Thẩm mỹ viện jasmine

      1
Ngày 25/5, tại TP Thủ Đức (TP.HCM), Trường giảng dạy nghề thẩm mỹ và làm đẹp Jasmine Beauty việt nam được thành lập, đây là đơn vị tiên phong và độc nhất vô nhị tại vn đào chế tác nghề thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Ngày 25/5, tại TP Thủ Đức (TP.HCM), lễ chào làng quyết định thành lập Trường huấn luyện nghề thẩm mỹ và làm đẹp Jasmine Beauty việt nam và lễ ký kết chuyển giao độc quyền technology đào tạo chuẩn chỉnh Hoa Kỳ sẽ diễn ra. Cùng rất đó, bài toán Ký kết bạn ước hỗ trợ thi lấy bằng tại Hoa Kỳ cho tất cả các học viên đang theo học tập tại Jasmine Việt Nam cũng rất được thực hiện.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện jasmine

Ông Kevin cùng Lê Thanh Lâm cùng thực hiện nghi lễ cắt băng ra đời trường.


Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Lâm - Hiệu trưởng công ty trường cho biết: “Jasmine Beauty School vn là thành viên của Jasmine Beauty School tại Hoa Kỳ từ bỏ hào là đối chọi vị đón đầu và tốt nhất tại vn đào sản xuất nghề thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Học viên rất có thể sử dụng bằng cấp chứng nhận đào tạo và hồ sơ ngừng giờ học tại Jasmine Beauty School để đk với State Board tại toàn bộ các bang của Hoa Kỳ để thi lấy chứng chỉ hành nghề mà chưa phải mất thời hạn học lại”.

Đối tượng học viên nhưng mà nhà trường hướng đến là phần nhiều học viên có ý định đi định cư tại Hoa Kỳ và gần như học viên muốn tự học tập nghề để triển khai việc trên Việt Nam. Đến với bên trường, mỗi học viên có cơ hội được tiếp xúc trong môi trường xung quanh đào chế tác nghề bài bản với giáo trình chuẩn chỉnh của ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ hoặc giáo trình của Việt Nam. 

Theo ông Lâm, đội ngũ giáo viên của nhà trường được tuyển chọn có trình độ chuyên môn và thâm nám niên, gớm nghiệm, năng lực sư phạm tốt. Cùng với việc theo gần kề từng học viên, nhà trường sẽ giúp đỡ mỗi học tập viên lúc theo học nắm bắt được kiến thức và sáng sủa thực hành. 

“Khi thành lập và hoạt động trường, tôi và thầy Kevin - Hiệu trưởng ngôi trường đào tạo thẩm mỹ Jasmine Hoa Kỳ luôn mong muốn trợ giúp người Việt Nam hoàn toàn có thể đi có tác dụng ngay mà chưa phải tốn khá nhiều thời gian học tập lại. Rộng nữa, shop chúng tôi muốn có tác dụng cấu nối để xã hội người Việt trên Hoa Kỳ và cộng đồng người Việt rất có thể kết nối với nhau những hơn”, ông Lâm phân tách sẻ.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Đường 3 Tháng 2, Bảng Giá Mới Nhất, Thẩm Mỹ Viện Saigon Queen

Ký kết chuyển giao độc quyền technology đào tạo chuẩn chỉnh Hoa Kỳ.

Cũng trên buổi lễ, ông Kevin - Hiệu trưởng ngôi trường đào tạo thẩm mỹ Jasmine Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam để tham gia buổi Lễ cam kết kết chuyển giao độc quyền technology đào tạo và giao ước cung cấp thi lấy bằng tại Hoa Kỳ cho tất cả học viên vẫn theo học tập tại Jasmine Việt Nam.

Đồng thời Ban thay mặt đại diện của Jasmine Hoa Kỳ cũng sẽ hỗ trợ ra mắt việc làm cho sau đào tạo, huấn luyện nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn cho team ngũ thầy giáo tại Việt Nam.