Thẩm mỹ viện kathleen

      2

Đó là ngôi trường hợp của chị Kathleen Nguyễn, 52 tuổi. Chị cho biết, 20 thời gian trước đã từng sửa mũi bên Mỹ và xúc cảm rất đau đớn. Do tuổi tác đã làm chị mất tự tin về nước ngoài hình của chính mình nên đầu xuân năm mới 2016, chị ra quyết định bay về vn để thực tiến bộ phẫu thuật.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện kathleen

Chị Kathlee Nguyễn

Chị Kathleen Nguyễn cho biết thêm sức khỏe mình vẫn tốt, vẫn đàn dục hàng ngày. Tuy nhiên, sự thoái hóa do thời hạn đã có tác dụng một số phần tử trên khung người mất đi vẻ rất đẹp vốn có. Vì vậy, chị đưa ra quyết định thực hiện đại phẫu thuật: giảm mí mắt, thẩm mỹ và làm đẹp mắt to, rước mỡ bọng mắt và Hạ gò má cao. 

Tư vấn qua… email

 Để để niềm tin vào một trong những điều nào đấy cách nhau nửa vòng trái khu đất quả là điều không 1-1 giản. Đối cùng với chị Kathleen, điều đó cũng hết sức tình cờ và giống như một mối duyên lớn.

Qua tin tức trên mạng Internet, đặc biệt là kênh Youtube bằng lòng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, chị Kathleen Nguyen đã nghe biết Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc nhờ các clip sống động, chân thực, bao gồm tính thuyết phục cao về các dịch vụ làm đẹp.

Chị đã bị lôi cuốn nên mon 7/2015, chị đã viết e-mail để liên lạc với chưng sĩ: “Bởi vì quá xa đề xuất tôi ý muốn tham khảo, tư vấn trước với chưng sĩ, sau đó mới chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam để triển khai phẫu thuật”.

*

Hình hình ảnh gò má khá cao của chị Kathleen trước khi phẫu thuật

*

Đôi đôi mắt bọng mỡ với mí đôi mắt bị che lấp

Sau khi chứng kiến tận mắt kỹ hình hình ảnh chị Kathleen gửi, bác bỏ sĩ Tú Dung đã đưa ra chỉ định: “Trường hợp của chị đề nghị chỉnh hình mũi lại bởi kỹ thuật S line vì chưng đầu mũi ngắn, hếch, sóng mũi lệch và không trải gần như xương sóng mũi. Mắt chị là hốc đôi mắt sâu, xương cung mi cao vày vậy chị rất có thể sử dụng phương pháp treo cung mày để mí rõ hơn chứ không cần phẫu thuật mắt to. Đối với xương gò má cao thì phương án hạ xương đống má là cân xứng đối với khuôn khía cạnh chị hiện nay tại”.

Xem thêm: Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Bích Nguyệt, Bich Nguyet Beauty Clinic

Quyết định đặt niềm tin

 Sau khi xem thêm về dịch vụ, unique cũng như giá cả, tháng 3/2016, chị Kethleen đã xuất hiện tại dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp JW Hàn Quốc.

“Tôi sẽ đọc tương đối nhiều tài liệu về bệnh viện này bên trên internet, bây giờ được thăm quan và du lịch phòng ốc, công nghệ trang thiết bị văn minh như vậy, và đúng là bệnh viện 5 sao!”, chị khẳng định.

*

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của chị ý Kathlee tại bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp JW Hàn Quốc

Đầu mon 4/ 2016, quá niềm hạnh phúc với công dụng phẫu thuật, Ông Châu Nguyễn, ck cô Kathleen sẽ gửi email cám ơn chưng sĩ Tú Dung, các bác sĩ khác cùng toàn bộ nhân viên ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trong thư ông viết: “Các chưng sĩ đã khiến cho khuông phương diện của vk tôi trẻ rộng 5 năm. Sự chăm sóc cho bệnh nhân rất là nhiệt trọng điểm chưa bao giờ nhìn thấy sinh hoạt USA. Cuộc giải phẫu thành công ngoài sức tương tượng, không có nhiều đau buồn như ở USA. Bởi vì vậy, nó xua chảy nỗi lo âu cửa tôi. Tôi không cần phải chăm sóc cô ấy như một người bị giải phẫu nặng. Nếu gồm thêm một sao thì khám đa khoa của chưng sĩ là 6 sao”.

*Lưu ý: kết quả Thẩm mỹ nhờ vào vào đường nét bao gồm sẵn với cơ địa của từng người.