏi nhất.


*

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – Trưởng chống khám thẩm mỹ và làm đẹp bác sĩ Hà Thanh: Tu nghiệp nhiều năm tại cùng hòa Hàn Quốc.


Thường trực tại thẩm mỹ viện: ThS BS Phạm Thị Thu Hà – Trưởng phòng khámChuyên nghành nghề dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ Da liễu

Tu nghiệp các năm tại cộng hòa Hàn Quốc.

Thành viên bằng lòng hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc

Thành viên hội phẫu thuật nội soi châu Á thái bình dương

Giấy phép hành nghề số:660/2009HN-Y vì chưng sở Ytế hà thành cấp


*

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – Phụ trách chuyên môn: Tu nghiệp những năm tại cộng hòa Hàn Quốc.


Th S bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – Phụ trách siêng mônChuyên nghành Phẫu thuật tạo nên hình thẩm mỹ

Tu nghiệp nhiều năm tại cùng hòa Hàn Quốc.

Thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc

Thành viên hội phẫu thuật nội soi châu Á tỉnh thái bình dương

Giảng viên lâu năm Đại học Y khoa Hà Nội.


*
Ts Bs Kim Jeong TaeGiảng viên Đại học Hanyang Seoul Hàn quốcThành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc.Tác giả hơn 100 đầu sách chế tạo ra hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – uy tín uy tín ASEAN 2015: Tại diễn bọn “Kết nối doanh nghiệp vn – Thái Lan, hướng tới xã hội kinh tế Asean 2015” ra mắt tại thủ đô bangkok thái lan (Thái Lan) hồi tháng 10/2015, thẩm mỹ và làm đẹp viện chưng sĩ Hà Thanh được vinh danh cùng trao tặng kèm giải thưởng “Thương hiệu uy tín, unique ASEAN”.


*

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà đứng thứ nhất từ nên sang nhận thương hiệu uy tín ASEAN 2015


*

Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh vinh diệu nhận phần thưởng thương hiệu đáng tin tưởng ASEAN 2015


Với vấn đề tham gia lành mạnh và tích cực vào chuyển động tình nguyện khám và điều trị phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật mổ xoang nhân đạo cho trẻ nhỏ dị tật bẩm sinh môi, mỉm cười hở lợi, hở hàm ếch tại Việt Nam, chưng sĩ Nguyễn Chí Thanh vinh dự được Hội phẫu thuật niềm vui (Operation Smile) trao khuyến mãi bằng khen cho hồ hết đóng góp tích cực và lành mạnh trong sự nghiệp chăm lo sắc đẹp cùng đồng.

Xem thêm:


*

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh phẫu thuật mổ xoang nhân đạo cho trẻ nhỏ dị tật bẩm sinh


*

Hình hình ảnh bác sĩ Nguyễn Chí Thanh phẫu thuật mổ xoang nhân đạo cho trẻ nhỏ dị tật bẩm sinh


03. Dịch vụ thương mại nổi bật


Nắm bắt được xu thế làm đẹp không dao kéo, ko phẫu thuật, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã mạnh dạn nghiên cứu, học hỏi và giao lưu và ứng dụng thành công những công nghệ làm đẹp tân tiến nhất trái đất như:

– technology nâng mũi Sline 3d Hàn quốc.

– Nâng mũi không phẫu thuật Filler.

– Bấm mí chỉ tiến thưởng 24K .Công nghệ chọn lọc tại thẩm mỹ viện Hà Thanh.

– thẩm mỹ gọt khía cạnh độn cằm 3 chiều Vline

– trị mụn trứng cá tận cội với technology Blue Light

– Điều trị domain authority bằng technology ánh sáng

– Nâng ngực nội soi Dual Plane với cấu tạo từ chất giọt lệ nhập vào từ châu Âu ,Hoa Kỳ,Hàn Quốc

– Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Laser CO2 fractional mới

– sút cân không phẫu thuật một đợt duy nhất bằng hút mỡ chảy xệ Ultra Lipo 3D

– trẻ con hóa domain authority mặt nâng cơ bằng sóng khôn xiết âm technology mới Ultra Former ( Thermage nắm hệ mới)

– Xóa xăm ko sẹo bằng công nghệ Laser YAG Q – Switched thế hệ mới ( laze Toning)

Không chỉ đưa về cho người sử dụng vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên nhất sau phẫu thuật, mà còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất an toàn, không nhức – không sẹo, tác dụng vĩnh viễn và tiết kiệm thời hạn và chi phí là những ưu thế vượt trội của các phương thức phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đang vận dụng tại thẩm mỹ và làm đẹp viện bác bỏ sĩ Hà Thanh.


04. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp an toàn:

Với phương châm “làm đẹp an toàn”, thẩm mỹ và làm đẹp bác sĩ Hà Thanh đã chú ý ngay từ bỏ khâu tư vấn thăm khám. Trước khi phẫu thuật, người sử dụng sẽ được bác bỏ sĩ thăm khám tổng quát thực trạng sức khỏe, làm các xét nghiệm máu, gan, thận, phổi và tiến hành dựng hình 3D. Sau khi đi khám và bốn vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng tiến trình được chuẩn hóa của cục Y tế. Đặc biệt, sau phẫu thuật quý khách hàng tiếp tục được bác sĩ, y tá cùng điều dưỡng chăm lo và dặn dò cẩn thận ,để có tinh thần dễ chịu nhất, cung ứng khách hàng nhanh chóng hồi phục.


Hiện nay, thẩm mỹ viện chưng sĩ Hà Thanh bao gồm 2 cơ sở tuy nhiên song hoạt động.Cơ sở 1: Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội .Giấy phép hoạt động Sở Y tế tp hà nội số 1540/SYT

Cả hai phần nhiều nằm tại phần đắc địa, tiện lợi cho bài toán đi lại, ghé thăm.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có phong cách thiết kế khoa học, từng tầng, từng khu vực có phong cách thiết kế riêng biệt. Đến với thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, các bạn sẽ cảm nhận ra sự hiện đại, tiên tiến trong từng nội thất, với không gian sạch sẽ, sáng sủa, nhóm ngũ nhân viên thân thiện để giúp bạn gồm có phút giây cái đẹp thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất.

*

Ngoài việc không hoàn thành bồi dưỡng siêng môn, nâng cao trình độ chưng sĩ, thẩm mỹ và làm đẹp viện chưng sĩ Hà Thanh còn rất xem xét việc đầu tư sắm sửa máy móc, trang thiêt bị văn minh để phù hợp với các phương thức làm đẹp bắt đầu nhất. Hiện nay, thẩm mỹ và làm đẹp viện vẫn có tương đối đầy đủ những thiết bị sản phẩm công nghệ móc quan trọng và văn minh nhất như: laser màu Toning thế hệ mới , mẫu máy laze CO2 Fractional, đồ vật soi da, thứ New E- light, thứ hút mỡ hết sức âm thế hệ mới của thương hiệu Byron Mỹ,Máy trẻ con hóa da nâng cơ HIFU.

Thẩm mỹ viện chưng sĩ Hà Thanh vinh dự được trả thiện sắc đẹp cho thiếu phụ Việt, giúp mẹ hoàn thiện những tôn chỉ về vóc dáng, làn da, khuôn mặt.