Thẩm mỹ viện minh châu

      12
(PLVN) -Ký hòa hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, hòa hợp đồng góp vốn, nhận tiền của các cổ đông xong, người đóng cổ phần chính của người tiêu dùng Cổ phần thẩm mỹ và làm đẹp viện Minh Châu Asian (Cty Minh Châu Asian) đã chiếm dụng hàng chục tỷ đồng của nhiều người rồi đóng cửa hoặc chuyển nhượng cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp lại cho những người khác, tiếp đến có tín hiệu bỏ trốn…

Biến thân thuộc thành nạn nhân?

Thời gian vừa qua, Báo PLVN nhận được đối chọi tố giác của đa số nạn nhân đề đạt họ là mọi người thông qua bạn bè, người thân đã quen biết với bà Nguyễn Huấn Thị (SN 1975, tất cả hộ khẩu hay trú trên 480 Xương Giang, phường Ngô Quyền, tp Bắc Giang, tỉnh giấc Bắc Giang).

Bà Huấn Thị mang danh nghĩa cổ đông Cty Minh Châu Asian ký hợp đồng gửi nhượng cổ phần của mình cho những người ngoài doanh nghiệp rồi ôm tiền bỏ đi, không thực hiện theo cam kết và chính sách của lao lý về cài đặt bán, ủy quyền cổ phần.

Bà Phạm Thị Q là giữa những nạn nhân mang đến biết: Năm 2016, qua anh em bà Q bao gồm biết bà Huấn Thị, nghe bà Huấn Thị truyền bá là chủ tịch của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ viện to mang tên Minh Châu Asian, bà Huấn Thị bao gồm vài lần mời bà Q đến doanh nghiệp do bà Huấn Thị điều hành quản lý tại số 83 lặng Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Đến các cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp Minh Châu Asian tại Hà Nội, bà Q thấy có vẻ như là vị trí làm nạp năng lượng đàng hoàng, đầu tư chi tiêu bài bản, dần dần thân quen, bà Huấn Thị nói với bà Q là đang buộc phải vốn để được mở thêm cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp khác nữa, được mở thêm là bởi vì đang làm nạp năng lượng tốt, bà Huấn Thị gạ bà Q góp vốn ghê doanh, nghe vậy bà Q đồng ý.

Để chế tạo lòng tin, bà Huấn Thị sẽ ký những hợp đồng góp vốn kinh doanh với bà Q tại Cty Minh Châu Asian vô thời hạn. Ký ngừng hợp đồng, bà Q đã các lần chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản của bà Huấn Thị với số tiền lên tới mức gần 2,9 tỷ đồng.

Sau khi nhận thấy số tiền giấy bà Q chuyển, bà Huấn Thị vẫn dừng chuyển động cở sở thẩm mỹ Minh Châu Asian tại Hà Nội, di dời toàn bộ tài sản đi và đóng cửa rồi đi ko thấy cù trở lại.

*

Thông báo truy kiếm tìm bà Nguyễn Huấn Thị - Cty Minh Châu Asian.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện minh châu

Bà Q đã điện thoại tư vấn vào số điện thoại cảm ứng thông minh của bà Huấn Thị cơ mà không thấy ai nghe máy. Bà Q sẽ về tận Bắc Giang theo địa chỉ hộ khẩu của bà Huấn Thị thì theo luồng thông tin có sẵn ngôi đơn vị bà Huấn Thị sinh sống đã bán cho người khác rồi. Các lần search kiếm, liên lạc với bà Huấn Thị ko được.


Trong thông tin truy tìm nêu: ban ngành CSĐT – Công an quận Đống Đa, TP thủ đô hà nội thông báo các đơn vị qua công tác làm việc nghiệp vụ ví như phát hiện tại chị Nguyễn Huấn Thị thì lưu giữ và report ngay đến Cơ quan lại CSĐT – Công an quận Đống Đa để phối hợp giải quyết.

Mua cổ phần không được làm cổ đông

Theo thông tin Cty Minh Châu Asian công bố, doanh nghiệp này được ra đời lần đầu trong thời điểm tháng 7/2016, vốn điều lệ 200 triệu đồng, người đại diện pháp qui định là bà C.T.P (nắm duy trì 30% cổ phần), bà Nguyễn Huấn Thị - chủ tịch HĐQT (nắm giữ một nửa cổ phần), ông L.T.A là cổ đông công ty (nắm duy trì 20% cổ phần). Địa chỉ trụ sở chủ yếu tại số 15D phố sơn Tây, phường Điện Biên, quận ba Đình, thành phố Hà Nội, có mã số công ty là 0107523637.

Xem thêm: Webcam Cho Máy Tính Bàn Kèm Mic Vừa Rẻ Vừa Chất Lượng Nhất, Camera Máy Tính Bàn Giá Tốt Tháng 11, 2022

*

Một các đại lý của Cty Minh Châu Asian

Trước đó, năm 2017, bà Ngô Thị T.H sinh hoạt quận long biên cũng ký kết hợp đồng phù hợp tác marketing với Cty Minh Châu Asian và chuyển tiền cho bà Huấn Thị rộng 2,5 tỷ đồng, sau thời điểm nhận được tiền vàng bà T.H, bà Huấn Thị lập tức né tránh không gặp bà T.H và cũng không triển khai việc ký xác nhận cho bà T.H là cổ đông xác định của công ty.

Không chỉ bao gồm bà T.H. Trường đúng theo bà Nguyễn Thị Thu H sinh sống tỉnh Lào Cai, năm 2017, bà Nguyễn Huấn Thị ký kết 02 đúng theo đồng chuyển nhượng cổ phần tại 2 cơ sở thẩm mỹ Minh Châu Asian tại lào cai với số tiền là 675 triệu đồng, sau khi ký vừa lòng đồng và nhận chi phí từ bà H, bà Huấn Thị ko viết giấy phiếu nhận tiền, không làm những thủ tục chuyển nhượng cp cho bà H theo như đúng qui định của lao lý mà yên lặng, né tránh, rồi âm thầm chở vật trong đêm đi đâu không rõ, mặc mang đến bà H các lần smartphone cũng ko nghe máy.