Thẩm mỹ viện kangnam hotdeal

      1

Triệt Lông dài lâu Diode Laser kết quả 100% Tại thẩm mỹ Viện Kangnam Korea. Voucher 400,000 VNĐ, Còn 39,000 VNĐ, giảm 90%. Chỉ bao gồm Tại hanghieuusa.com.vn!


*

*

*

Cơ chế hoạt động vui chơi của công nghệ triệt lông vĩnh viễn tia laze Diode

Mỗi người dân có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh nắng khác nhau tương xứng với từng loại màu sắc và đặc điểm của sợi lông.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện kangnam hotdeal

*

*

*

Sóng ánh sáng ảnh hưởng tác động sâu vào nang lông, tiêu diệt các tế bào và chặn các mạch máu hỗ trợ dinh dưỡng mang lại lông, làm cho lông chết từ vào gốc, bóc nang lông thoát ra khỏi tế bào da, loại trừ hoàn toàn sợi lông. Diode laze còn có tính năng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới domain authority phát triển, tái chế tạo tế bào new cho domain authority mịn màng, tươi trẻ, khắc chế triệt để chứng trạng viêm nang lông.

*

Liệu trình dịch vụ:

- cách 1: Thăm khám, tư vấn cho khách hàng hàng.

- cách 2: lau chùi và vệ sinh vùng điều trị. Làm sạch và thoa gel.

*

- cách 3: Tẩy da chết.

- cách 4: thoa gel vùng điều trị chiếu. Triển khai sử dụng công nghệ Diode Lazer.

*

*

*

Tác dụng: giảm gồ ghề, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị thâm viêm nang lông bởi vì cạo nhổ. Công nghệ này sẽ có tác dụng triệt sâu tận gốc vào lòng của nang lông giúp quá trình điều trị triệt nhằm và kết quả nhất.

*

*

- bước 5: Lau không bẩn gel vùng điều trị.

Xem thêm: Top Laptop Gaming Đáng Mua 2017 Với Mức Giá Dưới 25 Triệu Đồng

- bước 6: bôi kem dưỡng.

Với technology triệt lông mới nhất Diode Laser, số lần điều trị ngắn 4 cho 6 lần, thời hạn thực hiện từ 5 cho 15 phút, vị vậy bạn cũng có thể tranh thủ nửa tiếng trong giờ thao tác để triển khai trị liệu.

Diode laser phiên bạn dạng hiện đại độc nhất vô nhị phát xung liên tục, kết hợp giảm lốt thâm, có tác dụng tươi trẻ, nõn nà nà vùng domain authority dễ bị thâm như nách, vùng bikini. Làn da ở vùng khám chữa trở yêu cầu sáng cùng săn vững chắc hơn, nang lông se khít, mùi khung người (nếu có) cũng được nâng cao do những vi khuẩn gây ra mùi thường tụ tập trong nang lông với khi không thể nơi trú ẩn, chúng cũng trở nên biến mất.

Những xem xét khi triệt lông vĩnh viễn:

- ko waxing tốt nhổ lông trước lúc điều trị 3 tuần mang đến 1 tháng.

- sau thời điểm điều trị đề xuất dùng cream để giữ ẩm.

- không đi biển sau thời điểm điều trị 1 tuần.

Về thẩm mỹ viện Kangnam Korea

Thẩm mỹ viện Kangnam Korea là cơ sở làm đẹp nhất uy tín số 1 tại Việt Nam, được cỗ Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Với team ngũ chưng sĩ các năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp cùng những thế bạo dạn về công nghệ tiên tiến, sản phẩm y tế hiện tại đại, các đại lý vật hóa học khang trang, thẩm mỹ viện Kangnam Korea tự hào mang đến cho Quý quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.