Thẩm mỹ viện hàn quốc nguyễn văn huyên

      3
buôn bản hội kinh tế tài chính trái đất văn hóa truyền thống - thể thao phản hồi giá trị Việt

*

Báo TNVN cảm nhận phản ánh của một số trong những người là học viên của thẩm mỹ viện nước hàn ở Nguyễn Văn Huyên, cầu Giấy, thủ đô hà nội tố cáo thẩm mỹ và làm đẹp viện này quảng cáo không đúng sự thật, thu chi phí trái phép, nhốt và rình rập đe dọa học viên.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện hàn quốc nguyễn văn huyên


Từ quảng cáo không đúng sự thật...

Cụ thể theo bội phản ánh của chị T.T.H, qua truyền bá trên social Facebook, chị thấy học viện thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc (tên khác thẩm mỹ viện Hàn Quốc, địa chỉ 35A Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội) quảng cáo đào tạo và huấn luyện nghề makeup, spa, phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp do các chuyên viên đào tạo thành với ưu tiên 5 triệu đồng một khóa học. Chị đã giữ lại số điện thoại và sẽ được nhân viên cấp dưới gọi điện hỗ trợ tư vấn cho chị khóa huấn luyện makeup với cái giá 5 triệu đồng, những khóa học tập về da, nail, mi cũng vậy và khẳng định không buộc phải đóng thêm khoản giá thành nào, có cung ứng dụng vắt học tập, cung cấp nhà ngơi nghỉ miễn chi phí cho chúng ta ở xa, được học với giảng viên là chuyên gia trang điểm cho những diễn viên, người mẫu nổi tiếng, được đi thực hành cùng giảng viên đến những phim trường...

*

 Chị T.T.H găng tay chia sẻ, “lúc đầu tôi đăng ký hai khóa đào tạo makeup và phun xăm thẩm mỹ là 10 triệu đồng, chiều tối chị Nga chuyển tôi sang trọng ký túc và support thêm khóa spa, thu chi phí áo đồng phục cùng một quyển giáo trình là 400 ngàn đồng. Lúc đầu tôi cũng chần chừ sau thì sức lôi kéo từ việc giảm sâu khóa học nên tôi đăng ký thêm một khóa nữa là 4 triệu đồng. Ngày bữa sau chị Nga bắt tôi đóng thêm 1 triệu đồng tiền điện nước và 1 triệu tiền ký túc xá, tôi có vướng mắc nhưng bọn họ nói kia là khí cụ của học tập viện. Buổi học hôm sau chị yêu thương cầu shop chúng tôi phải mua chế độ học nghề với nói còn nếu không thì thầy giáo không dạy dỗ được... Tổng số chi phí tôi sẽ đóng là 15.400 nghìn đồng”.

Xem thêm: Báo Cáo Thị Trường Mẹ Bầu Và Em Bé, Thị Trường Bán Lẻ Mẹ Và Bé: Nhiều Tiềm Năng

Đã từng bị xử phân phát hành thiết yếu 77 triệu vnd

Ngoài ra, thẩm mỹ và làm đẹp viện hàn quốc đã bắt học tập viên bắt buộc mua pháp luật trong trung vai trung phong và ko được sở hữu ở quanh đó vào. Nếu tải ở bên cạnh vào sẽ ảnh hưởng phạt. Giá một bộ pháp luật học Makeup mà thẩm mỹ viện này bán là 7 triệu đ trong khi giá thành trên thị phần chỉ tất cả hai triệu đồng. Sau khi đóng tiền, học tập viên được cấp cho một thẻ học viên không tồn tại dấu đỏ, chữ ký không có hóa đối chọi chứng từ. Đặc biệt, để tránh sự kiểm tra, thống kê giám sát của cơ quan tác dụng thì trên thẻ học tập viên của thẩm mỹ viện hàn quốc bị cố thành tên thẩm mỹ viện Luxury và không ghi rõ ràng địa chỉ.

Để xác minh thông tin phản ánh trên, ngày 25/8, phóng viên đã mang đến trụ sở của thẩm mỹ và làm đẹp viện nước hàn ở đường Nguyễn Văn Huyên để đặt lịch làm cho việc. Mặc dù nhiên, cho tới nay, phóng viên báo chí vẫn chưa nhận được bình luận từ đơn vị này.

Nhân viên này mang lại biết, mức học phí là 10 triệu đ cho khóa đào tạo phun xăm với spa. Khi phóng viên hỏi có phải đóng thêm ngẫu nhiên khoản như thế nào như tiền mua cơ chế học tập, tiền ký kết túc xá hay là không thì nhân viên này khẳng định không cần đóng thêm khoản gì nữa. Học xong học viên có thể ở lại thao tác tại các đại lý của thẩm mỹ viện hàn quốc luôn. Khi phóng viên hỏi về tên thẩm mỹ viện Luxury được ghi bên trên thẻ học viên thì nhân viên cấp dưới Mai xác minh đó cũng là các đại lý của thẩm mỹ và làm đẹp viện Hàn Quốc. Nhân viên cấp dưới này cũng khẳng định học chấm dứt sẽ được cấp bằng và bằng này có thể mở spa, xin việc làm thoải mái. Dẫu vậy khi phóng viên tỏ vẻ do dự liệu bằng này còn có phải bởi vì cơ quan làm chủ cấp hay không thì nhân viên Mai thường xuyên khẳng định đây là bằng được cỗ Lao hễ - yêu đương binh cùng Xã hội cấp...

*

Vậy liệu thẩm mỹ viện nước hàn có được cung cấp phép giảng dạy về makeup, spa, xịt xăm thẩm mỹ và làm đẹp hay không? Đội ngũ giáo viên có đáp ứng đủ tiêu chuẩn chỉnh trình độ chuyên môn giảng dạy, đào tạo về makeup, spa, phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp hay không?

Trao thay đổi với phóng viên, Phó Chánh điều tra Sở Y tế Hà Nội, ông Nguyễn Dương Trung đến biết, vừa qua, đoàn kiểm tra liên ngành của ubnd quận cầu giấy đã triển khai kiểm tra cơ sở thẩm mỹ viện hàn quốc có địa chỉ cửa hàng tại 35A Nguyễn Văn Huyên. Đoàn đánh giá phát hiện tại cơ sở thẩm mỹ này vận động vượt thừa phạm vi cùng quảng cáo không đúng quy định. Sau đó, ubnd TP. Thủ đô hà nội đã ra quyết định xử phạt thẩm mỹ viện hàn quốc tổng số tiền 77 triệu 500 nghìn đồng về 2 hành vi: cung cấp dịch vụ đi khám bệnh, trị bệnh không có giấy phép vận động và quảng bá dịch vụ quan trọng không được cơ quan gồm thẩm quyền phê duyệt. Như vậy, đây chưa hẳn là lần thứ nhất Thẩm mỹ viện Hàn Quốc chuyển động vượt quá phạm vi cùng quảng cáo không đúng quy định./.