Thẩm mỹ viện hồng anh

      9

Nhiều mỹ nhân quyến rũ đã cùng quy tụ tại thẩm mỹ viện Hồng Anh để chúc mừng sự kiện mở bán khai trương cơ sở mới.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện hồng anh


Tọa lạc tại showroom 388-390 Cao win (nối dài), quận 10, TP.HCM, thẩm mỹ và làm đẹp viện Hồng Anh được nghe biết là showroom làm đẹp uy tín và chất lượng. đa số người mẫu, diễn viên, ca sĩ đã chọn làm đẹp tại trên đây để lạc quan tỏa sáng trước công chúng.

*
Dàn người đẹp Việt cùng ban lãnh đạo thẩm mỹ viện Hồng Anh trên thảm đỏ sự khiếu nại khai trương.
*
Ca sĩ Vi Nhan Ngọc đọ dáng vẻ cùng hoa hậu Huỳnh Thúy Anh vào sự kiện khai trương.
*
Diễn viên Thái Tú Anh diện đầm đen thiết kế xếp tầng đọ dáng cùng Vi Nhan Ngọc trong xiêm y trắng tinh khôi.

Xuất hiện nay trong sự kiện khai trương chi nhánh new của thẩm mỹ và làm đẹp viện Hồng Anh còn tồn tại sự góp khía cạnh của hoa hậu, người mẫu chân dài Cao Thùy Linh, Thái Tú Anh, Hoa hậu xã hội Huỳnh Thúy Anh… Đặc biệt, thiếu nữ ca sĩ, hot girl Vi Nhan Ngọc đã sắp xếp quá trình bay từ Malaysia về nhằm ủng hộ các đại lý làm đẹp bắt đầu của bác sĩ Nguyễn Hồng Anh.

*
Thạc sĩ, bác bỏ sĩ Nguyễn Hồng Anh thuộc dàn người đẹp tại cơ sở bắt đầu của thẩm mỹ và làm đẹp viện Hồng Anh.

Thẩm mỹ viện Hồng Anh cung ứng đa dạng dịch vụ làm đẹp mắt với lực lượng y bác sĩ uy tín, giàu tởm nghiệm, vượt trội là thạc sĩ, chưng sĩ Nguyễn Hồng Anh. Cạnh bên đó, thẩm mỹ viện cũng sở hữu đông đảo trang thiết bị công nghệ hiện đại, sản phẩm máy văn minh từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì chưng đó, quý khách hàng sẽ an tâm khi thực hiện dịch vụ cái đẹp tại đây.

Xem thêm: Kho Truyện Cười Kể Chuyện Cười Tán Gái 2022, Top 9 Kể Chuyện Cười Tán Gái

*
Hoa hậu Cao Thùy Linh trong cỗ váy ngắn quyến rũ tại sự kiện.

Không chỉ những nữ nhân viên cấp dưới văn phòng, Việt kiều mà nhiều người danh tiếng trong showbiz Việt cũng chọn thẩm mỹ và làm đẹp viện Hồng Anh nhằm “tân trang” sắc đẹp thêm rạng rỡ. Với gớm nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ thương mại thẩm mỹ, những dịch vụ thương mại như giảm mắt, nâng mũi, mông giỏi độn cằm, gọt cằm theo tiêu chuẩn chỉnh V-line… phần đa được thẩm mỹ viện Hồng Anh thực hiện theo quy chuẩn chỉnh riêng. Bằng uy tín và chất lượng, trung tâm bảo đảm sự an toàn, mang đến vẻ đẹp sexy nóng bỏng cho phái đẹp.

*
Vi Nhạn Ngọc cùng Huỳnh Thúy Anh là những quý khách thường xuyên của thẩm mỹ và làm đẹp viện Hồng Anh.
*
Được thiết kế khang trang, sạch sẽ và đẹp mắt theo tiêu chuẩn châu Âu, thẩm mỹ và làm đẹp việnHồng Anh là showroom làm đẹp mắt uy tín của giới tín đồ mẫu, ca sĩ.

Với không gian được thiết kế theo phong cách theo phong cách châu Âu sang trọng, chống ốc rộng thoáng cùng cung biện pháp tiếp đón lịch sự và nhóm ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang lại với thẩm mỹ và làm đẹp viện Hồng Anh.