Thẩm mỹ viện mylisa

      7

Thủy Tiên, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, đái Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà... Dự lễ lưu niệm 22 năm của thẩm mỹ viện Mailisa, sáng 10/12.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện mylisaThẩm mỹ viện Mailisa vận động được 22 năm cùng với 12 trụ sở trên toàn quốc. Nhân dịp quan trọng, vợ ông xã doanh nhân Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh tổ chức lễ đáng nhớ tại chinh nhánh Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP HCM. Dàn hoa hậu gồm Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Huyền My... Chúc mừng thành công của thẩm mỹ và làm đẹp viện. Talkshow bí quyết làm đẹp của những người đẹp đắm đuối khán giả.Hoa hậu tiểu Vy mang lại biết: "Mailisa là uy tín làm đẹp, quy tụ đủ 3 yếu hèn tố: sản phẩm công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi và dịch dụ đảm bảo. Tôi mong muốn Mailisa sẽ trở nên tân tiến hơn nữa cùng trở thành đơn vị chức năng làm đẹp bậc nhất của fan Việt. Tôi đã làm nghiệm tại đây các lần và thích cách giao hàng tận tình, chuyên nghiệp". Lúc MC Quốc Bình hỏi mong muốn cải thiện thành phần nào trên cơ thể, tiểu Vy cho biết muốn cải thiện làn da. Lý do da trắng sáng sủa và mạnh khỏe só thể góp cô cùng phái nữ tươi sáng và lạc quan hơn.Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang đến dự sự kiện từ sớm và bất thần vì khách quá đông. "Mọi thanh nữ đều có nhu cầu làm đẹp. Là hoa hậu, tôi luôn luôn quan tâm, quan tâm vẻ ngoài. Tôi biết Mailisa hai năm trước và tin dùng các sản phẩm, thời gian chữa trị trị liệu tại đây". Cô còn mời người thân trong gia đình đến có tác dụng đẹp.Á hậu Ngọc Thảo quan lại niệm vẻ bên ngoài chiếm đến 50% thành công của phụ nữ, nửa còn lại là chổ chính giữa hồn, trí tuệ. Cô nói: "Chúng ta phải yêu bản thân và thân thiện diện mạo. Bởi vẻ ngoài tươi con trẻ giúp phụ nữ tự tin rộng trong cuộc sống". Á hậu mong làm chân mày do tin tưởng kỹ năng tay nghề của bác bỏ sĩ, chuyên viên Mailisa.Hoa hậu Ngọc Hân cũng đính bó với thẩm mỹ và làm đẹp viện Mailisa những năm với nghĩ đến nơi trên đây khi tất cả ý định làm đẹp.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Charming - Nâng Mũi Cấu Trúc + Độn Cằm Vline 12 Ngày


Ca sĩ Thủy Tiên diện đơn giản và giản dị dự sự khiếu nại cùng chị em chồng. Cô cho biết chạm chán không ít băn khoăn trong thời hạn đi cứu vãn trợ miền Trung, đặc biệt là da, nước ngoài hình. Cô ao ước tìm địa điểm làm đẹp, chăm lo cơ thể đáng tin tưởng và chuộng với thẩm mỹ viện Mailisa.


Tổng người có quyền lực cao Mailisa, doanh nhân Phan Thị Mai - mở ra cùng chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider. Cô cho thấy thêm chồng cô - người kinh doanh Hoàng Kim Khánh - khuyến mãi siêu xe pháo cho vợ nhân kỷ miệm 22 thành lập Thẩm Mailisa. Ck cô danh tiếng với thú chơi xế sang, thiết lập loạt xe đắt đỏ.


Tổng người có quyền lực cao Phan Thị Mai - phân chia sẻ: "Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp mới nhất và theo xua đuổi phương châm: uy tín, hóa học lượng, túi tiền hợp lý. Không chỉ chú trọng trang thứ tiên tiến, chúng tôi còn đào tạo và huấn luyện đội ngũ không hề thiếu chuyên môn và chất lượng, đồng thời cam kết "nói thật làm thật", đem đến vẻ ngoài hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách".


Thẩm mỹ viện Mailisa trang bị cửa hàng vật chất hiện đại và khối hệ thống nhân lực. Tòa biệt thự có thiết kế theo phong thái sang trọng, đạt chuẩn chỉnh 5 sao. Thiết kế bên trong rộng thoáng, các phòng được bố trí chuyên biệt như: phòng mổ xoang thẩm mỹ, xịt mày, xịt môi, chăm lo da, có tác dụng đẹp công nghệ cao, chống thư giãn... Chế tạo chuỗi dịch vụ thương mại khép kín đáo ngay vào cơ sở. Bên cạnh kỹ thuật hiện tại đại, Mailisa còn quy tụ nhóm ngũ nhân viên tư vấn giàu ghê nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn đúng theo phương châm vợ ông chồng Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh.


Nhân lưu niệm 22 năm, thẩm mỹ và làm đẹp viện Mailisa thực thi chương trình tri ân khách hàng với ưu đãi 1/2 các thương mại dịch vụ và 20% toàn cục sản phẩm Doctor Magic tại các chi nhánh, trong bố ngày - từ 10/12 mang lại 12/12.