Thẩm mỹ viện hoài anh chết người

      3

Sau hơn 1 ngày điều trị tích cực, người thiếu nữ xăm chân mày tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Hoài Anh (số 14-16 đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) sẽ tử vong. Những bác sĩ xác minh nguyên nhân người thanh nữ này tử vong là đột nhiên quỵ não bởi xuất huyết bên dưới nhện.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện hoài anh chết người


Thanh tra cơ sở thẩm mỹ xăm chân mày cho những người phụ người vợ 65 tuổi bị nguy kịch

Xăm chân mày tại thẩm mỹ viện sống TP.HCM, một thiếu nữ nguy kịch

Vì sao những cơ sở thẩm mỹ gây mê lại bị tiêu diệt người?

Ngày 29.10, BS.CK2 hồ nước Văn Hân - Trưởng phòng chiến lược tổng hợp, bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) chứng thực người đàn bà xăm lông mày tại một thẩm mỹ và làm đẹp viện trên địa bàn quận 1, thành phố hồ chí minh là chị P.T.L. Sẽ tử vong vào mức 9 tiếng 15 sáng ngày hôm nay (29.10). Nguyên nhân khiến chị L. Tử vong được các bác sĩ sinh sống đây xác định là bỗng quỵ não do xuất huyết bên dưới nhện 2 bán cầu.

Bác sĩ Hân cũng gắn thêm chính tin tức là chị P.T.L. Chỉ mới 53 tuổi, chứ chưa phải 65 tuổinhư thông tin mà các báo chí sẽ đưa trong những ngày qua.

“Do lúc cấp cho cứu, tín đồ nhà khai không rõ ràng, đúng chuẩn nên nói bệnh nhân sinh vào năm 1954, nhưng tiếp đến khi xác minh lại sách vở thì mới khẳng định tuổi thiệt của người mắc bệnh này là sinh năm 1966”, bác bỏ sĩ Hân nói.

Chính sự nhầm lầm tuổi này, khiến ít nhiều dư luận suy nghĩ rằng, rất rất có thể người thanh nữ này do to tuổi bắt buộc mắc nhiều bệnh tật dễ dẫn đến nguy cơ trong quy trình làm đẹp.

Như vậy, chỉ trong tầm 2 tuần, những cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ trên địa bàn thành phố hồ chí minh đã để xảy ra 3 trường vừa lòng tử vong.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên Xóa Xăm, Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên Ở Đâu

Theo một nguồn tin riêng của phóng viên báo chí báo Một nỗ lực Giới, chị P.T.L. (53 tuổi, quê ngơi nghỉ Tiền Giang) hiện tại đang là giáo viên môn văn tại Trường PTTH lô Công Đông (tỉnh tiền Giang). Hiện giáo viên L. đã phụ trách dạy dỗ môn văn lớp 10 của trường này và chưa từng có gia đình.

Hiện nay mái ấm gia đình và các thầy cô giáo, học viên Trường PTTH gò Công Đông đã rất âu sầu và mọi tín đồ cũng đã sẵn sàng các giấy tờ thủ tục để lo hậu sự.

Trước đó, vào ngày 27.10, gia sư P.T.L. Sẽ từ tiền Giang đến thẩm mỹ viện Hoài Anh (Chi nhánh quận 1: số 14- 16 mặt đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) để tiến hành tư vấn với xăm chân mày. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian xăm chân mày xong, chị L. Bất ngờ ngưng tuần hoàn, ngưng hô hấp cùng hôn mê sâu. Lập tức thẩm mỹ viện này đã call điện cho cấp cho cứu ngoại viện 115 mang lại sơ cứu và nhanh lẹ chuyển bệnh nhân đến khám đa khoa Nhân dân Gia Định để cấp cho cứu. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán người bệnh bị xuất huyết dưới nhện 2 cung cấp cầu (xuất huyết não) và tiên lượng rất xấu.

Trả lờiphóng viên báo Một nắm Giới về vấn đề này, ThS.BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Chánh văn phòng Sở Y tế thành phố hồ chí minh cho biết, thanh tra Sở Y tế TP đã thực hiện thanh, kiểm tra đơn vị chức năng này cùng đang chờ report kết quả.

Tuy nhiên bà Mai nhận định rằng việc xăm lông mày mà dẫn đến xuất máu não, dừng tuần hoàn, dừng hô hấp là vấn đề rất khó xảy ra. Từ kia bà Mai dìm định, nhiều tài năng bệnh nhân này nguy kịch là vì mắc một trong những bệnh lý nền.