Thẩm mỹ viện harry beauty

      1

Trị Hôi Nách lâu dài Chỉ 1 Lần độc nhất Tại Harry Beauty và Academy. Voucher 1,500,000 VNĐ, Còn 999,000 VNĐ, sút 33%. Chỉ tất cả Tại hanghieuusa.com.vn!


*

*

*

*

*

*

*

*

*

Liệu trình triệt mùi hăng nách tạiHarry Beauty và Academy được tiến hành bài bản, khoa học, chỉ cách 4 cách trong thời hạn 60 phút, thực hiện công nghệLASER PLASMA hiện đại của Hàn Quốc, với3 ưu thế nổi trội: không đau; không nên phẫu thuật với không cần nghỉ ngơi sau điều trị.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện harry beauty

*

Kỹ thuật viên đã xác định vị trí tuyến đường mồ hôi, thực hiện gây cơ tại chỗ, tiếp đến sử dụng tia chiếu thẳng vào đường mùi hôitrong khoảng 20 phút. Sức hot RF trên đầu chiếu làm teo tuyến các giọt mồ hôi triệt để, cho nên không làm tái phát hương thơm mồ hôi.

*

Laser plasma hàn quốc sử dụng sóng RF tại đầu chiếu làm teo tuyến mồ hôi triệt để. Đây là phương pháp tiên tiến giúp điều trị hôi nách hiệu quả. Chỉ sau vài liệu trình tạiHarry Beauty và Academy, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự vắt đổi tích cực của tình trạng “viêm cánh”.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Việt Đức Tphcm, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Bệnh Viện Việt Đức

* quá trình thực hiện: 60p+Bước 1: lau chùi vùng nách, tiếp giáp khuẩn (5p)+Bước 2: Ủ tê (30p)+Bước 3: thực hiện máy công nghệ laser plasma chiếu trực tiếp vào tuyến đường mùi hôi, triệt tiêu triệt nhằm (20p)+Bước 4: lau chùi và vệ sinh vùng nách, quẹt thuốc (5p)

*

*

Harry Beauty & Academynằm trên địa chỉ212 Đường bòng - ba Đình - tp. Hà nội -là một trong những địa chỉuy tín và được không ít khách hàng mếm mộ tin tưởng, là điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng. Với các liệu pháp thẩm mỹ và làm đẹp tiên tiến nhất, vừa làm đẹp vừađem lại mức độ khỏe, Harry Beauty và Academyluôn sẵn sànggiúp khách hàng có được sựlựa chọn hoàn mỹ nhất.

*

Đến với Harry Beauty & Academy, người sử dụng sẽ tất cả cơ hội nâng cấp sức khỏe với nhan dung nhan một bí quyết toàn diện.Với đội hình kỹ thuật viên chuyên nghiệp hóa và nhiệt tình, technology làm đẹp mắt hiện đại, không khí sang trọng, thoáng rộng và thanh lịch cùng ngân sách hợp lý, Harry Beauty và Academy cam đoan mang mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tối đa khi cho đây sử dụng dịch vụ.

*

*

*

Harry Beauty và Academy còn được nghe biết là viện thẩm mỹ vàđào tạo chất lượng cho ngành nghề xịt xăm thẩm mỹ, với lực lượng giảng viên những kinh nghiệm. Đến cùng với những khóa học tạiKA Beauty Academy, học viên sẽ được học tập, share cũng như thu nhận được những kiến thức và kỹ năng cơ bản, từ bỏ đó nâng cao tay nghề cùng mở ra cơ hội nghề nghiệp trong ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chính bạn dạng thân mình.