Thẩm mỹ viện linh kz

      6

 

*

Thẩm mỹ quốc tế Han Beauty có trụ sở tại 956 Đê La Thành, cha Đình, thành phố hà nội chuyên hỗ trợ các thương mại dịch vụ về giảmbéo, trị mụn, nám… mọi vấn đề luôn được xem như là kẻ thù không đội trời tầm thường của nhan sắc, làm cho những người phụ phái nữ mất đi sự từ tin đề nghị thiết, có thể gây ảnh hưởng gián kế tiếp cuộc sống, công việc; mặt khác đào tạo kỹ năng tay nghề cho các học viên mong mỏi khởi nghiệp trên tuyến phố chăm sóc, thương mại dịch vụ làm đẹp.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện linh kz

Ngoài ra, Thẩm mỹ quốc tế Han Beautysở hữu nhiều chiến thuật trẻ hoá nâng cơ xoá nhăn, phòng nhăn, trùng, tan xệ, phương án thẩm mỹ filter, botox, nâng mũi, mí, không gồ gề khuôn mặt, phẫu thuật nâng ngực thẳng từ các bác sỹ đầu ngành cùng tu nghiệp trên Thái Lan, hàn quốc thực hiện.Đặc biệt, Thẩm mỹ quốc tế Han Beauty còn là địa chỉ cửa hàng uy tín chuyên chuyển giao technology trẻ hoá domain authority mặt sử dụng technology sáng chế sản phẩm hiếm Botulinum Hydrid Protein. Technology này thay thế sửa chữa cho câu hỏi tiêm Botox cùng Phi kim, khi phối kết hợp được cả hai thủ tục trên, sử dụng technology kim khôn xiết nhỏ, đưa các thành phần dưỡng chất vào sâu trong da, đánh thức vòng tuần hoàn, tái tạo da.

*

Bộ sản phẩm Revitalize 1.0 botul của Linh Nham Group – giải pháp số 1 hiện ni trong bài toán tái chế tác và trẻ con hóa da không xâm lấn

Nói về việc hợp tác ký kết với Linh Nham Group, CEO&Founder Thẩm mỹ quốc tế Han Beauty - Đào Thị Hương chia sẻ “Chúng tôi chọn Linh Nham Group là đơn vị chức năng hợp tác cùng đồng hành lâu dài vì đây là hãng mỹ phẩm gồm uy tín lâu năm trên thị trường, luôn chú trọng cải tiến và phát triển thương hiệu, ghi lại định vị của nhãn hàng trên bạn dạng đồ ngành làm cho đẹp. Các sản phẩm đều sử dụng vật liệu organic, sạch với an toàn, được sản xuất tận nhà máy đứng top đầu Hàn Quốc, cùng nhà máy sản xuất của thương hiệu Lancôme Paris, L’Oreal Paris…, được nghiên cứu và phân tích và chứng tỏ lâm sàng bởi các viện sĩ, bác bỏ sĩ domain authority liễu đầu ngành Hàn Quốc”.

Cũng tại buổi lễ ký kết, được sự ủy quyền của Ban chỉ đạo Linh Nham Group, bà Phương Thu - Phó chủ tịch Liên hiệp spa thẩm mỹ vn đã chuyển giao chính thức công nghệ Botulinum Hydrid Protein độc quyền vì #Linh_Nham_Group đến Viện thẩm mỹ và làm đẹp Han Beauty. Technology này sửa chữa thay thế cho vấn đề tiêm #Botox với #Phi_kim, khi kết hợp được cả hai cách tiến hành trên, sử dụng công nghệ kim vô cùng nhỏ, đưa những thành phần dưỡng hóa học vào sâu trong da, thức tỉnh vòng tuần hoàn, #tái_tạo da.

Thẩm mỹ quốc tế Han Beauty chính thức trở thành đối tác thứ 101 vào chiến lược mở rộng liệu trình trị liệu domain authority bằng công nghệ #Botulinum Hydrid Protein chọn lọc tại những chuỗi Spa, đại lý làm đẹp. Từ bỏ nay, khách hàng có thêm một địa chỉ cửa hàng uy tín, an tâm gửi gắm gửi liệu trình trị liệu domain authority với việc áp dụng bộ cực kỳ tái tạo nên trẻ hóa domain authority Revitalize 1.0 botul technology Botulinum Hydrid Protein.

Quyết định link với Linh Nham Group – thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc với các sản phẩm cân xứng với thể chất, cơ địa và làn da đàn bà Việt, dịp đó cô đã mày mò rất kỹ từ nguồn gốc xuất xứ, công dụng nghiên cứu, chứng tỏ lâm sàng và thực tiễn sử dụng nhằm ký phối kết hợp tác thọ dài.

Xem thêm: Đình Chỉ 1 Thẩm Mỹ Viện Cili, ThảM HọA Mang Tãªn ThẩM Mỹ ViệN Chui

*

Bà Đào Thị Lan Phương – Giám đốc kế hoạch của Linh Nham group cho biết “Lễ ký kết này đã là giữa những dấu mốc đặc biệt quan trọng để phía 2 bên cùng sát cánh phát huy và khai thác tối nhiều tiềm lực cũng tương tự đưa ra đầy đủ chiến lược quan trọng đặc biệt trong câu hỏi phân phối độc quyền và trở nên tân tiến mỹ phẩm Linh Nhâm trong việc đào tạo và huấn luyện và chăm sóc da tại Han Beauty thích hợp và những Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước nói chung”.

Sau 6 năm phát triển, cùng với 10.000 đại lý phân phối trên khắp cả nước, Linh Nham Group (với những thương hiệu Linh Nham Cosmetics, LT Cosmetics, L’Organic Beauty, Linh Nham center…) sẽ ngày càng xác minh được vị trí đứng bền vững và kiên cố trên thị phần mỹ phẩm trong nước cũng như xuất hiện tại các non sông như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia… Cũng vào từng ấy năm qua, lân cận việc bắt tay hợp tác với các Spa, Beauty nổi tiếng trong ngành âu yếm sắc đẹp nhất Việt Nam, Linh Nham Group đã ký kết kết với hết sức nhiều công ty đối tác chiến lược quan trọng đặc biệt mở rộng lớn và phát triển thị trường ra bên ngoài lãnh thổ Việt như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia… Điều đó cho biết thêm uy tín và unique từ một chữ tín mỹ phẩm đã và đang xác định trong suốt rộng 6 năm có mặt trên thị phần làm rất đẹp trong nước và vươn tầm ra phía bên ngoài khu vực.

*

Linh Nham Group ký kết hợp tác với đối tác Thái Lan, Campuchia,Hàn Quốc

Mỹ phẩm Linh Nhâm cũng là hãng mỹ phẩm được nhiều người khét tiếng tin yêu thương như: Á hậu Huyền My, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Nga, Hồng Vân, Chiều Xuân, Bảo Thanh, Cao Thái Hà, Lan Phương…, chính do triết lý thẩm mỹ luôn nhắm đến sự bình an và thân mật và gần gũi với thiên nhiên, hiệu quả cho những người sử dụng mà không mang đến những tính năng phụ nguy hại đến sức khỏe. Điều này đang được minh chứng thông qua nguồn gốc xuất xứ, yếu tắc mỹ phẩm với sự phản bội hồi lành mạnh và tích cực từ đông đảo khách hàng.

 

*

CTHĐQT Linh Nham Group Linh Nhâm cùng Á hậu Huyền My

Với phương châm “Là bạn nhưng đẹp hơn”, mỹ phẩm Linh Nhâm luôn luôn đưa ra hầu như sản phẩm chăm lo da và làm đẹp với những trí tuệ sáng tạo độc quyền cân xứng với chị em thiếu phụ Á Châu, đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong và bên cạnh nước, xứng đáng là bạn đồng hành của chị em thiếu phụ Việt.

Bằng sự bắt tay hợp tác chiến lược lâu hơn này, Linh Nham Group cùng Viện thẩm mỹ Han Beauty tin tưởng vào sự cách tân và phát triển và thành công sau này của hai đối chọi vị, ngày càng xác minh được vị thế của chính mình trên bản đồ ngành thẩm mỹ Việt Nam./.