Thẩm mỹ viện hemera

      15

Bên cạnh các đại lý vật chất tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, các bước làm đẹp đạt tiêu chuẩn chỉnh của bộ Y tế, thẩm mỹ và làm đẹp Quốc tế Hemera còn tạo đội ngũ chưng sĩ siêng khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, xứng danh là điểm đến tin cậy của phái đẹp.

Đôi ngũ chưng sĩ tại thẩm mỹ và làm đẹp Quốc tế Hemera

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Thạc sĩ/Bác sĩ Uông Thanh Tùng – Trưởng khoa tạo thành hình và Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Bác bỏ sĩ có khoảng gần 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành Phẫu thuật tạo ra hình thẩm mỹ. Tiến hành thành công 1.000 case phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mỗi năm, toàn bộ đều có quality hoàn hảo, người sử dụng hài lòng. Bác sĩ nổi tiếng có kỹ năng tay nghề cao trong các nghành nghề dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, nâng cung mày,...

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện hemera

Chịu trọng trách chuyên môn: Thạc sĩ/Bác sĩ Uông Thanh Tùng

Thạc sĩ/Bác sĩ Phạm Ngọc Tuấn Anh có kinh nghiệm 15 năm vào ngành chăm khoa phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, làm chuộng 20.000 người tiêu dùng trong và kế bên nước, những chính khách, doanh nhân, việt kiều, ngôi sao, ca sĩ, diễn viên... Tin cậy và được thực hiện thành công. Bác sĩ lừng danh có kỹ năng tay nghề cao trong các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật như: căng chỉ, giảm mí, nâng cung mày, hút mỡ, thẩm mỹ vùng kín,...

Thạc sĩ/Bác sĩ Phạm Ngọc Tuấn Anh

Đồng hành cùng bác sĩ Uông Thanh Tùng và bác sĩ Phạm Ngọc Tuấn Anh là Thạc sĩ/Bác sĩ Lê Việt Hưng - hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực Tạo hình thẩm mỹ; giúp đỡ trên 3000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hỏng, lỗi tại những cơ sở khác; triển khai thành công bên trên 10.000 ca thẩm mỹ, nhất là những ca thẩm mỹ và làm đẹp nâng ngực, hút mỡ, chế tạo ra hình thành bụng…

Thạc sĩ/Bác sĩ Lê Việt Hưng

Chuyên khoa domain authority liễu tại thẩm mỹ và làm đẹp Quốc tế Hemera trông rất nổi bật với những dịch vụ trị nám, tàn nhang, sẹo bớt, xóa xăm… bằng “siêu” technology Laser Picosure. đi khám và chữa bệnh trực tiếp bởi các bác sĩ, chuyên viên Da liễu đầu ngành, có chuyên môn sâu.

Xem thêm: Nơi Bán Xuyen Tuong Ống Nhòm Nhìn Xuyên Tường, Ống Nhòm Quay Phim Chụp Ảnh

Laser Picosure - công nghệ trị nám, xóa xăm Hoa Kỳ trên Hemera

Bên cạnh nguồn nhân lực unique cao, Hemera còn chú trọng đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị buổi tối tân, technology độc quyền, vật liệu cao cấp… xứng khoảng là thẩm mỹ và làm đẹp viện đạt chuẩn quốc tế. Hemera luôn luôn tiên phong trong vấn đề đổi mới, ứng dụng và update xu hướng cái đẹp thời thượng và những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất. Toàn bộ technology làm đẹp nhất tại Hemera được chuyển giao từ các nền thẩm mỹ số 1 như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… bảo vệ mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp nhất hoàn hảo, từ nhiên.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến của thẩm mỹ Quốc tế Hemera

Không chỉ khá nổi bật ở technology làm đẹp luôn bắt kịp xu thế thời thượng, Hemera còn sở hữu hệ thống dịch vụ nhiều mẫu mã tuân thủ đúng các bước nghiêm ngặt của bộ Y tế với team ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hóa sẵn sàng làm thích hợp cả những khách hàng khó tính nhất.

Không gian phòng spa làm đẹp của thẩm mỹ Quốc tế Hemera

Sau 5 năm hiện ra và cách tân và phát triển Thẩm mỹ quốc tế Hemera sẽ dần khẳng định được vị gắng của mình. Luôn luôn giữ vững phương châm “Làm đẹp từ trung khu - kéo vị trí Nhan sắc”, xứng danh là điểm đến lựa chọn tin cậy của phái đẹp, nơi khiến cho mỗi người thiếu nữ thêm trường đoản cú tin, dễ thương và thành công hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ thế giới Hemera